Bị hỏi "sao nói Liên Quân r*c mà vẫn chơi", Bé Chanh trả lời gây sốc, quyết định trở lại thi đấu cho Garena?

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/11/2021 04:35 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Dù nói Liên Quân là game “rác” nhưng Bé Chanh vẫn đang ngày ngày tương tác với cộng đồng bằng tựa game này.

Còn nhớ cách đây hơn một năm, Bé Chanh đã phát ngôn về Liên Quân như sau "Liên Quân giờ bị người ta gọi là dead game, trash game,... nói chung là những gì tồi tệ nhất. Dù nói như vậy là hơi quá đáng thật". Lúc đó, Bé Chanh đang livestream Tốc Chiến, tựa game hot bậc nhất thế giới thời điểm bấy giờ.

Tài năng của Bé Chanh thì không ai có thể phủ nhận. Đây là một streamer tài năng, một “thần rừng” một thời của Liên Quân Mobile. Nhưng tài đi cùng với tật, Bé Chanh đã bị Garena cấm cửa vĩnh viễn khỏi mọi hệ thống giải đấu chuyên nghiệp của Liên Quân do Garena tổ chức trên lãnh thổ Việt Nam.

Bị hỏi sao nói Liên Quân r*c mà vẫn chơi, Bé Chanh trả lời gây sốc, quyết định trở lại thi đấu cho Garena? - Ảnh 1.

Sự nghiệp tuyển thủ Liên Quân của Bé Chan coi như bị cấm vĩnh viễn. Tuy nhiên mới đây, trong một buổi livestream, Bé Chanh được đề nghị “đi đánh Liên Quân chuyên nghiệp đi”. Tuyển thủ này không cần suy nghĩ mà lập tức trả lời “thôi, 25 26 tuổi rồi ở đó mà Liên Quân chuyên nghiệp, game khác đi được không” mà không hề nói đến việc bị Garena cấm cửa vĩnh viễn. Chưa hết, khi được hỏi "tại sao nói Liên Quân rác mà vẫn chơi", Bé Chanh liền trả lời "nói nó rác chứ có nói nó không hay đâu?"

Điều này có thể được hiểu là, Bé Chanh không đi thi đấu chuyên nghiệp Liên Quân vì đã “luống tuổi” chứ quyết định của Garena cũng không phải là yếu tố nào quá quan trọng. Nhưng ngay cả khi vẫn còn tham vọng thi đấu chuyên nghiệp cho Liên Quân đi chăng nữa thì có lẽ cũng không đội tuyển nào dám nhận Bé Chanh vì vết chàm cày thuê nổi tiếng trong lịch sử Liên Quân Mobile.

Bị hỏi sao nói Liên Quân r*c mà vẫn chơi, Bé Chanh trả lời gây sốc, quyết định trở lại thi đấu cho Garena? - Ảnh 2.

Bên cạnh đó thì dù có một đội tuyển nào thu nhận Bé Chanh thì Garena chắc chắn sẽ không bao giờ quay xe và ân xá cho cựu tuyển thủ này vì hành động cũng như phát ngôn khó chấp nhận về Liên Quân Mobile. Còn nếu lấy lý do “có tuổi” thì hãy nhìn Gấu của Team Flash, anh chàng sắp bước sang tuổi 28 vẫn là một chốt chặn tin cậy, một thành viên không thể thiếu trong mọi hành trình của Team Flash Liên Quân Việt Nam.

Còn đối với Bé Chanh thì giấc mộng quay lại chiến trường chuyên nghiệp Liên Quân, dù có thật đi chăng nữa thì cũng vĩnh viễn chỉ là mơ ước mà thôi. Vì trở ngại không phải vì lý do 25 26 tuổi mà nằm ở Garena, người nắm đằng chuôi của Liên Quân Việt Nam hiện tại.

Video tóm tắt bài viết:

Bị hỏi sao nói Liên Quân rc mà vẫn chơi, Bé Chanh trả lời gây sốc, quyết định trở lại thi đấu cho Garena