Bị trọng thương nhưng Levi vẫn không được yên thân khi bị các fan Attack on Titan réo tên

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/03/2022 01:18 PM

 
  thích

Là một trong những nhân vật được yêu thích nhất Attack on Titan, hiện tại Levi đang gặp trọng thương sau trận chiến với Zeke.

Tập áp chót của Attack on Titan: The Final Season Part 2 đã chứng kiến hình ảnh khá đau lòng về một trong những nhân vật được yêu thích nhất series này, đó chính là Levi. Phiên bản anime cho thấy sau khi giao chiến ác liệt với Zeke, người được biết đến như là chiến binh mạnh nhất của nhân loại Levi không còn ngầu lòi như trước nữa. Hiện tại chiến binh này đã gặp trọng thương, phải cần nhờ tới sự chăm sóc của đồng đội. Levi mất mắt phải, mất 2 ngón tay. 

Bị trọng thương nhưng Levi vẫn không được yên thân khi bị các fan Attack on Titan réo tên - Ảnh 1.

Levi dù còn sống nhưng sẽ sống suốt cuộc đời còn lại với thân phận của một kẻ tàn tật

Trong những ngày qua những lời động viên tràn ngập khắp các trang mạng xã hội. Hầu hết các fan đều bày tỏ sự đau xót dành cho nhân vật nam chính được nhiều fan yêu thích này. Dẫu biết trước hình ảnh này sẽ xuất hiện trong những tập phim cuối cùng của anime Attack on Titan: The Final Season Part 2, tuy nhiên quả thực các nhà làm phim đã biết cách để lấy đi nước mắt và sự đau xót của các fan hâm mộ nhân vật này. 

Bị trọng thương nhưng Levi vẫn không được yên thân khi bị các fan Attack on Titan réo tên - Ảnh 2.

Ảnh chế: Levi sau khi thoát chết

Bên cạnh sự đau xót và thương cảm dành cho nhân vật Levi thì mới đây nhất một bức ảnh so sánh khoảnh khắc Levi giơ 2 ngón tay của mình lên đã được ghép với hình ảnh nhân vật Sukuna, phản diện nổi tiếng trong anime Jujutsu Kaisen, kẻ được mệnh danh là vua của những lời nguyền. Bức ảnh ghép "cười ra nước mắt" này không khỏi khiến các fan của Levi vừa xót xa lại vừa buồn cười. Hàng loạt comment mang tính giải trí "ét ô ét" (gọi cấp cứu) bên cạnh những ý kiến như "dừng trò đùa đau đớn này đi" đã được các fan Attack on Titan bày tỏ sau khi bức ảnh ghép này được đăng tải.

Bị trọng thương nhưng Levi vẫn không được yên thân khi bị các fan Attack on Titan réo tên - Ảnh 3.

Bức ảnh ghép giữa việc Levi bị mất 2 ngón tay với cách dùng chú thuật của Sukuna trong Jujutsu Kaisen

Bị trọng thương nhưng Levi vẫn không được yên thân khi bị các fan Attack on Titan réo tên - Ảnh 4.
Bị trọng thương nhưng Levi vẫn không được yên thân khi bị các fan Attack on Titan réo tên - Ảnh 5.

Các fan Attack on Titan đón nhận kết cục của Levi một cách "nhẹ nhàng" nhất có thể

Nhìn chung khán giả Attack on Titan và các fan hâm mộ anime đang dần chấp nhận một cái kết không khác, thậm chí là còn đau thương hơn của phiên bản anime so với manga gốc. Có lẽ những bức ảnh ghép như ở trên chỉ là cách mà các fan dùng để "vơi nhẹ đi nỗi đau" về một cái kết bi thảm của Levi, một nhân vật may mắn còn sống sót trong anime Attack on Titan tuy nhiên giờ đây anh chỉ là một phế nhân. Các bạn thấy sao về bức ảnh ghép trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Nguồn ảnh và thông tin tổng hợp: Anime Exciting

https://gamek.vn/bi-trong-thuong-nhung-levi-van-khong-duoc-yen-than-khi-bi-cac-fan-attack-on-titan-reo-ten-20220228162322301.chn