Bi hài siêu phẩm Tree of Savior phải nâng giá vì bị nhiều trẻ trâu phá

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/04/2016 03:00 PM

Game online siêu phẩm Tree of Savior mặc dù chưa mở cửa chính thức nhưng đã phải ban tới 3000 tài khoản hack, bot, NPH đã quyết định tăng giá bán founder pack đồng thời đẩy lùi ngày mở cửa miễn phí.

Vừa qua, chúng tôi từng đưa tin về việc game online siêu phẩm Tree of Savior mặc dù chưa mở cửa chính thức nhưng đã phải ban tới 3000 tài khoản hack, bot trong thế giới ảo. Mới đây để ngăn chặn tình trạng các game thủ 'trẻ trâu' từ khắp nơi vào phá hoại, gây mất trật tự thì đơn vị quản lý đã quyết định tăng giá bán founder pack, đồng thời lui ngày mở cửa miễn phí xuống thời điểm giữa tháng 5 thay vì cuối tháng 4 này.

Quả thực đây là một tin rất buồn đối với những người yêu thích Tree of Savior tại Việt Nam, không những chúng ta phải đợi bản miễn phí lâu hơn mà ngay cả việc tham gia chơi trước cũng sẽ tốn kém hơn. Tuy nhiên, có một niềm vui nho nhỏ rằng IMC Games sẽ mở thêm một số server ở khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả khu vực châu Á, giúp mọi người chơi đỡ bị lag hơn vì vấn đề đường truyền.

Nếu như bạn chưa biết, Tree of Savior được xây dựng theo phong cách thế giới mở (Open World). Chính vì vậy, các bản đồ trong game đều được thiết kế khá lớn và chi tiết. Đặc biệt, trong quá trình di chuyển trên bản đồ, người chơi còn có thể khám phá và đánh bại những con Boss ẩn để tăng điểm thành tựu cho bản thân cũng như kiếm tiền và vật phẩm.

Một điểm thú vị là Tree of Savior có hệ thống khá giống với Ragnarok Online khi tách biệt hai hệ thống lên level của Main Job và Class Job. Khi làm nhiệm vụ, bạn có thể nhận được các thẻ kinh nghiệm để thăng cấp cho Main Job, một khi Main Job của bạn thăng cấp, bạn sẽ có điểm để tăng vào các loại chỉ số như STR, VIT, INT, MND và DEX (Level càng cao thì điểm có càng nhiều). Khi Class Job của bạn lên level, bạn sẽ có điểm để tăng vào các kĩ năng ban đầu.

Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ: https://treeofsavior.com/ hoặc trang steam: http://store.steampowered.com/app/372000/.

Game nhà người ta: Dù chưa mở cửa chính thức vẫn ban 3000 tài khoản gian lận