Bí kíp thất truyền: Vừa giữ được gấu, vừa chơi được game!

LoveLive | 17/08/2016 01:44 PM

 
  thích
Anh Hùng Đại Chiến
31/05/2016 NCB: SohaGame NPH:

Cuộc sống là những sự lựa chọn. Liệu khi đứng giữa ngã đôi đường game và gấu, đâu sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan nhất?

Dạo gần đây, những câu chuyện tình yêu game thủ đang ngày càng được chia sẻ nhiều trên các trang mạng xã hội. Thật tiếc là hầu hết trong số chúng đều là những câu chuyện buồn, ghen tuông và giận dỗi. Một trong những vấn đề đau đầu bậc nhất của bất cứ game thủ nào, chính là làm sao để dung hòa mối quan hệ giữa một bên là niềm đam mê, một bên là tình yêu của đời mình.


Liệu có cách nào vừa giữ được gấu, lại vừa vẫn thỏa mãn được niềm đam mê với game?

Liệu có cách nào vừa giữ được gấu, lại vừa vẫn thỏa mãn được niềm đam mê với game?

1. Hợp lý hóa thời gian chơi game

Sẽ không có điều gì có thể biện minh nếu cả tất cả thời gian rảnh trong ngày bạn đều dành để cắm mặt vào màn hình chơi game mà bỏ mặc người yêu của mình. Các NPH luôn khuyến cáo các game thủ của mình không chơi game quá 180 phút, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, và thậm chí còn ảnh hưởng rất nhiều đến mối quan hệ cá nhân.

Quá sa đà vào game sẽ khiến những mâu thuẫn giữa 2 người ngày càng lớn
Quá sa đà vào game sẽ khiến những mâu thuẫn giữa 2 người ngày càng lớn

Một ngày bạn có thể dành 1 – 2 tiếng để thỏa mãn đam mê riêng của mình, nhưng sau đó hãy dùng quỹ thời gian còn lại để quan tâm, chăm sóc hoặc đi chơi với người yêu. Ai cũng cần có khoảng thời gian riêng tư của mình, nhưng tình yêu cũng cần khoảng thời gian chăm sóc của riêng nó mới có thể tươi tốt và bền lâu được.

2. Kể cho cô ấy về niềm đam mê của bạn

Cách hiệu quả nhất để người yêu hiểu về niềm đam mê chính là kể cho cô ấy nghe về niềm đam mê ấy. Hãy kể cho cô ấy nghe qua về tựa game bạn đang chơi, những kỉ niệm, những cảm xúc mà tựa game ấy mang lại, đừng quên lời hứa sẽ luôn chơi game hợp lý và không quá sa đà. Nếu yêu và thực sự tin tưởng bạn, chắc chắn cô ấy sẽ hiểu và chấp nhận đam mê của bạn mà thôi.


Chia sẻ đam mê cũng là một cách để giúp cô ấy thêm thấu hiểu

Chia sẻ đam mê cũng là một cách để giúp cô ấy thêm thấu hiểu

3. Rủ cô ấy chơi game cùng bạn.

Có người yêu biết chơi game là một trong số những điều tuyệt vời nhất mà một game thủ luôn mong muốn. Nhưng nếu người yêu bạn chưa từng chơi game và không thể hiểu được niềm đam mê của bạn? Tại sao không thử rủ cô ấy chơi thử nhỉ? Vừa có thêm một “cạ cứng”, lại vừa không phải đau đầu sắp xếp thời gian giữa game và gấu, hơn nữa những cuộc hẹn hò giờ đây còn có thể có thêm một địa điểm quen thuộc mới: Quán nét.


Cùng bạn gái chơi Anh Hùng Đại Chiến - Tại sao không?

Cùng bạn gái chơi Anh Hùng Đại Chiến - Tại sao không?

Hiện nay, các NPH game đã thể hiện sự quan tâm rõ rệt của mình dành cho những đối tượng game thủ là nữ. Hàng loạt những tựa game dễ chơi, thú vị đã được ra đời và được phái nữ vô cùng yêu thích. Ví dụ như iGa – game bắn súng tọa độ trên mobile với đồ họa cực “cool” hay gần đây nhất là tựa game thẻ bài Anh Hùng Đại Chiến với những tướng nữ Harley Quinn, Tiểu Long Nữ vô cùng xinh đẹp. Những game này thường có lượng người chơi nam và nữ cân bằng chắc chắn sẽ khiến người yêu của bạn thích thú.


Anh Hùng Đại Chiến với đồ họa dễ thương cùng sự xuất hiện của toàn bộ các nhân vật Manga, Comic, Avengers... quen thuộc là tựa game lý tưởng để chơi cùng bạn gái

Anh Hùng Đại Chiến với đồ họa dễ thương cùng sự xuất hiện của toàn bộ các nhân vật Manga, Comic, Avengers... quen thuộc là tựa game lý tưởng để chơi cùng bạn gái

4. Chứng tỏ rằng cô ấy luôn quan trọng hơn game

Con gái luôn ích kỉ, họ luôn muốn toàn bộ thời gian của bạn đều dành cho cô ấy. Kể cả khi cô ấy hiểu và chấp nhận niềm đam mê chơi game của bạn đi chăng nữa, thì hãy cho cô ấy niềm tin rằng game chỉ là giải trí, cô ấy mới là điều bạn quan tâm hơn cả. Nếu cô ấy cần bạn khi bạn đang dở trận, hãy tạm gác lại cuộc vui mà trở về bên cô ấy.


Hãy tạo dựng niềm tin ở cô ấy, chứ đừng giận quá mất khôn như thế này nhé!

Hãy tạo dựng niềm tin ở cô ấy, chứ đừng "giận quá mất khôn" như thế này nhé!

Game và gấu – tuy là vấn đề nan giải nhưng không phải là không có phương án giải quyết. Chỉ cần thực hiện được dù là một trong số những điều trên đây, tôi tin rằng mối quan hệ của bạn sẽ trở nên dễ thở hơn rất nhiều. Game lúc nào chơi cũng được, nhưng tình yêu đôi khi là duyên phận cả đời, đừng vì một chút ham vui mà làm tuột mất những giá trị thật sự của cuộc sống.

Trang chủ: http://ahdc.sohagame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/anhhungdaichienmobile

Group: https://www.facebook.com/groups/anhhungdaichien.vn

Tải game tại: http://ahdc.sohagame.vn/download