[Bí kíp về bờ] Dự đoán kết quả thể thao điện tử lượt trận 19/7/2018

DS  - Theo Helino | 20/07/2018 03:00 PM

Bạn đọc có thể tham khảo dự đoán kết quả các trận đấu hấp dẫn nhất trong ngày 19/7 trong bài viết này.

1. Liên Minh Huyền Thoại

LCK 2018 Summer

[Bí kíp về bờ] Dự đoán kết quả thể thao điện tử lượt trận 19/7/2018 - Ảnh 1.

Jin Air và MVP sẽ cuộc chạm trán đầu tiên trong ngày. Ở lượt đi, MVP đã đánh bại MVP 2 - 0. Nhưng với việc cả 2 đội có phong độ phập phù như hiện nay, kết quả sẽ rất khó đoán. Trận đấu còn lại nhiều khả năng sẽ lại là một màn "phát điểm" của bbq cho Afreeca Freecs.

Dự đoán: Nếu là một bet thủ, Jin Air sẽ là một lựa chọn hay dành cho bạn khi họ bị đánh giá ở vị thế cửa dưới so với MVP, trong khi thực lực của cả 2 đội chỉ ở mức. Ở trận còn lại, sẽ không có nghi ngờ gì về một chiến thắng cho Afreeca.

VCS 2018 Summer 

[Bí kíp về bờ] Dự đoán kết quả thể thao điện tử lượt trận 19/7/2018 - Ảnh 2.

Sau trận thua với đối thủ trực tiếp EVOS, GAM sẽ có cơ hội gỡ gạc thể diện khi phải gặp Cherry Gaming. Ở trận còn lại, Phong Vũ Buffalo sẽ chạm chán với FFQTV. 

Dự đoán: GAM dù có yếu thế nào thì cũng chưa bao giờ ngán Cherry Gaming, dự đoán sẽ là một trận thắng dễ dàng cho GAM. Ở trận còn lại, Phong Vũ Buffalo được đánh giá là nhỉnh hơn, nhưng FFQTV Gaming cũng hoàn toàn có thể làm nên điều bất ngờ. Người viết xin dự đoán PVB sẽ giành chiến thắng 2 - 1.

LPL 2018 Summer 

[Bí kíp về bờ] Dự đoán kết quả thể thao điện tử lượt trận 19/7/2018 - Ảnh 3.

Rogue Warriors và JD Gaming, 2 đại diện xuất sắc tại hai miền Đông và Tây sẽ có cuộc chạm chán đầy kịch tính vào chiều nay. Trận đấu còn lại sẽ tiếp tục là màn biểu diễn của Royal Never Give Up
 
khi chỉ phải gặp FunPlus Phoenix.

Dự đoán: Mặc dù có nhiều hơn 1 trận thắng, thế nhưng JD không được nhiều người đánh giá cao bằng RW, đội vừa có màn thể hiện xuất sắc tại Rift Rivals khi đánh bại cả Kingzone. Nhiều khả năng, đây sẽ là một trận thắng 2 - 1 cho RW. Ở trận đấu còn lại, sẽ không có gì quá lạ lẫm khi RNG thắng 2 - 0 trước FPX.

2. Counter-Strike: Global Offensive

Minor Championship - London 2018

Khu vực Châu Á

[Bí kíp về bờ] Dự đoán kết quả thể thao điện tử lượt trận 19/7/2018 - Ảnh 4.

Người Úc sẽ có một cuộc đấu nội bộ tranh vé cuối cùng tới Major ở nhánh dưới, rồi sau đó sẽ chạm chán đại diện của Trung Quốc, Tyloo ở nhánh trên.

Dự đoán: Renegades sẽ dành chiến thắng trước Tainted Minds, nhưng ngôi vô địch Minor sẽ giành cho Tyloo.

Khu vực châu Âu

[Bí kíp về bờ] Dự đoán kết quả thể thao điện tử lượt trận 19/7/2018 - Ảnh 5.

Bảng B của EU Minor sẽ tiếp tục diễn ra trong hôm nay với các đại diện nổi bật còn lại là Kinguin, Red Reserve và đặc biệt là Ninjas in Pyjamas. Bảng đấu này được đánh giá là sẽ hấp dẫn không kém so với bảng A, sau khi Optic và ENCE đã vượt qua vòng bảng thành công.

Dự đoán: Các đội ở bảng đấu này có thực lực tương đối cân bằng, do đó rất khó đoán được kết quả. Tuy nhiên với các dự đoán thủ, kèo dưới cho ngày đầu tiên của bảng B thực sự là không tồi khi cả Red Reserve và Sprout đều không có thực lực quá tệ.

Kèo hay của ngày?

Tỉ lệ chính xác của các dự đoán kèo hay của ngày: 5/7 (71%)

Dự đoán lần trước: Người viết sẽ dự đoán KT Rolster đánh bại SKT Telecom T1 (Chính xác).

Dự đoán hôm nay: Red Reserve sẽ có kèo thắng Bo1 trước Ninjas in Pyjamas. Cả 2 đội có map pool tương đối cân bằng, khi NiP bắn tệ ở Inferno thì điểm yếu của RR là Nuke. Nhiều khả năng, cả hai sẽ lựa chọn 1 map nào đó mà họ đều bắn được như Overpass hay Mirage, và đây sẽ là cơ hội để RR có cửa ăn kèo trên.