Bị quốc gia mà Liên Quân là deadgame hạ nhục, Team Flash quyết phục thù và chia sẻ sự thật của thất bại

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 24/06/2021 04:30 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Ngày hôm nay, Team Flash đã có màn trả thù trước chính đội tuyển đã hạ nhục họ tại loạt vòng bảng lượt đi.

Rơi vào một bảng đấu tử thần tại AWC 2021, Team Flash cần phải thật sự cẩn trọng trước mỗi trận đấu của mình. Đối thủ yếu nhất bảng là Dewa United Esports đến từ Indonesia chính là mỏ điểm của ba đội tuyển Việt Nam, Thái Lan và Đài Bắc Trung Hoa. Nói là mỏ điểm bởi lẽ tại Indonesia, Liên Quân không khác gì “deadgame” và đây chính là đội tuyển bị đánh giá thấp nhất tại bảng A tử thần này.

Bị quốc gia mà Liên Quân là deadgame hạ nhục, Team Flash quyết phục thù và chia sẻ sự thật của thất bại - Ảnh 1.

Nhưng chấn động đã xảy ra khi vài ngày trước, Team Flash bất ngờ để thua đội tuyển này với tỉ số cách biệt 2 “trắng”. Nói là địa chấn bởi Team Flash đang là đương kim vô địch Liên Quân thế giới và không ai dám nghĩ rằng đội tuyển này sẽ để thua đối thủ yếu nhất bảng đấu.

Nhưng cuộc sống chả nói trước được điều gì và tại AWC này cũng vậy. Tuy nhiên, gạt đi những thất bại, Team Flash đã trở lại mạnh mẽ khi ngay lập tức đánh bại đối thủ MAD Team tại trận đấu sau đó. Và hôm nay, đội tuyển được kỳ vọng nhất của chúng ta đã có màn trả thù ngọt ngào trước chính đối thủ đã hạ gục mình với tỉ số tương tự như trận lượt đi.

Bị quốc gia mà Liên Quân là deadgame hạ nhục, Team Flash quyết phục thù và chia sẻ sự thật của thất bại - Ảnh 2.

Sau khi trận đấu kết thúc, các thành viên của Team Flash đã tiết lộ trận đấu trước đó họ thất bại không phải bởi vì chủ quan mà thực sự bị bất ngờ và thua thiệt hoàn toàn trước quyết tâm và lối chơi của Dewa United Esports. Có lẽ Team Flash đã không tìm hiểu kỹ đối thủ của mình và để đối phương sử dụng meta của những năm 2019 để kết thúc ván đấu đầu tiên.

Kết cục của ván đấu thứ nhất hôm đó có lẽ đã gây ảnh hưởng đến tinh thần của các tuyển thủ Team Flash. Nhưng hôm nay, với một chiến thuật chặt chẽ cùng lối đánh cẩn trọng, Team Flash đã không để cho đối thủ tạo thêm một cơn địa chấn nào nữa.