[Bí kíp về bờ] Dự đoán kết quả thể thao điện tử lượt trận 17/7/2018

Nilla  - Theo Helino | 17/07/2018 03:14 PM

Bạn đọc có thể tham khảo dự đoán kết quả các trận đấu hấp dẫn nhất trong ngày 17/7 trong bài viết này.

Sau một vài ngày nghỉ vì trục trặc kỹ thuật từ người viết, bí kíp về bờ đã trở lại. Hãy cùng đến với những trận đấu hấp dẫn ở các bộ môn DOTA 2, CSGO và LMHT trong hôm nay.

1. Liên Minh Huyền Thoại

LCK 2018 Summer

[Bí kíp về bờ] Dự đoán kết quả thể thao điện tử lượt trận 17/7/2018 - Ảnh 1.

Afreeca và Griffin sẽ là cặp đấu khởi đầu loạt trận lượt về của LCK Summer 2018. Với phong độ cao của mình, chắc chắn Griffin sẽ là một cái tên để tất cả các đội nhằm vào chứ không riêng gì top dẫn đầu nữa. Ở trận đấu còn lại, ông hoàng của LCK ngày nào, SKT sẽ còn màn chạm trán với MVP

Dự đoán: MVP không phải là là đối thủ mạnh cho lắm, nên Faker và đồng đội sẽ có hy vọng có điểm trận này. Còn ở trận đấu đầu tiên, Afreeca chắc chắn là một kèo khá thơm dành cho các game thủ thích đánh cược, vì trình độ của họ cũng chỉ ở mức ngang bằng so với Griffin tại meta này.

LPL 2018 Summer

[Bí kíp về bờ] Dự đoán kết quả thể thao điện tử lượt trận 17/7/2018 - Ảnh 2.

EDG vừa có một trận đấu không đến nỗi nào trước RNGU, còn VG lại để thua trước OMG trong lượt trận trước, đây sẽ là cơ hội lấy điểm tuyệt vời dành cho EDG. Ở trận đáu còn lại, JD Gaming đang có phong độ cao sẽ chỉ phải gặp FunPlus Phoenix có phong độ phập phù.

Dự đoán: EDG sẽ dành chiến thắng 2 - 0 trước VG, còn JD nếu đúng phong độ cũng sẽ tạo nên tỉ số tượng tự trước FPX.

2. Counter-Strike: Global Offensive

Minor Championship - London 2018

Khu vực Châu Á

[Bí kíp về bờ] Dự đoán kết quả thể thao điện tử lượt trận 17/7/2018 - Ảnh 3.

Tyloo chắc chắn là ứng cử viên số 1 cho bảng B khi họ luôn thể hiện thực lực vượt trội. Tấm vé còn lại sẽ là cuộc cạnh tranh giữa 3 đội còn lại. Ban đầu, người viết đánh giá cao 5Power hơn, nhưng với việc họ bị thiếu đi tận 3 game thủ vì vấn đề VISA khiến cho bảng đấu này trở nên khá khó lường.

Dự đoán: Tyloo sẽ chiếm ngôi nhất bảng, Tainted Minds hoặc 5Power sẽ có vé còn lại.

3. DOTA 2

ANGGAME China vs SEA #2 - Online Final

[Bí kíp về bờ] Dự đoán kết quả thể thao điện tử lượt trận 17/7/2018 - Ảnh 4.

Giải đấu online ANGGAME hiện đã sắp tiến về hồi cuối cùng, khi 8 đội Trung Quốc và Đông Nam Á sẽ thi đấu với nhau theo thể thức nhánh trên - nhánh dưới. Sau khi Taichi Gaming vượt qua Source Code ở nhánh trên, hiện tại sẽ chỉ còn lại 2 trận đấu nhánh dưới giữa CG vs Aurora và Geek Fam vs Alpha Red.

Dự đoán: Sẽ là 2 chiến thắng cho CG và Geek Fam khi họ mạnh hơn vượt trội so với đối thủ. Mặc dù trước đó, Geek Fam từng bị Alpha Red đánh bại ở vòng bảng, thế nhưng ở thể thức Bo3, rất khó cho các chàng trai Thái Lan có thể đánh bại được Geek Fam bản lĩnh và kinh nghiệm hơn.

Kèo hay của ngày?

Tỉ lệ chính xác của các dự đoán kèo hay của ngày: 3/4 (75%)

Dự đoán lần trước: Griffin đánh bại Gen.G với tỉ số 2 - 1 (Chính xác).

"Kèo đẹp" của ngày hôm nay sẽ là Edward Gaming và Vici Gaming. Với thành tích và lối chơi khá ấn tượng, không khó để Edward có thể đánh bại đối thủ 2 - 0 một cách dễ dàng của mình để quên đi trận thua trước RNGU.