Bí mật về cơ thể bất tử của Hidan và màn “tái xuất giang hồ” của kẻ sùng đạo trong series Naruto/ Boruto

Mẹ Sề  - Theo Helino | 17/09/2018 0:00 AM

Trong Naruto, mặc dù có xuất thân từ làng Cỏ - một làng rất yêu chuộng hòa bình nhưng Hidan lại theo đạo thờ cúng một vị thần tội lỗi, hiếu chiến tên Jashin, những tín đồ của đạo này đều cuồng sát và ưa thích sự hỗn loạn nên Hidan đã bị lây nhiễm và chọn đi theo con đường bạo lực.

Chúng ta lại gặp nhau trong bài viết nói về một nhân vật khá thú vị trong series Naruto. Người mà tôi muốn nói đến là Hidan – một thành viên của tổ chức khủng bố Akatsuki và hãy cùng nhau thảo luận về sự bất tử của "thanh niên điên" này và cơ hội trở lại của anh ta trong series Boruto nhé!

Bí mật về cơ thể bất tử của Hidan và màn “tái xuất giang hồ” của kẻ sùng đạo trong series Naruto/ Boruto - Ảnh 1.

Chúng ta đều biết rằng, sự bất tử của Hidan liên quan đến tôn giáo Jashin mà hắn theo đuổi. Đạo Jashin đem tới cho Hidan một cơ thể bất tử, hắn không thể bị giết bởi bất kì chấn thương vật lý nào. Thậm chí, tất cả các vết thương đó dường như đều không có ảnh hưởng gì đến cơ thể của hắn. 

Ngay cả khi bị chặt đứt đầu thì Hidan vẫn có thể nói chuyện, còn phần cơ thể dù bị cắt khúc thì chỉ cần được khâu lại với nhau thì hắn vẫn chuyển động bình thường. Tuy nhiên, cho dù các vết thương thể xác không thể gây tổn thương cho Hidan thì hắn vẫn cảm nhận được nỗi đau do vết thương gây ra.

Bí mật về cơ thể bất tử của Hidan và màn “tái xuất giang hồ” của kẻ sùng đạo trong series Naruto/ Boruto - Ảnh 2.

Cách duy nhất có thể giết được Hidan là bỏ đói hắn, khiến hắn chết vì thiếu dinh dưỡng. Nắm được sức mạnh của Hidan, Shikamaru đã thực hiện một kế hoạch để tiêu diệt Hidan nhằm trả thù cho thấy của mình. Cậu dụ hắn vào một khu rừng vắng vẻ nơi đã dăng sẵn cái bẫy, khiến cơ thể Hidan bị cắt làm nhiều khúc rồi chôn vùi dưới lớp đất sâu, để mặc cho hắn chết vì đói.

Bí mật về cơ thể bất tử của Hidan và màn “tái xuất giang hồ” của kẻ sùng đạo trong series Naruto/ Boruto - Ảnh 3.

Theo một nguồn tin, Hidan chính là người đầu tiên thành công trong việc cầu nguyện và thực hiện các nghi lễ của đạo Jashin để có được cơ thể bất tử. Bản chất của nghi lễ này có liên quan đến cái gì thì chúng ta chưa biết nhưng nó được thực hiện bởi một loại thuật ngữ bị cấm nào đó. 

Hidan cần phải vẽ một biểu tượng trên nền đất và nếm máu của kẻ thù trước khi sử dụng nghi thức này. Hắn cũng chẳng cần kết ấn để thực hiện nghi thức, đơn giản là hắn chỉ cầu nguyện để kích hoạt sức mạnh.

Bí mật về cơ thể bất tử của Hidan và màn “tái xuất giang hồ” của kẻ sùng đạo trong series Naruto/ Boruto - Ảnh 4.

Ngoại hình của Hidan thay đổi sau khi hoàn thành nghi lễ.

Sau khi nghi thức được hoàn tất, mọi vết thương mà hắn gây ra trên bản thân mình sẽ được chuyển đến mục tiêu và hắn chỉ việc đùa giỡn với con mồi cho đến khi chết. Chẳng cần đánh nhau, chỉ cần tự kết liễu bản thân thì sẽ giết chết đối thủ, một khả năng quá hoàn hảo.

Bây giờ, trở lại với series Boruto. Theo một số thông tin được tiết lộ, Hidan vẫn còn sống. Vậy hẳn là Hidan đã được một kẻ nào đó tìm thấy và cứu thoát sau khi bị Shikamaru chôn sống rồi.

Bí mật về cơ thể bất tử của Hidan và màn “tái xuất giang hồ” của kẻ sùng đạo trong series Naruto/ Boruto - Ảnh 5.

Mà trong Boruto lại xuất hiện một tổ chức bí ẩn tên là Kara, mục đích và động cơ của chúng là gì vẫn chưa được biết nhưng có một điều chắc chắn là tổ chức này có một lượng kiến thức rộng lớn về thế giới ninja hay gia tộc Otsutsuki,… 

Thậm chí, Kara còn biết về Momoshiki trong khi không ai kể cả Naruto biết về hắn. Đã thế, người lãnh đạo của tổ chức này lại có con dấu Karma, ấn diệt thần mà chỉ những kẻ đã giết một thành viên của gia tộc Otsutsuki mới có và chúng cũng nắm khá rõ thông tin về con dấu này.

Bí mật về cơ thể bất tử của Hidan và màn “tái xuất giang hồ” của kẻ sùng đạo trong series Naruto/ Boruto - Ảnh 6.

Có thể Hidan đã được tổ chức Kara cứu sống trong series Boruto.

Nếu đã sở hữu kiến thức uyên bác về thế giới ninja như vậy thì hẳn Kara cũng biết về Hidan và sức mạnh của hắn. Khả năng cao là Kara đã cứu Hidan với điều kiện hắn đồng ý gia nhập tổ chức của họ. Ngoài ra, Ao của của làng Sương Mù dù gần như đã chết nhưng bằng cách nào đó Kara đã cứu sống ông ta và còn khiến ông ta trở thành một trong số chúng.

Bí mật về cơ thể bất tử của Hidan và màn “tái xuất giang hồ” của kẻ sùng đạo trong series Naruto/ Boruto - Ảnh 7.

Ninja Ao của làng Sương Mù cũng được Kara cứu sống.

Điều này càng làm tôi tin chắc rằng Kara đã cứu Hidan và khiến anh ta gia nhập tổ chức này với tư cách là một thành viên hoạt động bên ngoài. Và Hidan mà tham gia Kara thì có lẽ họ cũng sẽ cung cấp cho hắn một số nhẫn cụ khoa học giống như họ đã cho Ao để khiến Hidan đã mạnh còn mạnh hơn nữa.

Đọc đến đây có lẽ nhiều người sẽ phản bác lại rằng không thể nào, Hidan đúng là có cơ thể bất tử nhưng nếu không ăn thì làm sao mà sống được trong một quãng thời gian dài như thế! Tất nhiên điều này vẫn là một ẩn số nhưng theo phán đoán thì Hidan đã ăn nhiều loại côn trùng và sâu khác nhau hòng cố gắng tồn tại hoặc ít nhất là không chết cho đến khi có ai đó giải cứu hắn. Thêm một khả năng khác là Hidan đã được những người theo đạo Jashin cứu thoát đấy.