Bị hỏi lựa chọn giữa 'unban' và bạn gái, Zeros đáp trả cực khéo

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 31/12/2022 12:59 PM

(Thethaovanhoa.vn) - Với câu trả lời của mình, nam tuyển thủ chắc chắn ghi điểm ấn tượng với nhà gái.

Cộng đồng fan game Việt Nam chắc hẳn chưa thể quên tình huống vạ miệng khiến cho tuyển thủ Zeros nhận án phạt Global Ban - cấm anh chàng tham gia bất kỳ tựa game nào của Riot. Quyết định này thậm chí vẫn còn được thực hiện dù có thay đổi người điều hành đi chăng nữa.

Bị hỏi lựa chọn giữa 'unban' và bạn gái, Zeros đáp trả cực khéo - Ảnh 1.

Như vậy, niềm an ủi lớn nhất của tuyển thủ này trong năm qua có lẽ là tình yêu với cô nàng streamer xinh đẹp, quyến rũ Yogurt. Sau khi "gương vỡ lại lành", cặp đôi này liên tục phát cẩu lương cho người xem trên sóng lẫn các nền tảng mạng xã hội khác.

Mới đây, chàng tuyển thủ còn đăng hình tình cảm và gửi lời chúc ngọt ngào đến bạn gái của mình. Bên dưới bình luận, không chỉ có những lời chúc phúc cho cặp đôi, anh còn nhận được câu hỏi khó: "Chỉ được chọn một giữa unban và bạn gái, Lộc chọn gì?".

Bị hỏi lựa chọn giữa 'unban' và bạn gái, Zeros đáp trả cực khéo - Ảnh 2.

Không ngần ngại, Zeros khẳng định rằng: "Đây là câu hỏi khó.... Nhưng nếu  chơi game mà không có Yogurt cổ vũ thì chắc có lẽ em cũng không còn mục tiêu. Cho nên sữa chua (Yogurt) là lựa chọn duy nhất của em" - nam tuyển thủ cho biết.

Người hâm mộ cho rằng đây là một câu trả lời khéo léo bởi nam chính biết rõ ràng chuyện "unban" là điều không thể. Mặt khác, lời khẳng định của Zeros chắc chắn sẽ giúp anh thể hiện tình cảm và ghi điểm mạnh mẽ với "nóc nhà".