LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Bị tố quấy rối tình dục, BLV Tốc Chiến livestream nói về sóng gió gia đình, cho rằng mình bị phá sự nghiệp

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 24/06/2021 06:34 PM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Ngay sau khi bị tố quấy rối tình dục, BLV của Tốc Chiến đã lên livestream để chia sẻ câu chuyện của mình.

Vừa qua, cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến xôn xao trước việc một BLV (caster) của tựa game này bị tố quấy rối tình dục. Bài đăng này có nội dung như sau:

Hi mọi người xin phép QTV. Lại đây để mình kể cho các bạn nghe. Về 1 BLV yêu vợ thương con, gia đình gia giáo bố mẹ sở hữu khối tài sản khổng lồ. 1 gia đình bất hạnh khi có 1 đứa con dâu ko ra gì, từ mặt con trai? Có thật ko hay là một kẻ biến thái, chuyên đi cắm sừng vợ mình?? Đánh vợ? Lăng loàn? Cudengoaiquan?

Bị tố quấy rối tình dục, BLV Tốc Chiến livestream nói về sóng gió gia đình, cho rằng mình bị phá sự nghiệp - Ảnh 1.

Nói dối là bố đơn thân để có cơ hội gặp gỡ với người khác, lợi dụng lòng tin của người khác? Yêu râu xanh? Quấy rối tình dục? Lộng quyền. 2 Năm lấy vợ mà cắm hơn chục cái sừng khi con còn chưa tròn 2 tuổi thì quả là một ông chồng quốc dân rồi. Vợ đẹp con khôn ko bằng mấy chiếc *** lạ hay do a Quá Cao nên a luôn ham của lạ??? Dùng mọi thủ đoạn để đạt được ý bản thân ??? Mọi người hãy cùng đoán xem nhớ?”

Ngay sau khi bài đăng này được đăng tải trên cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến, BLV này đã lên Fanpage của mình để livestream chia sẻ về sự thật. Cụ thể, vị BLV này cho biết câu chuyện không giống như những gì được đăng tải trên cộng đồng và cho rằng mình bị một nhóm người “phá” sự nghiệp của mình.

Bị tố quấy rối tình dục, BLV Tốc Chiến livestream nói về sóng gió gia đình, cho rằng mình bị phá sự nghiệp - Ảnh 2.

Anh cũng cho biết gia đình mình hiện tại đang trên bờ vực “phá sản”. Rất có thể trong tương lai sắp tới, vợ chồng anh sẽ li dị. BLV Tốc Chiến cũng chia sẻ vợ của anh đã biết câu chuyện và cả hai vợ chồng đã có một vài xích mích nhỏ. Trong thời gian tới, không rõ liệu BLV này có tiếp tục sự nghiệp caster của mình hay không. Hiện tại, sau khi livestream thì BLV này đã khóa Fanpage và trang cá nhân của mình. Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật thông tin trong thời gian tới.