Bị xóa kênh, tắt kiếm tiền, con trai bà Tân Vlog vẫn khoe ảnh mua xế hộp hạng sang, ai bảo làm YouTuber là nghèo nào?

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/04/2021 04:10 PM

 
  thích

Sau những lùm xùm trong quá khứ, con trai bà Tân Vlog bất ngờ tậu xế hộp xịn sò.

Thời gian đầu tiên xuất hiện, bà Tân Vlog nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng, một YouTuber "thế hệ mới" và nhận được rất nhiều sự chú ý từ người xem. Tuy nhiên, theo thời gian, càng về sau những nội dung của bà Tân Vlog càng bị cho là thiếu vệ sinh, nhạt nhẽo và còn phải nhận vô số những bình luận tiêu cực khác nữa. 

Bị xóa kênh, tắt kiếm tiền, con trai bà Tân Vlog vẫn khoe ảnh mua xế hộp hạng sang, ai bảo làm YouTuber là nghèo nào? - Ảnh 1.

Bà Tân Vlog và con trai thời vẫn còn là hiện tượng mạng

Đặc biệt, sau những lùm xùm từ các vụ việc mà đình đám nhất là màn "nấu cháo gà nguyên con" của Hưng Vlog lại càng khiến cho mẹ con bà Tân Vlog thêm phần mất điểm. Và hệ quả chính là việc Hưng Vlog bị cơ quan chức năng mời lên làm việc, trong khi các kênh YouTube của anh thì cái bị xóa, cái bị tạm dừng chức năng kiếm tiền.

Bị xóa kênh, tắt kiếm tiền, con trai bà Tân Vlog vẫn khoe ảnh mua xế hộp hạng sang, ai bảo làm YouTuber là nghèo nào? - Ảnh 2.

Nhưng rồi sau sự cố "nồi cháo gà", theo thời gian, cả hai đã nhận phải vô số những bình luận tiêu cực

Dính phải liên hoàn "phốt" trong thời gian ngắn, cái tên Hưng Vlog sau đó cũng trở nên trầm lắng hơn dẫu cho bà Tân thì vẫn ra các clip đều đều. Khá nhiều người tỏ ra lo ngại điều này sẽ ảnh hưởng phần nào tới thu nhập của mẹ con bà Tân Vlog khi nên nhớ rằng, kênh của Hưng Vlog trước khi bị khóa cũng thuộc dang ăn nên làm ra, sở hữu lượng subs và view đều ở mức ổn. Trong đó, chỉ số trên kênh của bà Tân Vlog thì chỉ còn khoảng 1/3, thậm chí là 1/5 so với thời đỉnh cao của mình.

Bị xóa kênh, tắt kiếm tiền, con trai bà Tân Vlog vẫn khoe ảnh mua xế hộp hạng sang, ai bảo làm YouTuber là nghèo nào? - Ảnh 3.

Lượng người xem trên kênh bà Tân Vlog ngày càng giảm - yếu tố ảnh hưởng rõ rệt tới thu nhập

Tuy nhiên, những lo lắng trên dường như đã trở nên thừa thãi thì phải. Mặc dù bối cảnh quay vẫn ở trong ngôi nhà cấp 4 đơn sơ, các món ăn mà bà Tân chế biến vẫn dân dã, thế nhưng mới đây thôi, Hưng Vlog lại khiến tất cả phải bất ngờ khi công khai, khoe với cộng đồng mạng rằng bản thân vừa mới tậu một chiếc xế hộp xịn sò. Với dòng caption "Lấy vợ các ông ạ", cộng đồng mạng cũng nhanh chóng đổ dồn sự chú ý tới "cô vợ mới" của anh chàng YouTuber. Được biết, trị giá chiếc xe mà anh chàng mới sắm sửa cũng phải lên tới cả tỷ đồng.

Bị xóa kênh, tắt kiếm tiền, con trai bà Tân Vlog vẫn khoe ảnh mua xế hộp hạng sang, ai bảo làm YouTuber là nghèo nào? - Ảnh 4.

Hưng Vlog và "cô vợ mới tậu" của mình

Thế mới thấy, làm YouTuber thì đâu có nghèo phải không nào. Đặc biệt là với những tên tuổi có tiếng và vẫn sở hữu lượt xem khá đều đặn, ổn định như Hưng Vlog và bà Tân.