Bị nghi ngờ giấu kết hôn để câu fan, streamer xinh đẹp Amouranth buộc phải lên tiếng

Mặt Trứng  - Theo Helino | 12/02/2019 02:00 PM

 
  thích

Xinh đẹp như Amouranth thì bị nghi ngờ cũng phải.

Cô nàng Twitch streamer Amouranth có lẽ chẳng còn xa lạ gì với cộng đồng mạng. Sở hữu khuôn mặt đẹp như thiên thần, cộng thêm một thân hình gợi cảm cực khó đỡ, Amouranth lúc nào cũng là một trong những gương mặt nổi bật nhất và có vô số fan hâm mộ. Tuy nhiên, mới đây thôi, danh hiệu nữ thần Twitch của cô nàng đã bị sứt mẻ nghiêm trọng, khi bất ngờ xuất hiện tin đồn Amouranth đã kết hôn, nhưng giấu nhẹm thông tin này để câu fan nhờ vẻ ngoài hấp dẫn của mình.

Bị nghi ngờ giấu kết hôn để câu fan, streamer xinh đẹp Amouranth buộc phải lên tiếng - Ảnh 1.

Amouranth cực nổi tiếng nhờ vẻ ngoài nóng bỏng của mình

Amouranth hiện đang là nữ streamer có tiếng nhất của Twitch. Kênh livestream của cô nàng sở hữu tới 500.000 lượt subs. Nổi lên nhờ sự đa tài với nội dung đa dạng, từ hát hò, vẽ tranh cho tới những màn cosplay và trò chơi "Just Dance", thế nhưng Amouranth cũng là cái tên khá gây tranh cãi, khi cô nàng bị cho là thường có một vài hành động vượt quá sự cho phép của Twitch. Nhưng không thể phủ nhận rằng lượng fan trung thành của cô nàng là vô cùng đông đảo.

Tuy nhiên, gần đây trên Youtube xuất hiện một đoạn video tố cáo rằng Amouranth thật ra đã kết hôn vào năm 2015 nhưng lúc nào cũng làm ra vẻ mình còn độc thân để lừa bịp fan hâm mộ, qua đó kiếm được một lượng tiền donate không nhỏ. Chắc chắn rồi, nếu như biết nữ thần streamer trong lòng mình là hoa đã có chủ, chắc không nhiều fan hâm mộ sẵn lòng bỏ ra cả khoản tiền để hiến dâng cho cô nàng. Đoạn video bao gồm một vài bằng chứng như hình ảnh của cặp đôi, mối quan hệ trên Facebook với người được cho là chồng của Amouranth...

Bị nghi ngờ giấu kết hôn để câu fan, streamer xinh đẹp Amouranth buộc phải lên tiếng - Ảnh 2.

Nhưng mới đây cô nàng lại vướng vào nghi vấn giáu fan rằng mình đã kết hôn

Mặc dù vẫn giữ im lặng và không hề lên tiếng giải thích trên sóng, thế nhưng Amouranth đã gửi thông điệp mỉa mai một cách gián tiếp tới tin đồn này qua một bình luận ngay trên kênh chat của mình

"Bạn đã nghe về tin tức mới chưa? Mọi phụ nữ trên Internet đều có thể bất ngờ có một mối quan hệ hẹn hò với bất cứ ai thấy cô ấy trên mạng. Ít nhất thì cũng là ứng cử viên tiềm tàng cho bất cứ ai. Đó là luật bất thành văn rồi, và bạn chẳng thể thay đổi điều ấy. Cho dù cô ấy sống ở đâu, từng tương tác với bạn chưa, hay có sở thích tình dục khác nhau, bạn vẫn có thể đặt quan hệ với cô ấy, nếu bạn thấy cô ấy trên Internet" Amouranth chia sẻ qua bình luận.

Bị nghi ngờ giấu kết hôn để câu fan, streamer xinh đẹp Amouranth buộc phải lên tiếng - Ảnh 3.

Amouranth gián tiếp phủ nhận chỉ trích việc mình đã kết hôn

Không trực tiếp lên tiếng, thế nhưng qua đây thì cũng đủ nhận ra sự mỉa mia mà Amouranth dành cho những chỉ trích nhắm vào mình. Đặc biệt, điều này càng trở nên đáng nói hơn nếu như chúng ta biết có nhiều fan hâm mộ thậm chí còn donate hơn $10.000 một tháng cho cô nàng.