Bị lừa mang cục nợ 200 triệu đồng vì ham hố được một lần đóng 'nam chính phim người lớn'

DS  - Theo Helino | 20/11/2019 11:21 AM

Thực tế là trong suốt nhiều năm qua, người Nhật đã phải "mỏi mắt" để tìm ra những nhân tố nam mới cho ngành phim người lớn. Tuy nhiên, danh vọng hay tiền tài thì chưa thấy đâu, những người này chỉ lại là con mồi cho những kẻ lừa đảo kiếm chác.

Tại Nhật Bản, diễn viên nam phim người lớn là một nghề khá xa lạ và không được nhiều người chọn làm công việc chính. Đã rất nhiều lần, các diễn viên trong ngành phải than thở rằng ngày càng có ít diễn viên nam tiềm năng trong mảng phim cấp 3. Theo con số thống kê trước đây, ngành này mới chỉ có 70 diễn viên nam đủ tố chất diễn trong khi diễn viên nữ lại lên tới khoảng 10 nghìn người.

Bị lừa mang cục nợ 200 triệu đồng vì ham hố được một lần đóng nam chính phim người lớn - Ảnh 1.

 Theo đại diện một hãng làm phim người lớn Nhật Bản chia sẻ trước đây, 70 là con số trên thực tế là những diễn viên nam đủ tố chất để các đạo diễn lựa chọn. Tuy nhiên, với số lượng phim lên tới 4 nghìn bộ mỗi tháng, thật khó để tìm được các nam diễn viên đủ tố chất vào vai các bộ phim này. Thế nên, vẫn chỉ có 1 số lượng rất nhỏ các nam diễn viên đủ tố chất để có thể đóng phim người lớn liên tục. 

Thực tế là trong suốt nhiều năm qua, người Nhật đã phải "mỏi mắt" để tìm ra những nhân tố nam mới cho ngành phim người lớn. Với mức thù lao mời gọi cùng công việc phải nói là "hấp dẫn" bậc nhất thế giới, rất nhiều người tò mò và muốn thử gia nhập ngành nghề độc đáo này. Tuy nhiên, danh vọng hay tiền tài thì chưa thấy đâu, những người này chỉ lại là con mồi cho những kẻ lừa đảo kiếm chác. 

Bị lừa mang cục nợ 200 triệu đồng vì ham hố được một lần đóng nam chính phim người lớn - Ảnh 2.

  Mới đây, cảnh sát tỉnh Fukuoka, Nhật Bản đã bắt giữ thành công một kẻ môi giới lừa đảo nghề diễn viên phim người lớn. Theo đó, kẻ này đã kiếm được 960 nghìn yen từ nạn nhân. Mặc dù tên lừa đảo thú nhận rằng hắn mới chỉ lừa người đầu tiên, tuy nhiên cảnh sát đang vào cuộc điều tra xem có nhiều hơn 1 nạn nhân hay không.

Theo điều tra của cảnh sát, tên này đã giả làm 1 người có quan hệ trong ngành phim AV. Hắn ta liên tục giới thiệu rằng mình có quan hệ với 1 diễn viên nam trong ngành và qua đó khiến cho nạn nhân "nhẹ dạ cả tin" rằng hắn là 1 kẻ có vai vế thực sự. Sau đó, hắn yêu cầu nạn nhân đưa cho hắn giấy tờ cá nhân và bằng lái để xác nhận danh tính. Đây quả thực là một chiêu cao tay, vì nạn nhân chưa mất đi lợi ích mà chỉ phải đưa giấy tờ cá nhân mà thôi.  

Bị lừa mang cục nợ 200 triệu đồng vì ham hố được một lần đóng nam chính phim người lớn - Ảnh 3.

 Tiếp theo, hắn hứa hẹn rằng nạn nhân hãy cứ quay về nhà và sẽ có "1 nữ diễn viên nổi tiếng trong ngành đến tận nơi để thực hiện phim". Tay lừa đảo đã đem tiếp giấy tờ và bằng lái tới 1 nơi cho vay tiền và đã vay được 1 triệu yen từ những thứ này. 

Đã đạt được mục đích, hắn quay lại trả giấy tờ cho nạn nhân kèm thông báo xin lỗi rằng nữ diễn viên kia không thể đến được. Ngoài ra, hắn còn bồi hoàn cho nạn nhân 40 nghìn yen vì những tổn thất không đáng có. Đây quả thực là kế hoạch hoàn hảo, tuy nhiên nạn nhân đã phát hiện ngay ra vấn đề khi ngân hàng thông báo về khoản nợ khổng lồ "không biết từ đâu ra".

Rõ ràng, nghề nam diễn viên phim người lớn vẫn là một thứ hết sức hấp dẫn vì tiền tài và danh vọng cả nói với nhiều người. Tuy nhiên, muốn gia nhập ngành công nghiệp phim 18+ không phải là dễ, thế nên việc bị lừa đảo dẫn đến "tiền mất tật mang" như trường hợp kể trên là hoàn toàn có thể xảy ra thường xuyên.

Nguồn: Setn

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.