Bi kịch nhan sắc của gái xinh - hot TikToker từng được xem là "hệ tư tưởng"

Hoàng Dương   - Theo Đời sống Pháp luật | 17/05/2024 11:59 AM

Gái xinh chỉ lắc hông cũng đủ "gây mê" nhiều lần bị cam thường tả thực nhan sắc.

Còn nhớ hồi đầu năm nay, cư dân Tóp Tóp không ngừng xôn xao về tài khoản của gái xinh X.C (tên thật V.N.X.C), sinh năm 2001, đến từ Bình Thuận. Cô nàng nổi lên như một hiện tượng TikTok mới với những màn vũ đạo cuốn hút. Gái xinh nhanh nhạy, linh hoạt bắt trend nhanh chóng những xu hướng tại thời điểm ấy. Chỉ tính riêng điệu nhảy lắc hông của nữ TikToker này đã thu về hàng triệu đến chục triệu view và chiếm được cảm tình của người xem.

Bi kịch nhan sắc của gái xinh - hot TikToker từng được xem là "hệ tư tưởng" - Ảnh 1.

Trước khi nổi tiếng, X.C đã từng được biết đến là thành viên trong nhóm nhạc đông thành viên nhất Việt Nam.

Không thể phủ nhận thời gian đầu mới nổi, hot girl sinh năm 2001 trở thành hiện tượng mạng, thậm chí còn được cho là "hệ tư tưởng". Có thời điểm, netizen còn rủ nhau đu trend học lắc hông giống như X.C vì hấp dẫn. X.C cũng nhận được nhiều bình luận có cánh về vóc dáng, nhan sắc cá tính. Không những thế, body của cô nàng cũng cực cháy. X.C theo đuổi phong cách năng động, quyến rũ nhưng vẫn rất nữ tính, ngọt ngào. Cộng đồng mạng khi ấy thừa nhận cô gái trẻ cũng đã đẹp từ xưa, nhưng hiện tại mới thực sự là đỉnh cao nhan sắc.

Bi kịch nhan sắc của gái xinh - hot TikToker từng được xem là "hệ tư tưởng" - Ảnh 2.

Nhiều người cho rằng X.C “dậy thì thành công” bởi nhan sắc hiện tại có phần ấn tượng, hút mắt hơn.

Bi kịch nhan sắc của gái xinh - hot TikToker từng được xem là "hệ tư tưởng" - Ảnh 3.

Câu chuyện đến nay đảo chiều. Sau nhiều lần lộ diện nhan sắc khác lạ, X.C lại trở thành tâm điểm của những đợt so kè nhan sắc. Xuất hiện cũng Ciin và Tammy trong một sự kiện, hot TikToker khiến dân tình xôn xao với hình ảnh ngoài đời có phần bị "dìm" hơn nhiều so với các clip triệu view trên TikTok. So với hình ảnh hay clip tự đăng, cô nàng không có được vóc dáng nét căng và cũng phong cách cũng không sexy bằng. Không những thế, khi đứng cùng CiiN và Tammy, X.C bị lép vế.

Bi kịch nhan sắc của gái xinh - hot TikToker từng được xem là "hệ tư tưởng" - Ảnh 4.

Diện bikini lên sóng chào hè, X.C cũng bị đặt lên bàn cân sánh với Hoàng Lan Anh. Trái ngược với hình ảnh nõn nà của "đồng nghiệp", màn khoe làn da một nắng, "mặn vị biển" của X.C dường như không được hưởng ứng.

Bi kịch nhan sắc của gái xinh - hot TikToker từng được xem là "hệ tư tưởng" - Ảnh 5.

Cho đến mới đây, đứng chung khung hình cùng Ngân Hà, MisThy, hot girl thể dục dụng cụ Louis Phạm (Phạm Như Phương), một lần nữa X.C nhận về những bình luận đầy ái ngại. Dân tình cho rằng, đến hiện tại, chẳng thể đổ lỗi cho góc quay, ánh sáng hay điều kiện khách quan được nữa bởi những bóng hồng bên cạnh vẫn tỏa sáng bất chấp. Có ý kiến ngờ vực cho rằng, vẻ ngoài xuống dốc là do cô nàng can thiệp thẩm mỹ quá đà.

Bi kịch nhan sắc của gái xinh - hot TikToker từng được xem là "hệ tư tưởng" - Ảnh 6.

Bi kịch nhan sắc của gái xinh từng được xem là "hệ tư tưởng" - Ảnh 7.

Trước những lời chê bai trong bi kịch nhan sắc, X.C chưa một lần bình luận hay có ý kiến đáp trả. Cô nàng chọn cách im lặng, chăm chỉ làm việc và dần hoàn thiện bản thân.

Bi kịch nhan sắc của gái xinh - hot TikToker từng được xem là "hệ tư tưởng" - Ảnh 8.

Bi kịch nhan sắc của gái xinh - hot TikToker từng được xem là "hệ tư tưởng" - Ảnh 9.

Bi kịch nhan sắc của gái xinh - hot TikToker từng được xem là "hệ tư tưởng" - Ảnh 10.

https://gamek.vn/bi-kich-nhan-sac-cua-gai-xinh-hot-tiktoker-tung-duoc-xem-la-he-tu-tuong-178240517101135666.chn