Bị kẻ xấu giả mạo để đi "lừa tình", Rookie phải vội vàng đính chính trấn an "nóc nhà"

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/04/2021 09:40 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Dù chỉ là kẻ mạo danh, nhưng Rookie vẫn phải lên tiếng làm rõ vụ việc để tránh cho bạn gái Hilda khỏi suy nghĩ quá nhiều.

Mới đây, Rookie - Đội trưởng của Invictus Gaming đã lên tiếng bức xúc trên stream cá nhân về việc anh bị mạo danh tại quê nhà Hàn Quốc. Theo đó, Rookie đã nhận được phản hồi về việc có một người dùng trên Discord Hàn Quốc tự nhận mình là đội trưởng của IG và có hành vi "lừa tình" một số cô gái nhẹ dạ cả tin.

"Có ai đó ở Hàn Quốc đang đóng giả tôi để tán gái. Mọi người biết không, Discord là phần mềm hội thoại thông dụng ở Hàn Quốc. Và có một gã nào đó đã tạo tài khoản mạo danh tôi rồi tán tỉnh một cô gái, mọi người có hiểu điều này nghĩa là gì không? Hắn lấy thông tin của tôi để đi lừa con gái nhà người ta, ch*t tiệt."

Đúng là tai bay vạ gió, khi Rookie "real" thì vừa đi nghỉ mát với bạn gái Hilda về nhưng lại nổ ra thông tin về việc một "Rookie nữa" đang tán tỉnh con gái nhà người ta trên Discord. Việc các tuyển thủ hoặc người nổi tiếng trong làng game bị giả mạo không phải là chuyện hiếm gặp. Và lý do duy nhất khiến Rookie phải phản ứng dữ dội như vậy là vì... Hilda.

Bị kẻ xấu giả mạo để đi lừa tình, Rookie phải vội vàng đính chính trấn an nóc nhà - Ảnh 2.

Nói gì thì nói, những tin đồn thất thiệt như thế này cũng rất dễ trở thành nguyên nhân khiến tình cảm của cặp đôi bị ảnh hưởng, thế nên về vấn đề tình cảm, Rookie đã quyết định lên tiếng đã làm rõ vấn đề, tránh việc bạn gái vì những thông tin này mà phải nghĩ ngợi quá nhiều.