Bị mèo cào rách mắt và những khoảnh khắc tồi tệ trên sóng trực tiếp của các streamer

Mặt Trứng  - Theo Helino | 27/11/2018 11:30 AM

Đôi khi những tai nạn bất ngờ có thể ập tới với những streamer ngay trên sóng trực tiếp.

Đối với những streamer, việc tạo ra các nội dung thú vị và mới lạ là điều bắt buộc nếu như muốn duy trì và phát triển lượng người xem trong tương lai. Có vô vàn cách để tạo ra những điều bất ngờ cho viewer, và đôi khi, bạn có thể nổi tiếng chỉ sau một đêm trên mạng chỉ bởi những tai nạn hi hữu xảy ra trùng hợp với thời gian lên sóng. Tin hay không thì tùy, nhưng cứ tới với trường hợp của những streamer dưới đây bạn sẽ hiểu.

Bị cướp đột nhập ngay khi đang livestream

Đó là trường hợp của Nikki “Sajedene” Elise vào năm 2014. Trong lúc đang stream DOTA 2, cô nàng bất ngờ nghe thấy tiếng gõ cửa ở chính nhà của mình. Đáng chú ý, Nikki đang ở nhà một mình lúc đó. Cô nàng làm lơ, tiếp tục trận đấu cho tới vài phút sau, khi một số tiếng động lạ diễn ra, Nikki mới làu bàu bỏ chuột và tai nghe để ra ngoài xem xét.

Bị mèo cào rách mắt và những khoảnh khắc tồi tệ trên sóng trực tiếp của các streamer - Ảnh 1.

Cướp vào nhà khi đang lên sóng có lẽ là trải nghiệm mà không streamer nào muốn gặp

Người xem không phải chờ quá lâu. Một phút sau, trên màn hình là cảnh tượng tương đối hãi hùng. Một tên cướp xuất hiện, cầm súng chỉ thẳng vào Nikki, yêu cầu cô giữ yên lặng và nằm xuống đất. Sau đó, hình ảnh của hắn liên tục vào ra màn hình trong suốt 17 phút. May mắn cho Nikki, một người bạn của cô đang theo dõi kênh livestream đã lập tức gọi 911 tới cứu trợ. Cô nàng streamer này sau khi được giải cứu mới hoàn hồn trở lại, và không quên tiếp tục lên sóng tường thuật câu chuyện hãi hùng vừa rồi với các fan.

Bị ma ám hay cố tình hành động quái dị để hút fan

Một số streamer có thể làm những điều quái dị để thu hút viewer, đó là điều không hiếm gặp. Thế nhưng dị hợm theo phong cách của Pooflower thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác hẳn.

Bị mèo cào rách mắt và những khoảnh khắc tồi tệ trên sóng trực tiếp của các streamer - Ảnh 2.

Phong cách lên sóng đầy ma mị và ghê rợn của Pooflower

Vào ngày hôm đấy, nhiều người xem đã thật sự hoảng sợ khi bất ngờ thấy Pooflower xuất hiện với khuôn mặt được sơn hai màu đỏ đen một cách cực kỳ quái dị, thậm chí là đậm chất creepy, ma quỷ. Chưa kể, cô nàng còn lên sóng, cầm theo một đống vật dụng làm bếp và bắt đầu trò chuyện với chúng, cũng như cười man rợ và nói mình sẽ dùng những thứ này để giết người. Không biết có vấn đề gì với Pooflower hay không, nhiều người cho rằng đó là chiêu trò câu like của cô nàng, nhưng cũng có ý kiến nói rằng Pooflower thật sự đã bị "ma nhập" lúc đấy. Chỉ biết đó cũng là lần cuối cùng kênh của Pooflower xuất hiện trên Twitch.

Thản nhiên dùng hack ngay khi đang stream

Nếu bạn stream các tựa game, hack cheat là điều cấm kỵ bậc nhất, và cũng là thứ bị cộng đồng game thủ lên án nhất. Nhưng xem ra, MissQGemini chẳng quá quan tâm tới điều đấy.

Bị mèo cào rách mắt và những khoảnh khắc tồi tệ trên sóng trực tiếp của các streamer - Ảnh 3.

Dùng hack cheat để câu view cũng là một chiêu trò của giới streamer

Cô nàng vốn rất đươc hâm mộ khi stream CS:GO nhờ vào kỹ năng tuyệt vời của mình - điều rất hiếm thấy ở các game thủ nữ với dòng game FPS. Mọi người trầm trồ khen ngợi MissQGemini. Nhưng rồi một ngày, trong khi lên sóng, có vẻ như do thiếu ngủ hoặc tâm tình không tốt, MissQGemini bất ngờ lộ ra việc mình sử dụng hack cheat trong một trận đấu. Tuy nhiên, cô nàng streamer này không chịu thừa nhận mà cho rằng người hack là bạn cô đang tới nhà chơi, Clara.

Chẳng ai tin MissQGemini cả. Và kênh Twitch của cô cũng bị ban sau đó ít lâu.

Tỏ ra thân thiện với thú cưng, streamer bị mèo cào rách mắt

Một số động vật có thể thân thiện, nhưng một số thì không. Và với Sara Kate, có lẽ sau sự kiện dưới đây, cô nàng sẽ liệt mèo vào hàng ngũ những loài động vật không mấy thân thiện.

Bị mèo cào rách mắt và những khoảnh khắc tồi tệ trên sóng trực tiếp của các streamer - Ảnh 4.

Chân dung của Sara và "kẻ thủ ác"

Trong một lần stream, Sara bất ngờ ôm "boss" của mình và khoe với viewer. Cô nàng thậm chí còn chứng minh sự thân mật của cả hai bằng cách cố gắng tặng chú mèo một nụ hôn. Lần đầu tiên, chú mèo ngoảnh mặt đi, lờ Sara và cố né tránh. Có vẻ như nó không thấy thoải mái cho lắm. Sara thất vọng, nhưng vẫn cố gắng tiếp tục lần thứ hai. Và cái kết không thể tồi tệ hơn xảy tới.

Mèo cưng của Sara "gãi" nhẹ vào mắt cô nàng, và máu bắt đầu chảy xuống. Hơi ghê rợn, nhưng xem ra Sara chỉ nghĩ đó là vết xước không nặng lắm. Cô nàng vẫn còn bình tĩnh hỏi viewer mình nên làm gì trong trường hợp này. Và khi thấy màn hình toàn những dòng chữ: "Gọi xe cứu thương ngay đi, bạn đang chảy máu dữ dội lắm", Sara mới giật mình nhìn lại bản thân. Mèo rất thân thiện, nhưng cũng tùy thời điểm thôi nhé.