Bị so sánh với nữ đồng nghiệp trong ngày “comeback", MC Phương Thảo có màn đối đáp khiến ai nghe cũng “ưng cái bụng"

Kayle GameK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/02/2022 05:45 PM

 
  thích

“Bình mới, rượu cũng mới”, MC Phương Thảo được fan nức lời ngợi khen trong ngày “comeback".

Hoàn toàn bình phục sau đợt điều trị COVID, MC Phương Thảo chính thức trở lại guồng quay của công việc từ ngày hôm nay (19/2). Xuất hiện trên bàn phân tích, đồng hành cùng các BLV trong khuôn khổ vòng 3, ĐTDV Mùa Xuân 2022, cô nàng MC hot nhất Liên Quân Mobile được anh em fan game hào hứng chào đón.

Bị so sánh với nữ đồng nghiệp trong ngày “comeback, MC Phương Thảo có màn đối đáp khiến ai nghe cũng “ưng cái bụng - Ảnh 2.

Dù phải đeo khẩu trang như đúng với yêu cầu phòng chống dịch, chỉ cần lắng giọng nói và dõi theo ánh mắt của cô, người xem đã thấy được phần nào năng lượng của cô nàng tích cực này trong ngày đầu quay lại làm việc.

Bị so sánh với nữ đồng nghiệp trong ngày “comeback, MC Phương Thảo có màn đối đáp khiến ai nghe cũng “ưng cái bụng - Ảnh 3.

Sự duyên dáng, dí dỏm, vui tính lẫn tài ăn nói lưu loát của Phương Thảo khiến người xem gật gù hài lòng, có người còn “chắc như đinh đóng cột" rằng sự xuất hiện của nữ MC sẽ khiến giải đấu hấp dẫn hơn giai đoạn đầu. Tại đây, người xem cũng thẳng thắn so sánh với “nữ streamer ngon nhất Liên Quân" - đồng nghiệp từng dẫn thay vị trí của cô rằng:

“MC xinh đẹp ăn nói lưu loát được khán giả Liên Quân Mobile mong chờ nhất đã quay trở lại. Nghe và ngắm vẫn thích hơn. Còn Lyly thì xinh cũng xinh đó nhưng làm MC hay bình luận vẫn chưa ổn cần học hỏi thêm, chứ Lyly làm MC hay BL vấp nhiều lắm. ĐTDV SeriA là giải đấu lớn chuyên nghiệp nên mọi thứ phải đều hoàn hảo hơn. Góp ý thôi”.

Trước lời góp ý thẳng thắn nhưng cũng có phần nhạy cảm, Phương Thảo cũng cho thấy cô nàng vừa bản lĩnh, vừa khéo léo khi có pha xử lý duyên dáng, cô nàng phản hồi vị khán giả nhưng ai nghe cũng cảm thấy an tâm: “Ai cũng có điểm khởi đầu rồi mới đi lên được ạ. Khán giả kiên nhẫn chút để ĐTDV có 2 MC”.

Bị so sánh với nữ đồng nghiệp trong ngày “comeback, MC Phương Thảo có màn đối đáp khiến ai nghe cũng “ưng cái bụng - Ảnh 4.
Bị so sánh với nữ đồng nghiệp trong ngày “comeback, MC Phương Thảo có màn đối đáp khiến ai nghe cũng “ưng cái bụng - Ảnh 5.

Trước đó, trên sóng livestream của giải, Lyly Sury đã gặp phải một lỗi không hề nhẹ với vai trò MC là liên tục nói vấp, nói sai tên đội tuyển. Điều này dĩ nhiên cũng khá dễ hiểu khi cô là MC mới và ĐTDV mùa Xuân 2022 cũng là lần đầu tiên mà cô nàng xinh đẹp này lên sóng với vai trò dẫn chương trình. Ngay lập tức khán giả cũng nhận ra điều này và nhắc nhở Lyly Sury ngay dưới khung chat. Cùng với đó, khá nhiều người đã thông cảm bởi đây là vai trò mới nên khó tránh khỏi thiếu sót.

Bị so sánh với nữ đồng nghiệp trong ngày “comeback, MC Phương Thảo có màn đối đáp khiến ai nghe cũng “ưng cái bụng - Ảnh 6.
Bị so sánh với nữ đồng nghiệp trong ngày “comeback, MC Phương Thảo có màn đối đáp khiến ai nghe cũng “ưng cái bụng - Ảnh 7.

Cũng trong ngày đầu quay lại đồng hành với bàn phân tích, MC Phương Thảo đã nhắc tên KhiênG: “Mới hôm qua bạn Khiên AOV còn hỏi tui cách khỏi ốm sớm, hôm nay ko biết bạn đã khỏe hơn chưa mà bạn chơi cháy quá trời!”. Chắc chắn, với sự quan tâm, cổ vũ của MC Phương Thảo, các đội tuyển cũng như tuyển thủ sẽ có màn bứt phá hơn nữa trong thời gian thi đấu tới.

https://gamek.vn/bi-so-sanh-voi-nu-dong-nghiep-trong-ngay-comeback-mc-phuong-thao-co-man-doi-dap-khien-ai-nghe-cung-ung-cai-bung-20220219173043592.chn