[Bí kíp về bờ] Dự đoán kết quả thể thao điện tử lượt trận 19/7/2018

DS  - Theo Helino | 19/07/2018 02:28 PM

Bạn đọc có thể tham khảo dự đoán kết quả các trận đấu hấp dẫn nhất trong ngày 19/7 trong bài viết này.

1. Liên Minh Huyền Thoại

LCK 2018 Summer

[Bí kíp về bờ] Dự đoán kết quả thể thao điện tử lượt trận 19/7/2018 - Ảnh 1.

Griffin lại có thêm một lần nữa ngã ngựa, lần này là trước Afreeca Freecs. Hôm nay, đối thủ của họ cũng là một đội khó xơi không kém - Hanwha Life Esports. Trận đấu còn lại sẽ là trận chiến lượt về của đại chiến viễn thông - KT đối đầu với SKT.

Dự đoán: KT sẽ hạ gục SKT dễ dàng, nếu phong độ của SKT vẫn cứ không có gì khởi sắc khi gặp phải các ông lớn như ở mùa giải hiện tại. Về phần Griffin, chắc chắn họ sẽ gặp khó khăn trước HLE, hoặc ít nhất HLE sẽ lấy được 1 trận thắng trước đội tuyển tân binh xuất sắc này.

VCS 2018 Summer 

[Bí kíp về bờ] Dự đoán kết quả thể thao điện tử lượt trận 19/7/2018 - Ảnh 2.

Vikings sẽ có trận tìm kiếm điểm số đầu tiên tiếp theo khi đối đầu vớ Cube Adonis, tuy nhiên vấn đề không phải là dễ với đội tuyển non trẻ này. Trận đấu còn lại sẽ là màn chạm trán giữa FTV, đội tuyển vừa làm nên bất ngờ khi đánh bại FFQ ở vòng trước và đương kim vô địch VCS mùa xuân, EVOS.

Dự đoán: Sẽ không có gì lạ khi Vikings sẽ tiếp tục bại trận khi họ tỏ ra quá yếu so với phần còn lại. FTV là một chú ngựa ô tiềm tàng, nhưng để hạ gục EVOS thì gần như không có cửa. 

2. DOTA 2

ANGGAME China vs SEA #2 - Online Final

[Bí kíp về bờ] Dự đoán kết quả thể thao điện tử lượt trận 19/7/2018 - Ảnh 3.

Geek Fam đã vượt qua toàn bộ nhánh dưới để chạm trán Taichi Gaming, đội vừa thua TNC Tigers. Đội thắng sẽ chạm trán TNC Tigers trong trận chung kết tổng.

Dự đoán: Chung kết sẽ là trận chiến nội bộ giữa 2 đội tuyển Đông Nam Á, nhiều khả năng TNC Tigers sẽ vô địch giải đấu này.

3. Counter-Strike: Global Offensive

Minor Championship - London 2018

Khu vực Châu Á

[Bí kíp về bờ] Dự đoán kết quả thể thao điện tử lượt trận 19/7/2018 - Ảnh 4.

Renegades sẽ có cuộc tái ngộ với đối thủ bất ngờ đánh bại họ ở nhánh dưới - SZ Absolute. Còn tại nhánh trên, Tyloo chắc chắn sẽ sớm lấy vé đi London vào tháng 9 tới khi chỉ phải gặp lại đội tuyển mà họ đã nhanh chóng hạ gục ở vòng bảng.

Dự đoán: Renegades và Tyloo sẽ nhanh chóng đánh bại cả 2 đối thủ với tỉ số 2 - 0.

Khu vực châu Âu

[Bí kíp về bờ] Dự đoán kết quả thể thao điện tử lượt trận 19/7/2018 - Ảnh 5.

Đây chắc chắn là các trận đấu được trông đợi nhất tải giải đấu Minor lần này. Các đội tuyển tới từ châu Âu đều rất có tên tuổi và tiềm năng, nên các khán giả hoàn toàn có thể trông chờ được xem các trận đấu hay.

Ở bảng A, Optic sẽ chạm chán với các chàng trai tới từ nước Pháp 3DMAX, còn ENCE của Allu sẽ đối đầu với LeftOut - chính là đội hình EnvyUs cũ bao gồm Scream và Kioshima. 

Dự đoán: 2 vé của bảng A sẽ là cuộc cạnh tranh của Optic, ENCE và LeftOut. Người viết xin dự đoán rằng 2 đội bước vào vòng sau là ENCE và Optic.

Kèo hay của ngày?

Tỉ lệ chính xác của các dự đoán kèo hay của ngày: 4/6 (66%)

Dự đoán lần trước: Kingzone Dragon X đánh bại Gen.G với tỉ số 2 - 1 (Không chính xác).

Dự đoán hôm nay: Người viết sẽ dự đoán KT Rolster đánh bại SKT Telecom T1. Phong độ trồi sụt của các thành viên trong đội SKT, thậm chí là cả Faker vẫn đang là một vấn đề vô cùng nghiêm trọng với đội tuyển này. Rất khó để họ có thể thắng được KT đang khát điểm và vẫn nuôi hy vọng cạnh tranh ngôi đầu cùng Griffin và Kingzone, 2 đội vừa xảy chân ở vòng trước.