Bị yêu cầu mặc thêm quần áo, nữ streamer cục cằn chửi cả người xem trên sóng

Mặt Trứng  - Theo Helino | 26/01/2019 10:19 AM

Công nhận làm streamer thì cũng lắm áp lực đi mà.

Đó là câu chuyện của một nữ streamer người Úc, KnightSinclair, người hiện đang sinh sống và làm việc ở Melbourne.

Trong một buổi stream mới nhất, người xem tỏ vẻ khá ngạc nhiên khi thấy KnightSinclair bất ngờ chỉ mặt một chiếc váy đen có phần gợi cảm, khác hẳn với style thông thường khi lên sóng của cô. Tất nhiên, KnightSinclair cũng kịp giải thích với người xem rằng đó là do thời tiết quá nóng bức tại Melborune. Quả thật, nước Úc đang trải qua thời kỳ nắng nóng đỉnh điểm, khi mà nhiệt độ ngoài trời còn có thể lên tới hơn 45 độ vào những ngày oi bức cao độ.

Bị yêu cầu mặc thêm quần áo, nữ streamer cục cằn chửi cả người xem trên sóng - Ảnh 1.

Cô nàng streamer 22 tuổi bị chỉ trích vì ăn mặc quá thiếu vải

Thế nhưng, vẫn có khá nhiều ý kiến cho rằng streamer 22 tuổi này vẫn nên để ý hơn tới hình tượng của mình. Và cách tốt nhất là cô nàng nên ăn mặc kín đáo hơn. Rồi dần dần, kênh chat của KnightSinclair gần như nổ tung trước những tranh cãi bất tận về việc liệu cô nàng có nên hay không ăn vận thêm quần áo. Mọi thứ nhanh chóng bị đẩy xa tới mức mà KnightSinclair gần như không còn giữ được sự bình tĩnh nữa và thay vào đó, cô bắt đầu dùng những lời lẽ căng thẳng nhắm tới những kẻ chỉ trích cô mặc ít quần áo trong thời tiết nóng bức như vậy.

"Cái quái gì vậy, tại sao kênh chat lại "điên rồ" tới thế. Ngoài trời đang 42 độ C kìa lũ ngốc, và thậm chí ngay cả khi thích thì tôi không mặc gì cũng được nhé. Tôi được phép thế, chết tiệt. Bình thường thì tôi có bao giờ như thế này không. Lũ ngốc"

KnightSinclair bức xúc với những kẻ chỉ trích cô ăn mặc hở hang để câu view

Cô nàng streamer 22 tuổi này không dừng lại ở đó, khi cô tiếp tục giải thích cho người xem rằng mình chỉ mặc ít quần áo hơn so với thường lệ để tránh nóng, và điều này không bao giờ biến cô trở thành "Twitch thot". Và dành cho những ai chưa biết thì Twitch thot là thuật ngữ mà cộng đồng mạng sử dụng để ám chỉ những cô nàng Twitch streamer thích ăn mặc mát mẻ và sử dụng ngoại hình của mình để hút view.

Và quả thật, KnightSinclair có lý do để mà than phiền. Nếu bạn xem clip có thể thấy, cô nàng luôn rất cẩn thận mỗi khi xuất hiện trước camera. Cụ thể, trước khi cúi xuống, KnightSinclair luôn dùng tay để giữ ngực áo, tránh để lộ bất kỳ điểm nhạy cảm nào của cơ thể. Hơn nữa, thời tiết ở Melbourne những ngày gần đây thì đúng là chỉ có thể dùng một cụm từ để mô tả - nóng chảy mỡ. Vậy nên, có lẽ người xem Twitch không nên quá khắt khe mà dành nhiều sự cảm thông hơn cho cô nàng streamer này thì hợp lý hơn. Không phải bất kỳ nữ streamer nào trên Twitch cũng có sở thích khoe thân hút view đâu nhé.