Bị người giao hàng "loot" mất đồ ăn, nam streamer cáu bẳn nguyền rủa kẻ thủ ác ngay trên sóng stream

Mặt Trứng  - Theo Helino | 29/11/2018 11:30 AM

 
  thích

Streamer giàu thì giàu thật nhưng miếng ăn tới mồm rồi còn bị loot mất thì cay lắm chứ.

Mới đây, một sự kiện khá hi hữu đã xảy ra đối với Tfue, streamer Fortnite nổi tiếng và cũng là thành viên của FaZe khi mà anh chàng này đã bị người giao hàng "loot" mất bữa ăn ngay giữa thanh thiên bạch nhật.

Cụ thể, Tfue đã gọi món Chic-Fil-A thông qua ứng dụng Doordash. Một thời gian khá lâu sau đó, Tfue vẫn chưa thấy món gà của mình tới nơi, trong khi anh chàng dường như không thể chịu đựng cơn đói được hơn nữa. Kiểm tra lại di động, Tfue phát hiện đơn hàng của mình đã được đánh dấu trạng thái "hoàn tất giao hàng". Thế nhưng sự thật là chẳng có bất kỳ thứ gì tới tay của Tfue cả. Và không mất nhiều thời gian để suy nghĩ, anh chàng ngay lập tức đi tới một nhận định: người giao hàng đã ăn cắp bữa tối của anh.

Bị người giao hàng loot mất đồ ăn, nam streamer cáu bẳn nguyền rủa kẻ thủ ác ngay trên sóng stream - Ảnh 1.

Bữa ăn chờ mãi mà chưa tới mồm thì ai chả cáu

Trời đánh còn tránh miếng ăn. Vừa đói, vừa mệt, vừa cay cú, Tfue gào lên trên kênh stream: "Nó có đáng giá không nhỉ, tôi nên làm cái quái gì với gã ăn cướp đồ ăn bây giờ" - anh chàng tự hỏi bản thân cũng như khán giả.

Rồi sau đó, Tfue cay cú show chân dung của gã lái xe lên trên sóng của mình. Nhưng bất chợt, không hiểu vì lý do gì, anh chàng bất ngờ tip cho gã lái xe $100 và dự đoán, cũng như nguyền rằng hắn sẽ phải nhận kết cục xấu vì đã tạo nghiệp - cưới đi bữa tối của Tfue. Có vẻ như cơn đói làm người ta thiếu sáng suốt thì phải. "Anh chàng này đã ăn cắp đồ ăn của tôi," Tfue tiếp tục. “Anh có biết tôi sẽ làm gì không? Tip cho hắn hẳn $100 luôn".

Bị người giao hàng loot mất đồ ăn, nam streamer cáu bẳn nguyền rủa kẻ thủ ác ngay trên sóng stream - Ảnh 2.

Tfue cay cú tip cho kẻ thủ ác hẳn $100 tiền "nguyền rủa"

Mặc dù sau đó, Tfue tuyên bố rằng anh chẳng quan tâm nhưng vẫn không quên thòng thêm một câu nói: "Tên đó sẽ tự chuốc lấy nghiệp, bro. Chờ xem, hắn sẽ tiếp tục lái xe vòng quanh những con phố nguy hiểm, bro, xem điều gì xảy ra tiếp theo dành cho hắn". Tfue tiếp tục tỏ ra rất cay cú, dù bề ngoài, anh chàng vẫn cố gắng chứng tỏ với viewer rằng mình đang cực kỳ tử tế.

Thế mới thấy, streamer hay người thường thì cũng thế. Cơn đói là nguyên nhân khiến cho mọi người ai cũng phải mất kiểm soát thì phải.