Bị người xem chê béo, khinh thường "không có xương chậu", nữ streamer xinh đẹp lên sóng livestream "tụt quần" cho fan kiểm chứng và cái kết đắng

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/07/2020 02:25 PM

Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Hành động đầy bất ngờ và nằm ngoài tầm kiểm soát của cô nàng streamer.

Đối với bất kỳ người con gái nào, việc bị chê béo, hoặc tăng cân luôn là một trong những điều cực kỳ nhạy cảm, nên hạn chế nhắc tới. Đặc biệt đối với những người làm nghề "làm dâu trăm họ", thường xuyên xuất hiện trước may quay và khoảng vài nghìn người xem như các nữ streamer thì câu chuyện này lại càng thêm phần tế nhị. Thế nên cũng dễ hiểu, khi mà mới đây cô nàng Kim Nam Ha, hay còn được biết tới với cái tên Momo - một nữ streamer Hàn Quốc vừa có một hành động cực kỳ bột phát sau khi đối diện với những nghi ngờ về việc cô nàng tăng cân, thậm chí không còn xương chậu.

Bị người xem chê béo, khinh thường không có xương chậu, nữ streamer xinh đẹp lên sóng livestream tụt quần cho fan kiểm chứng và cái kết đắng - Ảnh 1.

Momo - cô nàng streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Theo đó, Momo vốn thu hút rất nhiều người xem nhờ vào vẻ ngoài xinh đẹp và những cuộc trò chuyện mang đậm màu chất dí dóm của mình. Chưa kể, một trong những chi tiết ấn tượng nhất cũng là việc cô nàng sở hữu thân hình vô cùng quyến rũ, thậm chí còn được đánh giá là "đẳng cấp" - điều mà cô nàng cảm thấy rất tự hào.

Bị người xem chê béo, khinh thường không có xương chậu, nữ streamer xinh đẹp lên sóng livestream tụt quần cho fan kiểm chứng và cái kết đắng - Ảnh 2.

Cô nàng rất tự hào về vóc dáng của mình

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, cô nàng streamer lại tỏ ra vô cùng khó chịu khi liên tục nhận phải những câu hỏi, nghi vấn từ phía người xem khi cho rằng cô nàng có phần mập mạp, thừa cân hơn, cũng như không còn giữ được dáng người chữ S như trước. Lượng spam nhiều tới mức bản thân Momo cũng phải thốt lên rằng cảm thấy mệt mỏi. Rồi khi không chịu nổi nữa, cô nàng hùng hồn tuyên bố "Để tôi chứng minh cho bạn thấy, chờ năm phút".

Bị người xem chê béo, khinh thường không có xương chậu, nữ streamer xinh đẹp lên sóng livestream tụt quần cho fan kiểm chứng và cái kết đắng - Ảnh 3.

Cô nàng tỏ ra vô cùng bất mãn, bức xúc sau những tin nhắn, spam chat chê bai của các fan

Và rồi chẳng ai ngờ được, ngay sau đó, nàng streamer bật nhảy ra khỏi chỗ ngồi, sau đó kéo tụt quần mình xuống để khoe xương chậu và chứng minh rằng "nó vẫn còn tồn tại". Sau vài phút đứng hình thì kênh chat dường như ngay lập tức bùng nổ với pha xử lý không thể tin được tới từ phía nàng hot girl. Quả thật, không thể phủ nhận rằng vòng hai của cô nàng cực kỳ thon gọn, và như chính Momo thừa nhận, bản thân đang ăn kiêng và đã rất mệt mỏi nên những bình luận ác ý về cơ thể càng khiến cô khó chịu hơn nhiều.

Bị người xem chê béo, khinh thường không có xương chậu, nữ streamer xinh đẹp lên sóng livestream tụt quần cho fan kiểm chứng và cái kết đắng - Ảnh 4.

Hành động khiến ngay cả các fan hâm mộ của Momo cũng phải ngỡ ngàng

Tất nhiên, hành động này trên Twitch cũng không được 100% người xem ủng hộ. Bằng chứng là sau đó, kênh của Momo cũng phải nhận một cảnh cáo về việc nội dung có phần hơi quá khêu gợi ngay trên sóng. Không có án phạt nào được đưa ra, nhưng nó cũng giúp cho cô nàng tỉnh táo trở lại và biết giới hạn của bản thân ở đâu.

Bị người xem chê béo, khinh thường không có xương chậu, nữ streamer xinh đẹp lên sóng livestream tụt quần cho fan kiểm chứng và cái kết đắng - Ảnh 5.

Tuy nhiên, hành động này cũng khiến cô nàng đối diện với án cảnh cáo từ phía nền tảng