Bị outplay trong pha 2v2 dưới bot, Bang và Wolf cũng phải chào thua bộ đôi đường dưới của KT Rolster

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/08/2017 08:25 PM

Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với Bang và Wolf sau khi giành chiến thắng trước KT Rolster với tỷ số 2-0.

Như bạn đọc đã biết, vào ngày 3/8 vừa qua, trận đấu được không chỉ fan Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc mà cả thế giới mong chờ - đại chiến viễn thông (Telecom War) giữa SKT T1KT Rolster đã diễn ra. Sau chuỗi thua 4 trận liên tiếp thì trước trận đấu này, SKT T1 đã vực dây tinh thần với 2 trận thắng liên tiếp trước Ever8 Winners và ROX Tigers. Chính vì vậy, SKT T1 đã giành chiến thắng trước đối thủ truyền kiếp KT Rolster với tỷ số 2-1.

Trong ván đấu thứ 2, Huni và Peanut đã liên tục mắc sai lầm. Huni đã feed cho Smeb và Score phía bên kia rất nhiều điểm hạ gục và để thua ván đấu đó. Ngay lập tức ở ván đấu thứ 3, Untara đã được thay vào và Peanut có được vị tướng đi rừng mạnh nhất meta này - Zac nên đã giành chiến thắng.

Đáng nói nhất trong ván thứ 2 trận đấu không chỉ có Huni, cặp đôi đường dưới của SKT T1 cũng đã thua trong một pha giao tranh 2v2 trước Deft và Mata. Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Bang và Wolf cũng đã có những chia sẻ về pha outplay của Deft và Mata.

Bộ đôi đường dưới cảm thấy trận đấu hôm nay thế nào?

Bang: Thực ra tôi không hài lòng lắm, khá đáng tiếc ở ván thứ 2, chúng tôi đã thua giao tranh 2v2. Hyuk-kyu (Deft) đánh rất tốt, lúc cậu ấy Tốc Biến né combo WQ của Alistar là tôi biết mình phải chết rồi. Nếu lúc đó tôi có thể Tốc Biến né W của Rakan hoặc Wolf dùng skill chính xác hơn thì tôi sẽ không chết được. Quả thực rất đáng tiếc.

Wolf: Trước tiên là tôi không đồng ý với ý kiến của bạn vừa nằm ở kia (ý nói Bang), nếu như đánh hay như đã nói thì đã không nằm rồi.

Có vẻ Wolf rất tự tin cầm Alistar?

Alistar là tướng tôi hay dùng khi chơi Xếp Hạng. Nhờ vào vị tướng này mà tôi tăng khá nhiều điểm elo nên tôi rất tự tin khi cầm Alistar.

Dạo này điểm elo của Wolf rất cao, hóa ra bạn không chơi vị trí hỗ trợ khi đấu Xếp Hạng. Có phải vì muốn tăng điểm elo nên đã quyết định như vậy không?

Thực ra tôi có chơi hỗ trợ không ít lần. Nhưng có vẻ mọi người đều nói như vậy. Tôi thấy điểm elo của tôi càng cao thì tôi càng trở nên vui vẻ, mỗi lần rớt điểm tôi sẽ rất tức giận.

Lúc trước Wolf có đăng một bài văn khá dài lên mạng xã hội, lúc đó các bạn đang trong chuỗi thua liên tiếp. Có phải đó là bước ngoặt để bạn càng nỗ lực tập luyện không?

Trong giai đoạn chuỗi 4 trận thua liên tiếp, không chỉ có tôi mà mọi người trong đội đều có suy nghĩ như vậy. Phòng tập của chúng tôi đóng cửa lúc 4 giờ nhưng mọi người đều luyện tập quá giờ, rút ngắn cả thời gian ngủ để luyện tập. Chiến thắng hôm nay cũng là nhờ vào những nỗ lực tập luyện của cả đội. Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực để chuẩn bị kỹ càng cho giai đoạn tới.

Mời Faker đại diện cả đội nói lời cuối cùng trước khi kết thúc buổi phỏng vấn.

Mùa này chúng tôi phải đấu từ vị trí Wildcard, có lẽ đây là một hành trình vô cùng khó khăn cho cả đội. Tuy rằng hôm nay chúng tôi đã giành chiến thắng nhưng các thành viên sẽ không vì đó mà lơ là. Trận cuối cùng gặp bbqm chúng tôi sẽ cố gắng để có một kết thúc tốt nhất. Sắp tới đánh Playoffs chúng tôi sẽ cố gắng thể hiện thật tốt, hy vọng các fan sẽ luôn ủng hộ chúng tôi.