Bí kíp sở hữu mùi hương của quỷ hay sự quyến rũ như những mỹ nhân Kimetsu no Yaiba cực dễ

Mẹ Sề  - Theo Helino | 22/01/2020 11:00 AM

Nước hoa được lấy cảm hứng từ nhân vật trong Kimetsu no Yaiba, nghe hay ho phết nhỉ?

Bạn có muốn sở hữu mùi hương của quỷ hay quyến rũ như những mỹ nhân làm điên đảo các fan của bộ manga / anime Kimetsu no Yaiba không?

Mới đây, thương hiệu nước hoa Primaniacs vừa bắt tay với bộ truyện đình đám Kimetsu no Yaiba để cho ra mắt dòng nước hoa phỏng theo đặc điểm nhân vật. Những tinh anh may mắn được góp mặt bao gồm Kochou Shinobu, Tsuyuri Kanao và Kibutsuji Muzan.

Bí kíp sở hữu mùi hương của quỷ hay sự quyến rũ như những mỹ nhân Kimetsu no Yaiba cực dễ - Ảnh 1.
Bí kíp sở hữu mùi hương của quỷ hay sự quyến rũ như những mỹ nhân Kimetsu no Yaiba cực dễ - Ảnh 2.

Trùng Trụ Kochou Shinobu mang hình ảnh ánh trăng chiếu sáng trong một đêm yên tĩnh và cô đơn. Một mùi hương che giấu vết thương không thể chữa khỏi đằng sau nụ cười dịu dàng chỉ để níu giữ ý chí của một người.

Bí kíp sở hữu mùi hương của quỷ hay sự quyến rũ như những mỹ nhân Kimetsu no Yaiba cực dễ - Ảnh 3.
Bí kíp sở hữu mùi hương của quỷ hay sự quyến rũ như những mỹ nhân Kimetsu no Yaiba cực dễ - Ảnh 4.

Cô nàng e thẹn Tsuyuri Kanawo mang hình ảnh của sự ngọt ngào thuần khiết, được bao bọc bởi một hương thơm nhẹ nhàng, dịu dàng. Một hương thơm với cảm giác trong suốt và một chút ngây thơ còn sót lại theo cái nhìn của người bên cạnh.

Bí kíp sở hữu mùi hương của quỷ hay sự quyến rũ như những mỹ nhân Kimetsu no Yaiba cực dễ - Ảnh 5.

Cuối cùng, gã trùm Kibutsuji Muzan mang hình ảnh với một dấu hiệu suy đồi, bằng cách nào đó hấp dẫn nhưng lại phản chiếu ánh sáng buồn tẻ, tê tái trong một đêm buồn. Một hương thơm có thể khiến cơ thể và tâm hồn của bạn đê mê, với sự hấp dẫn vô song và sức quyến rũ không thể cưỡng lại được.

Bí kíp sở hữu mùi hương của quỷ hay sự quyến rũ như những mỹ nhân Kimetsu no Yaiba cực dễ - Ảnh 6.
Bí kíp sở hữu mùi hương của quỷ hay sự quyến rũ như những mỹ nhân Kimetsu no Yaiba cực dễ - Ảnh 7.

Được biết, mỗi chai nước hoa này được phối hương rất tỉ mỉ, cùng thiết kế cực kì sang chảnh và hút mắt, được bán với giá 5.417 yên (49,24 đô la) trong bất kỳ cửa hàng Primaniac nào kể từ ngày 27 tháng 3 năm 2020. Nếu là fan của Kimetsu no Yaiba thì bạn có muốn sở hữu những chai nước hoa này không?