Bí mật siêu phẩm đồ họa của Tân Thiên Long Mobile - VNG

A.D  - Theo Helino | 26/03/2019 10:00 AM

Có một thực tế đáng buồn mà game thủ nào cũng phải chấp nhận là game đồ họa đẹp thì cấu hình nặng, còn game nhẹ thì phải chịu cảnh “đồ họa thời đồ cổ”. Vậy mà chỉ với bộ cài vỏn vẹn một 1GB, Tân Thiên Long Mobile vẫn chiễm chệ lọt vào danh sách siêu phẩm game mobile có đồ họa xuất sắc bậc nhất hiện nay. Vậy bí mật của nghịch lý này là ở đâu?

Công bằng mà nói thì 1GB cũng chẳng phải là dung lượng quá nhẹ đối với một game mobile. Tuy nhiên nó phù hợp với hầu hết cấu hình điện thoại thông minh tầm trung cho đến cao cấp đang phổ biến hiện nay.

Bí mật siêu phẩm đồ họa của Tân Thiên Long Mobile - VNG - Ảnh 1.

Nhờ dung lượng tương đối, đồ họa đỉnh cao nên Tân Thiên Long Mobile thu hút người chơi ngay ngày đầu ra mắt

Điều này cho phép rất nhiều người chơi có thể dễ dàng tải bộ cài và trải nghiệm game mà không phải chịu hạn chế về cấu hình thiết bị. Những tưởng với cấu hình như thế thì Tân Thiên Long Mobile cũng sẽ sở hữu một nền đồ họa tầm trung, đủ xài để người chơi trải nghiệm game.

Nhưng không! Hình ảnh của Tân Thiên Long Mobile, sắc sảo, chân thực đến mức làm người ta bất ngờ. Nếu chỉ xem qua những video clip ingame thì nhiều người còn lầm tưởng đây là một game đồ họa 3D trên PC thực thụ. Từ thiết kế nhân vật, màu sắc cho đến bối cảnh đều chi tiết, sắc sảo và vô cùng tinh tế.

Bí mật siêu phẩm đồ họa của Tân Thiên Long Mobile - VNG - Ảnh 2.

Đồ họa đẹp đến mức nhiều game thủ vào Tân Thiên Long Mobile chỉ để đi dạo, ngắm cảnh và chụp ảnh trong game

Điểm đặc biệt là hình ảnh game Tân Thiên Long Mobile tái hiện chân thực không khí của Thiên Long Bát Bộ bản PC trước kia y như đúc. Từ bối cảnh, nhân vật cho đến chiêu thức đều đẹp như bản gốc. Thậm chí một số ý kiến cho rằng hình ảnh game còn đẹp hơn bản PC nên Tân Thiên Long Mobile có thể làm làm hài lòng cả tân thủ lẫn các cựu game thủ Thiên Long Bát Bộ hơn chục năm qua.

Bí mật siêu phẩm đồ họa của Tân Thiên Long Mobile - VNG - Ảnh 3.

Dạ Tây Hồ thậm chí còn đẹp và lãng mạn hơn cả Thiên Long Bát Bộ bản PC trước đây

Bí mật để tối giản bộ cài nhưng tối ưu đồ họa của Tân Thiên Long Mobile chính là game được xây dựng trên nền tảng Unity 3D với khả năng tối ưu cực kì tốt trên cả iOS và Android. Đặc điểm của engine này là đơn giản hóa độ phức tạp của các mã game, nó giúp các nhà phát triển nâng cao khả năng và sự tiện nghi khi làm việc.

Bí mật siêu phẩm đồ họa của Tân Thiên Long Mobile - VNG - Ảnh 4.

Nền tảng Unity 3D cho phép nhà sản xuất tối giản hóa bộ cài nhưng tối ưu hóa đồ họa của game

Thay vì "gánh" hàng tấn code trên các bề mặt game để tạo nên sự chân thực, sắc nét, game từ engine Unity 3D sử dụng ngôn ngữ lập trình C# cho phép giản lược nhiều bước đi với bộ khung có sẵn. Từ đó game sau khi hoàn thành sẽ có bộ cài nhẹ hơn rất nhiều và hoạt động ổn định trên nhiều dòng máy khác nhau.

Đặc biệt phần Cài đặt trong game còn hỗ trợ chế độ tối giản hóa đồ họa. Chế độ này làm giảm tải hiệu ứng hình ảnh giúp chơi game mượt mà và thoải mái hơn nhưng vẫn không ảnh hưởng trải nghiệm sản phẩm.

Bí mật siêu phẩm đồ họa của Tân Thiên Long Mobile - VNG - Ảnh 5.

Khi cài đặt chế độ tối giản đồ họa thì hình ảnh game vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và bắt mắt

Với những ưu điểm “game mini- đồ họa tinh vi” như trên, có thể nói Tân Thiên Long Mobile là lựa chọn hàng đầu cho những game thủ sở hữu điện thoại cấu hình tầm trung nhưng lại muốn trải nghiệm game đồ họa đỉnh cao thuộc hàng siêu phẩm.

Tất cả đang chờ đợi bạn tại Tân Thiên Long Mobile!

Thông tin chi tiết về Tân Thiên Long Mobile:

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/

Tải game tại: https://ttlm.onelink.me/Nysx/c3aa2c49

Fanpage Tân Thiên Long Mobile -VNG: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Kênh Youtube chính thức: http://bit.ly/YoutubeTTLM