Bị rắn cắn vào chân, người đàn ông cắn lại, con rắn kịch độc lăn ra chết

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/08/2021 10:35 AM

Pha solo đơn nam kinh điển này hoàn toàn xảy ra ngoài đời thực tại bang Odisha, Ấn Độ.

Bình thường, khi thấy rắn độc, chúng ta sẽ hầu hết là né tránh nó đi, còn những người có kinh nghiệm hơn chút thì sẽ cố gắng khống chết nó và sau đó thả nó về nơi hoang dã, để tránh việc nó tiếp tục làm hại con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng làm điều này cả.  Mới đây nhất, một người đàn ông sống ở Ấn Độ đã có cách phản ứng với con rắn "có một không hai" - ông ta bị con rắn cắn và sau đó giết nó bằng cách... cắn lại nó.

Bị rắn cắn vào chân, người đàn ông cắn lại, con rắn kịch độc lăn ra chết - Ảnh 1.

  Cụ thể thì, người đàn ông có tên Kishore Badra hiện đang sống ở làng Gambharipatia, một vùng quê thuộc bang Odisha, Ấn Độ. Ông Badra đang trở về nhà sau một ngày làm việc trên cánh đồng thì bị rắn cắn vào chân. Bị đau, ông Badra quay lại tóm lấy con vật và cắn nó liên tục cho đến khi con rắn lăn ra chết. 

Ông Badra cho biết rằng ông chỉ tình cờ cảm thấy có thứ gì cắn vào chân khi đi làm về. Sau đó, khi đốt đuốc lên thì phát hiện ra con rắn cạp nia kịch độc. Kết quả là ông không nghĩ nhiều mà cắn chết nó luôn. Thậm chí, ông này còn mang xác con rắn về làng cho vợ xem. Người vợ cùng với dân làng sau đó đã rất sốc vì những gì ông Badra làm được. 

Ngay sau đó, dân làng khuyên ông hãy đi tới bệnh viện để chữa trị. Thế nhưng, ông Badra quả quyết không đi vì cho rằng mình không làm sao. Người đàn ông này chỉ tìm tới thầy lang trong làng để kiểm tra và "chữa trị theo cách truyền thống". 

Bị rắn cắn vào chân, người đàn ông cắn lại, con rắn kịch độc lăn ra chết - Ảnh 2.

Ngay sau đó, câu chuyện này đã được đăng tải lên mạng xã hội Ấn Độ và ngay lập tức gây xôn xao. Khá ít người tin được câu chuyện này có thật, bởi theo các chuyên gia, có rất ít khả năng bị rắn cạp nia cắn mà không trúng độc. Còn nếu trường hợp này thực sự xảy ra thì rõ ràng ông Badra đã được tổ tiên phù hộ vì ông cực kỳ may mắn.