Bị nhắn tin quấy rối, nữ streamer gợi cảm nhất Twitch mang bố ra dọa fan hâm mộ

Mặt Trứng  - Theo Helino | 29/04/2019 10:31 AM

Cũng là một phương án hay dành cho các nữ streamer.

Vốn được mệnh danh là nữ thần sắc đep, hay quyến rũ hơn thì là biểu tượng của sự gợi cảm trên Twitch, Kaitlyn ‘Amouranth Siragusa thường xuyên phải đối mặt với rất nhiều những tin nhắn quấy rối, hoặc nhiều lần làm phiền từ phía các kẻ lạ mặt. Điều này cũng không phải là quá mới mẻ và nó thường xuyên xảy ra với các nữ streamer. Xinh đẹp như Amouranth thì lại càng dễ trở thành đối tượng của những trò đùa và quấy rầy khiếm nhã hơn. Tuy nhiên, mới đây thôi, cô nàng này đã có một phương thức cực kỳ dị và hiếm gặp để gửi đi thông điệp đầy tính đe dọa tới những kẻ quấy rối kể trên.

Bị nhắn tin quấy rối, nữ streamer gợi cảm nhất Twitch mang bố ra dọa fan hâm mộ - Ảnh 1.

Amouranth là một trong những cô nàng xinh đẹp nhất của Twitch

Cụ thể, trong buổi lên sóng ngày 22/4, Amouranth tiết lộ mình đã tới gặp cha mẹ vào dip Lễ Phục Sinh - những người đã hỏi thăm con gái về công việc livestream của cô. Tất nhiên, bên cạnh những mặt tích cực, Amouranth cũng đồng thời tiết lộ những vấn đề mà cô thường xuyên phải đối mặt. Và có vẻ như không muốn con gái xinh đẹp gặp phải quá nhiều phiền phức cũng như những lời đe dọa, quấy rầy khiếm nhã từ phía những kẻ quá khích, bố của cô nàng đã đưa ra một thông điệp rất rõ ràng.

Bị nhắn tin quấy rối, nữ streamer gợi cảm nhất Twitch mang bố ra dọa fan hâm mộ - Ảnh 2.

Cô nàng thường xuyên nhận phải những tin nhắn khiếm nhã

"Con bị nhiều thằng lạ mặt nhắn tin quấy rầy và khiếm nhã ư" Amouranth nhớ lại lời bố cô nói ở bữa ăn "Nói với bọn nó rằng cha con có 7 khẩu súng đang rảnh rỗi và rất cần có người thử nghiệm đây".

Bị nhắn tin quấy rối, nữ streamer gợi cảm nhất Twitch mang bố ra dọa fan hâm mộ - Ảnh 3.

Và ông bố của cô xuất hiện với giải pháp kỳ lạ nhưng rất mạnh mẽ

Và đương nhiên, Amouranth gần như đứng hình khi nghe bố mình mạnh mẽ như vậy, chỉ biết nói "vâng" một cách gọn gàng. Bố cô cũng tiết lộ rằng ông nôi của Amouranth đã qua đời, và cả 7 khẩu súng đều được thừa kế một cách hợp pháp chỉ chờ những kẻ lạ mặt quấy rầy để sử dụng mà thôi.

Có lẽ đó cũng là tín hiệu cũng như thông điệp mà Amouranth muốn dành cho những kẻ quấy rầy khiếm nhã. Đừng bao giờ đụng tới tôi, bố của tôi có 7 khẩu súng đang ở chế độ chờ đấy. Một thông điệp chắc chắn là đầy tính đe dọa và sức nặng rồi. Sau khi tiết lộ, chẳng biết cô nàng xinh đẹp này còn gặp phải những vấn đề như trước nữa không, nhưng chắc chắn rằng kênh chat của Amouranth thì đã ổn định hơn rất nhiều.

Bị nhắn tin quấy rối, nữ streamer gợi cảm nhất Twitch mang bố ra dọa fan hâm mộ - Ảnh 4.

Kênh của Amouranth vẫn luôn bị soi xét rất nhiều

Không thể phủ nhận rằng cô nàng Amouranth vẫn đang là gương mặt nữ streamer nổi bật nhất trên Twitch, nhưng cũng đồng thời gây ra rất nhiều tranh cãi và sở hữu lượng anti fan đông đảo. Nhiều người cho rằng Amouranth chẳng biết làm gì, ngoài việc khoe hình thể và kênh của cô luôn bị soi xét đủ thứ, từ nội dung, bộ quần áo cô mặc cho tới cả việc nuốt chửng mỳ Ý mà không cần dùng răng nữa. Cộng thêm những tin nhắn khiếm nhã xuất hiện như cơm bữa, gái xinh làm streamer đôi khi cũng khổ lắm chứ.