LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Bí quyết đăng nhập LMHT: Tốc Chiến dành cho game thủ mãi vẫn chưa thể chơi được game

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 30/10/2020 0:00 AM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Đối với những người chơi đến tận bây giờ vẫn chưa thể đăng nhập LMHT: Tốc Chiến, hay thử tham khảo cách sau đây.

LMHT: Tốc Chiến đã chính thức ra mắt dưới dạng Open Beta tại một vài thị trường và quốc gia từ ngày 27/10. Ngay trong buổi chiều ngày 27 theo giờ Việt Nam, đã có khá nhiều game thủ Việt trải nghiệm sớm LMHT: Tốc Chiến, mặc dù lúc ấy vẫn chưa đến giờ mở tải của Riot Games. Trên Google Play và App Store cũng không hề cho phép người chơi tải về tựa game này.


Bí quyết đăng nhập LMHT: Tốc Chiến dành cho game thủ mãi vẫn chưa thể chơi được game - Ảnh 1.

Thế nhưng, game thủ Việt vẫn có thể tải về LMHT: Tốc Chiến không cần thông qua Google Play. Người chơi có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết thông qua bài viết dưới đây:

Sau đó một ngày, người chơi iOS cũng đã được Riot cho phép tải về trên App Store. Nhưng làm thế nào để chơi thì "Riot lại không chỉ" bởi vì server của LMHT: Tốc Chiến gần như tê liệt trong suốt buổi chiều tối ngày 28/10. Cho tới tận ngày hôm sau, game thủ mới phản ánh rằng đã có thể đăng nhập được vào LMHT: Tốc Chiến. Tuy nhiên vẫn có không ít người chơi phản ánh rằng, dù đã rất cố gắng song vẫn không thể truy cập được vào game, đặc biệt là người chơi iOS khi liên tục gặp lỗi không thể đăng nhập.

Bí quyết đăng nhập LMHT: Tốc Chiến dành cho game thủ mãi vẫn chưa thể chơi được game - Ảnh 3.

Nhiều game thủ Việt vẫn chưa thể đăng nhập được vào game

Hiện tại, lỗi này chủ yếu đến từ người dùng iOS khi không thể sử dụng tài khoản Riot Games để đăng nhập được vào LMHT: Tốc Chiến, thậm chí, ngay cả lập tài khoản Riot cũng là điều không hề dễ dàng vào thời điểm này.

Do vậy, một bí quyết nhỏ dành cho người chơi chưa thể đăng nhập được vào LMHT: Tốc Chiến trên nền tảng iOS đó chính là truy cập bằng tài khoản Apple ID hoặc sử dụng tài khoản Facebook. Tuy nhiên, chúng mình vẫn khuyến cáo game thủ nên đăng nhập bằng Apple ID vì đây là hình thức được xem là dễ dàng nhất vào thời điểm hiện tại.

Bí quyết đăng nhập LMHT: Tốc Chiến dành cho game thủ mãi vẫn chưa thể chơi được game - Ảnh 4.

Game thủ nên lựa chọn đăng nhập bằng Apple ID

Tuy nhiên, cũng cần phải lưu ý rằng, người chơi nên thay đổi địa chỉ IP sang một trong số những thị trường mà Riot Games cho phép thử nghiệm Open Beta, sau đó khi đăng nhập được vào màn hình chủ thì có thể tắt ứng dụng đổi IP đi. Trong trường hợp đã fake IP nhưng vẫn bị lỗi "Unable to login with an account from this region" thì người chơi nên thoát hẳn ứng dụng LMHT: Tốc Chiến và đăng nhập lại là có thể khắc phục được lỗi này.

Bí quyết đăng nhập LMHT: Tốc Chiến dành cho game thủ mãi vẫn chưa thể chơi được game - Ảnh 5.

Là có khả năng rất cao vào được game

Người chơi Android, thú vị là lại ít gặp lỗi đăng nhập giống như game thủ iOS, do vậy có thể thoải mái lựa chọn đăng nhập bằng cả tài khoản Riot Games, Google lẫn Facebook. Trong trường hợp người chơi Android cũng gặp tình trạng khó đăng nhập thì cũng nên khởi động lại ứng dụng thay đổi IP lẫn LMHT: Tốc Chiến và thử lại bằng tài khoản Riot Games.

Tổng kết lại, với người dùng iOS thì đăng nhập được cho là dễ nhất vào thời điểm này chính là bằng Apple ID. Với game thủ Android thì có thể sử dụng cả tài khoản Google lẫn Riot Games song vẫn nên thay đổi IP trong lần đầu tiên tạo tài khoản hoặc đăng nhập.