Bị hiểu nhầm là đóng phim 18+ trên phố, nàng hot girl thẳng thừng đáp trả: "Chẳng có link đâu mà hỏi"

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/06/2021 04:30 PM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Nàng hot girl có tên là Linda đã phải nhận rất nhiều tin nhắn quấy rối vì hiểu lầm tai hại này.

Đối với những người nổi tiếng thì điều khó chịu nhất có lẽ là việc luôn bị người khác "soi mói" tất cả mọi thứ, từ những hành động nhỏ nhất. Thậm chí điều bất tiện này còn có thể dẫn tới những sự hiểu lầm đáng tiếc mà gây ra nhiều rắc rối. Nàng hot girl có tên là Linda trong câu chuyện vừa phải trải qua một sự việc như vậy, đương nhiên là cô chẳng vui vẻ chút nào.

Bị hiểu nhầm là đóng phim 18+ trên phố, nàng hot girl thẳng thừng đáp trả: Chẳng có link đâu mà hỏi - Ảnh 1.

Linda - Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Xuất phát điểm là một hoạt náo viên, Linda đã nhanh chóng được nhiều người biết tới nhờ vào gương mặt khả ái cùng body thuộc dạng "chuẩn không cần chỉnh". Cô nàng càng trở nên nổi tiếng hơn kể từ đầu năm 2020 khi dấn thân vào nghiệp người mẫu ảnh. Tính tới thời điểm hiện tại thì Linda đang sở hữu tới 720 nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội, một con số không hề nhỏ chút nào.

Bị hiểu nhầm là đóng phim 18+ trên phố, nàng hot girl thẳng thừng đáp trả: Chẳng có link đâu mà hỏi - Ảnh 2.

Linda hiện đang có một lượng người theo dõi cực kỳ lớn

Tuy nhiên, cuộc sống của Linda thì lại gặp nhiều rắc rối vì sự nổi tiếng này. Cụ thể thì Linda mới đây đã chia sẻ rằng mình bất ngờ nhận được rất nhiều tin nhắn khiếm nhã, dụ dỗ đóng phim 18+. Sau một thời gian tìm hiểu thì Linda bàng hoàng nhận ra rằng có người đã chia sẻ một bức ảnh mà cô đi chơi cùng với những người bạn, quản lý với tiêu đề "Bắt gặp nhóm làm phim người lớn trên phố". Vì vậy mà nhiều người hiểu nhầm cô trở thành diễn viên phim 18+ nên mới nhắn tin quấy rối.

Bị hiểu nhầm là đóng phim 18+ trên phố, nàng hot girl thẳng thừng đáp trả: Chẳng có link đâu mà hỏi - Ảnh 3.

Linda tỏ ra vô cùng khó hiểu khi hình ảnh của mình được chia sẻ với tiêu đề "Bắt gặp nhóm làm phim người lớn trên phố"

Theo chia sẻ của Linda thì bức hình này đã được chụp từ hồi tháng 4 tại thời điểm cô vừa đi quay video và đang rất mệt mỏi. Khi đó thì một người quản lý đã ra tay đấm bóp vùng vai và cánh tay cho Linda để cô nàng bớt mệt mỏi sau một ngày làm việc dài. Tới chính Linda cũng không thể hiểu nổi tại sao người ta lại có thể nghĩ rằng đây là cảnh phim người lớn. "Các bạn đừng có nhắn tin cho tôi nữa, chẳng có link phim nào ở đây hết" - Linda thẳng thằng kết luận trên mạng xã hội.

Bị hiểu nhầm là đóng phim 18+ trên phố, nàng hot girl thẳng thừng đáp trả: Chẳng có link đâu mà hỏi - Ảnh 4.

Nàng hot girl khẳng định rằng mình chẳng có link phim nào để mà chia sẻ

Đây không phải lần đầu tiên mà Linda gặp phải rắc rối như vậy khi cô nàng cũng từng phải đối mặt với những vụ việc tương tự. Vào đầu năm nay thì cô nàng hot girl này cũng từng nhận bão tin nhắn quấy rối khi hình ảnh cosplay của Linda xuất hiện trên một vài trang web 18+. Có lẽ cô nàng cần cẩn thận hơn nữa đối với hình ảnh của mình để không vướng vào những rắc rối như vậy trong tương lai.

Bị hiểu nhầm là đóng phim 18+ trên phố, nàng hot girl thẳng thừng đáp trả: Chẳng có link đâu mà hỏi - Ảnh 5.
Bị hiểu nhầm là đóng phim 18+ trên phố, nàng hot girl thẳng thừng đáp trả: Chẳng có link đâu mà hỏi - Ảnh 6.

Bộ ảnh cosplay của Linda cũng từng khiến cô nàng gặp khá nhiều rắc rối