Bí kíp phá đảo Devil May Cry 5 dễ như trở bàn tay

Real Madrid  - Theo Helino | 15/03/2019 04:44 PM

Nắm chắc được bí kíp này, chắc chắn bạn sẽ thốt lên rằng “game là dễ”

Với mỗi game thủ khi thực hiện các chuỗi nhiệm vụ trong game, ai cũng muốn giành được thứ hạng cao nhất vì nhiều mục đích như mở khóa vật phẩm cao cấp hay gia tăng chỉ số nào đó. Do vậy, hôm nay chúng tôi xin đúc kết ra những kinh nghiệm giúp bạn luôn đạt hạng SSS trong Devil May Cry 5 ở bất cứ nhân vật nào trong game. Nắm chắc được bí kíp này, chắc chắn bạn sẽ thốt lên rằng “game là dễ”

Bí kíp phá đảo Devil May Cry 5 dễ như trở bàn tay - Ảnh 1.

Sau mỗi nhiệm vụ, việc đạt được một thứ hạng cao như SSS quả thật là một cảm giác thỏa mãn với bất kì ai. Với bộ ba nhân vật được yêu thích là Dante, Nero và V, bạn sẽ nhận ra mỗi người đều có một bộ kỹ năng đặc biệt tạo cho họ một phong cách và năng lượng cho mỗi cuộc chiến. Tuy nhiên có nhiều thứ phải làm hơn là việc chỉ bắn súng hoặc vung những thanh kiếm dài quá khổ trước lũ quỷ dữ. Là một game hành động sở hữu chiều sâu đối kháng phức tạp, bạn cần tìm hiểu và học hỏi về cơ chế và sắc thái tinh tế của dàn nhân vật để gây ấn tượng với kẻ thù trong DMC 5.

Bí kíp phá đảo Devil May Cry 5 dễ như trở bàn tay - Ảnh 2.

Trong hướng dẫn dưới dây, bạn có thể sử dụng bất kỳ vũ khí nào trong kho vũ khí đồ sộ của Dante, bất kỳ cánh tay Devil Breakers nào của Nero và việc thành thạo với những chiêu thức của V. Nó sẽ cho bạn nhiều tùy chọn thú vị và bạn cần phải quyết định đâu là cách tốt nhất để tối ưu hóa các công cụ đó. Dù bạn có thể đã trải qua phần luyện tập của trò chơi là The Void, tìm hiểu cách thức hoạt động của từng nhân vật, bạn vẫn sẽ phải trực tiếp thử thách mình trên thực tế và SSS vẫn là một thách thức thật sự rất “khó nhằn” nếu người chơi không thực sự nắm rõ vấn đề đó.

Devil May Cry 5 - How to Get SSS Ranks

Nero

Bí kíp phá đảo Devil May Cry 5 dễ như trở bàn tay - Ảnh 4.

Được xem là một trong những nhân vật dễ tiếp cận hơn, sự xảo quyệt và lôi cuốn của Nero khắc họa lối di chuyển mang nhiều cơ chế từ phần DMC 4, bao gồm các động tác vật lộn tầm xa quen thuộc của anh ta. Với bộ kỹ năng nhấn mạnh vào thời gian hồi chiêu và nạp sức mạnh, lối chơi của Nero hoàn tạo ra cơ hội và thực hiện những cuộc tấn công với thanh kiếm Red Queen, một khẩu súng lục ổ quay Blue Rose, và cánh tay Devil Breaker. Cánh tay đó là vũ khí mới của Nero, cho phép anh ta có thể tạo ra một bộ cách tay đặt biệt hoàn toàn có thể được tùy biến cho phù hợp với thực tế chiến đấu. Cơ chế mới này có thể thay đổi lối đánh bình thường của Nero và giới thiệu những chiêu thức mới có thể làm chậm thời gian hoặc cho anh ta những cú tấn công trực diện.

V

Bí kíp phá đảo Devil May Cry 5 dễ như trở bàn tay - Ảnh 5.

V về cơ bản là một khẩu pháo thủy tinh, một nhân vật sở hữu sức mạnh khủng khiếp nhưng ẩn trong một thân thể “khá mảnh mai”. Mặc dù có vẻ ngoài có phần hơi ẻo lả và yếu đuối, thợ săn quỷ này sở hữu một nội lực cực kì ấn tượng với khả năng triệu hồi con báo đen Shadow, con chim quỷ Griffon và một con quỷ khổng lồ trên Nightmare để anh ta có thể gây sát thương. Trong thân dạng ác quỷ của V, bạn có thể thực hiện tất cả các cách két hợp và tung hứng phức tạp, nhưng bạn thường có thể loanh quanh để xem những tạo vật của mình chiến đấu để rồi dùng cây gây của mình tung đòn cuối cùng.

Dante

Bí kíp phá đảo Devil May Cry 5 dễ như trở bàn tay - Ảnh 6.

Là người cuối cùng để mở khóa trong câu truyện chính, thợ săn quỷ huyền thoại Dante sẽ nhân vật còn khó chơi hơn những gì bạn tưởng. Mặc dù về cơ bản thì Dante vẫn được điều khiển cùng cơ chế trong DMC4, nhịp độ trong DMC5 và số lượng công cụ mà hắn có thể sử dụng là một sự thay đổi lớn so với tựa game trước. Chính điều này khiến cho việc điều khiển phong cách chiến đấu của Nero thêm phần phức tạp bởi trong DMC 5, Dante được xem là tạo vật cao cấp nhất trong trò chơi. Ngoài kho vũ khí chận chiến và súng đạn mà mỗi thứ đều có một cơ chế và sức mạnh riêng, con quỷ này cũng ẩn chứa 4 phong cách chiến đấu khác biệt tạo ra nhiều chiêu thức mới và tăng cường khả năng chiến đấu của Dante.