Bị nói có chồng rồi mà vẫn chụp ảnh tình tứ với đàn ông khác, Xoài Non - vợ 2k2 của thiếu gia Xemesis đáp trả

C.,  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/06/2020 01:21 PM

hot girl
hot girl

Đang cập nhật

10/12/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Phía dưới những bức ảnh chụp cùng Chi Dân mà Xoài Non đăng tải, một vài người đã tỏ ra không đồng tình vì dù gì bây giờ cô cũng là người có chồng rồi.

Dù đã làm đám hỏi với streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis nhưng hot girl Xoài Non (tên thật là Trang Phạm, sinh năm 2k2) vẫn tiếp tục công việc cá nhân chứ không hề ỷ lại. Bên cạnh việc PR cho các nhãn hàng, cô nàng còn tham gia diễn xuất, đóng MV mà mới đây nhất là Chỉ cần anh giả vờ của Chi Dân.

Sau khi MV được phát hành, Xoài Non đã liên tục đăng những bức hình tình cảm lúc ghi hình với Chi Dân lên trang cá nhân. Vẫn biết đây là vì công việc nhưng có vẻ như một vài dân mạng không đồng tình và bình luận phía bài đăng của vợ thiếu gia.

Bị nói có chồng rồi mà vẫn chụp ảnh tình tứ với đàn ông khác, Xoài Non - vợ 2k2 của thiếu gia Xemesis đáp trả - Ảnh 1.
Bị nói có chồng rồi mà vẫn chụp ảnh tình tứ với đàn ông khác, Xoài Non - vợ 2k2 của thiếu gia Xemesis đáp trả - Ảnh 2.

Những người này cho rằng dù gì Xoài Non cũng đã là gái có chồng, không thể cứ đăng ảnh tình cảm với người đàn ông khác lên MXH như vậy được. Vốn thẳng tính, cô nàng liền không ngần ngại đáp trả phía dưới bình luận này.

Xoài Non cho rằng Xemesis cũng đã 30 tuổi rồi hơn nữa họ quyết định làm đám cưới tức là mối quan hệ không còn mỏng manh đến mức cãi nhau vì chuyện nhỏ nhặt thế này. Ngoài ra các diễn viên khác up ảnh tình cảm với bạn diễn được thì cô nàng cũng up được.

Bên cạnh đó, cô nàng cũng chia sẻ thêm về tình cảm của 2 vợ chồng: "Có một điều bạn không biết được trong mối quan hệ của mình với chồng mình là tụi mình tin tưởng nhau và đồng thời tôn trọng công việc của nhau. Chồng mình còn không lên tiếng thì tại sao bạn lên tiếng? Khi nào chồng mình thấy không ok thì mình sẽ không làm nữa nhưng cuộc sống của mình có người này người kia chứ không phải mỗi chồng. Mình mong bạn hiểu."

Bị nói có chồng rồi mà vẫn chụp ảnh tình tứ với đàn ông khác, Xoài Non - vợ 2k2 của thiếu gia Xemesis đáp trả - Ảnh 3.
Bị nói có chồng rồi mà vẫn chụp ảnh tình tứ với đàn ông khác, Xoài Non - vợ 2k2 của thiếu gia Xemesis đáp trả - Ảnh 4.

Những khoảnh khắc của Chi Dân và Xoài Non.

Hiện tại, màn đáp trả của Xoài Non đã nhận được rất nhiều lượt yêu thích và khen ngợi của dân mạng.