Bí kíp leo TOP cân cả server Lục Mạch Thần Kiếm mà không cần dùng 'dollar thần chưởng'

longtx  - Theo Helino | 17/09/2018 11:59 AM

 
  thích
Lục Mạch Thần Kiếm
02/12/2015 NCB: SohaGame NPH:

Những cách để anh em 'cày chay', đua top mà không cần phải nạp nhiều tiền vào Lục Mạch Thần Kiếm.

Không còn đi theo lối mòn của các tựa game cũ trước đây, ngày nay, game mobile bom tấn Lục Mạch Thần Kiếm không những tập trung đổi mới về đồ họa, gameplay mà còn tinh chỉnh một cách cân bằng nhất giữa hai thế lực vốn như lửa với nước: đại gia – dân cày. Đại gia vốn dĩ có thể lấy tiền đè người, thế nhưng trong Lục Mạch Thần Kiếm, đại gia cũng có thể phải "xách dép" cho dân cày chân chính – những người tuy không đủ điều kiện nạp tiền nhưng lại thừa thông minh để biết cách vươn lên.

Like page

Thật lãng phí nếu như bỏ qua bước làm cực đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả này. Hiện nay, Fanpage Lục Mạch Thần Kiếm chính là nơi mà NPH cập nhật các thông tin mới nhất về game cũng như tổ chức các sự kiện nhận quà Free. Chỉ cần làm theo một số yêu cầu đơn giản NPH đưa ra, bạn hoàn toàn có thể nhận vô vàn quà tặng khi tham gia fanpage và group game mà không mất đồng nào.

Bí kíp leo TOP cân cả server Lục Mạch Thần Kiếm mà không cần dùng dollar thần chưởng - Ảnh 1.

Ảnh fanpage tổ chức sự kiện tặng quà free.

Tham gia trải nghiệm game từ bản Closed Beta

Trước khi game ra mắt, NPH game thường mở trước phiên bản Closed Beta để người chơi có thể trải nghiệm sản phẩm "tẹt ga". Trong thời gian chơi thử, người chơi sẽ được nhận vô số quà tặng để làm quen với các tính năng trong game. Bạn chơi trước quen đường biết lối nên khi mở chính thức đó chính là lợi thế để bạn vượt người chơi khác.

Bí kíp leo TOP cân cả server Lục Mạch Thần Kiếm mà không cần dùng dollar thần chưởng - Ảnh 2.

Ảnh người chơi trong bản Closed Beta.

Lôi kéo "đội" chơi cùng

Cha ông đã dậy chúng ta "một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao". Chơi game cũng như vậy, nếu như có một team cùng cày kéo và giúp đỡ nhau, việc bạn leo TOP quá ư đơn giản khi bạn cần đồ gì sẽ có anh em giúp đỡ. Ngoài ra, anh em cùng lập bang công thành chiếm đất để làm trùm server trong game cũng không hề khó.

Bí kíp leo TOP cân cả server Lục Mạch Thần Kiếm mà không cần dùng dollar thần chưởng - Ảnh 3.

Ảnh anh em Hải Phòng rủ nhau lập bang trong game.

Nạp 10K để "ăn" quà nạp lần đầu

Thẻ nạp đầu tiên vào game ở mệnh giá bất kỳ thường sẽ là thẻ nạp lợi nhất khi bạn sẽ chắc chắn nhận được rất nhiều quà tặng từ NPH game. Việc bạn vượt người chơi khác ở lúc đầu sẽ ảnh hưởng trực tiếp thứ hạng của bạn trên bảng xếp hạng của game. Ngoài ra, bạn nên đăng nhập liên tục 7 ngày để nhận quà của 7 ngày và làm đầy đủ các nhiệm vụ trong game để "hốt" hết quà từ việc hoàn thành các yêu cầu.

Bí kíp leo TOP cân cả server Lục Mạch Thần Kiếm mà không cần dùng dollar thần chưởng - Ảnh 4.

Cảnh đoàn buôn vận tiêu nhộn nhịp trong game

Còn 2 ngày nữa bom tấn "Lục Mạch Thần Kiếm" sẽ chính thức khai mở, bạn đã sẵn sàng để chơi chưa?

Theo thông tin từ NPH VTC, siêu phẩm "Lục Mạch Thần Kiếm" sẽ chính thức ra mắt vào 10h19’ ngày 19/09/2018. Hiện tại, Fanpage và Group của game đang rất sôi nổi khi liên tục diễn ra các sự kiện Hot để người chơi tham gia nhận quà nhân dịp Open Beta. Những bài viết chia sẻ kinh nghiệm, kêu gọi bang phái được lập ra liên tục khiến Lục Mạch Thần Kiếm trở thành một trong số ít những tựa game có cộng đồng vững mạnh ngay cả khi chưa ra mắt.

Theo dõi game Lục Mạch Thần Kiếm tại:

Trang Chủ: http://lucmach.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/lucmach.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/6kiem/