Bị tố “lùa gà” đầu tư, lợi dụng danh tiếng trục lợi kiếm 1 triệu $: ViruSs phản ứng, "phản dame" người tố

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/12/2021 09:31 PM

 
  thích

Vừa qua, ViruSs bất ngờ dính lùm xùm liên quan đến việc “lùa gà” nhà đầu tư vào các dự án NFT.

Vốn là một trong số các streamer đời đầu và được cộng đồng mạng tại Việt Nam đặt biệt danh “tứ hoàng streamer”, bên cạnh Độ Mixi, PewPew và Xemesis. ViruSs được biết tới là một streamer đa tài, từ game thủ chuyên nghiệp, streamer và sau này dấn thân sang cả lĩnh vực nghệ thuật như sáng tác nhạc…

Tuy nhiên, ViruSs cũng là streamer dính nhiều vào các lùm xùm gây tranh cãi trên cộng đồng mạng. Trong quá khứ, không hề lạ khi cư dân mạng thường nhắc tới ViruSs với các câu chuyện liên quan tới Ngân Sát Thủ, Bình Gold… Dẫu vậy, không thể phủ nhận ViruSs là một người giỏi “làm truyền thông”.

Bị tố “lùa gà” đầu tư, lợi dụng danh tiếng trục lợi kiếm 1 triệu $: ViruSs phản ứng, phản dame người tố - Ảnh 1.

Thời gian gần đây, người xem ít thấy ViruSs xuất hiện trên livestream và nam streamer cũng cho biết bản thân đang dành nhiều thời gian để giải quyết các vấn đề kinh doanh và đầu tư của mình. Trong đó, nam streamer cũng rất quan tâm tới các dự án đầu tư crypto hay game NFT – một xu thế của thị trường hiện nay.

Chính vì lý do này mà mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện một bài viết tố ViruSs có hành động “lùa gà” nhà đầu tư khiến rất nhiều người bị thiệt hại, thậm chí lên tiếng cảnh báo nhà đầu tư nên cẩn trọng với các dự án có người nổi tiếng tham gia. Tuy nhiên mới đây, chính ViruSs đã lên tiếng trên channel TikTok của mình.

Bị tố “lùa gà” đầu tư, lợi dụng danh tiếng trục lợi kiếm 1 triệu $: ViruSs phản ứng, phản dame người tố - Ảnh 2.

ViruSs cho biết bản thân mình không hề dính líu đến chuyện token bị “tụt thẳng đứng”. Không chỉ vậy, anh còn cho biết người tố mình là người thiếu kiến thức về đầu tư. Vừa qua, ViruSs cũng đăng tải video trên channel TikTok để chia sẻ bản thân đã kiếm được 1 triệu USD nhờ đầu tư ra sao, đồng thời đưa ra lời khuyên với khán giả hãy tự học hỏi và đưa ra quyết định của bản thân mình chứ đừng nghe theo lời  khuyên của bất kỳ ai, kể cả là của chính anh.