Bi hài chuyện streamer mang thú cưng lên sóng: Mất diễn đàn, nhận án phạt, lỗi do ai?

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/09/2021 11:59 PM

 
  thích

Những tình huống éo le này chắc chắn là điều mà các cô nàng streamer gợi cảm không thể lường trước được.

Khi livestream trên các nền tảng, streamer khó tránh khỏi những tình huống dở khóc dở cười bất ngờ xảy ra. Đôi khi chính những thú nuôi "đại boss" trong nhà là nguồn gốc của những tình huống khó đỡ này.

Bị cướp diễn đàn

Cô nàng streamer xứ sở kim chi tên Bintokki đã bị chú mèo của mình chiếm trọn spotlight trong buổi livestream. Dù cho đã ra sức nài nỉ: "Boss ơi, cái đó là webcam của em mà!", "Sao boss lại ăn webcam của sen vậy?", "Dừng lại Boss ơi"... thì vị khách không mời vẫn đáp lại bởi sự thờ ơ, trong khi người xem thì tỏ ra khoái chí.

Bi hài chuyện streamer mang thú cưng lên sóng: mất diễn đàn, nhận án phạt, lỗi do ai? - Ảnh 1.

Nữ streamer cho biết thêm, chú mèo của mình rất thích được chú ý nên sẽ tìm mọi cách để có được ánh nhìn dù bằng cách nào.

Sau màn chiếm sóng trắng trợn, người hâm mộ càng thích thú và nhiệt liệt tán thành khi Bintokki hỏi có nên cho boss trở lại trên stream không. Rõ ràng sự tham gia của các khách mời này luôn làm buổi livestream trở nên thú vị hơn nhiều.

Án phạt cấm sóng

Bên cạnh đó, không ít trường hợp các nữ streamer phải xấu hổ, đỏ mặt khi bị thú cưng phá bĩnh: kéo tụt áo, làm “lộ hàng" ngay trước nhiều người theo dõi trực tiếp. Nhắc đến chuyện này, Princess Dee có lẽ không muốn kể lại. 

Vào một buổi live định kỳ, Princess Dee lên sóng với chú mèo cưng khá đẹp. Để rồi trong lúc đang tương tác với fan, chẳng hiểu vì muốn thoát khỏi camera hay chống đối lại chủ nhân của mình mà chú mèo liên tục giãy giụa. Một trong số những lần đạp ấy, vô tình đã kéo tụt cả áo ngoài lẫn áo trong của Princess Dee. Cú đạp từ boss mạnh tới nỗi tụt hẳn cả hai lớp áo, đồng thời để lộ ra toàn bộ đôi gò bồng đào của cô nàng streamer. Nhạy cảm nhất như "nhũ hoa" cũng bị phô ra.

Bi hài chuyện streamer mang thú cưng lên sóng: mất diễn đàn, nhận án phạt, lỗi do ai? - Ảnh 2.

Ngay lập tức hạ mèo xuống và lấy tay che lại áo với nụ cười gượng thế nhưng khoảnh khắc "tai nạn" này nhanh chóng bị ghi lại, đồng thời trở thành bằng chứng không thể thuyết phục hơn để cho Twitch đưa ra án phạt dành cho cô nàng dù cho cô chẳng hề cố tình.

Bi hài chuyện streamer mang thú cưng lên sóng: mất diễn đàn, nhận án phạt, lỗi do ai? - Ảnh 3.

May mắn hơn thế nhưng nàng hot girl Henney cũng đã có đợt phải “lao đao". Trong lúc đang ăn mặc rất mát mẻ, chỉ với một chiếc áo ren xanh ôm trọn vòng một gợi cảm của mình, Henney bất ngờ khi chú cún con táo bạo liên tục dùng chân đụng chạm vào vòng một đầy đặn của cô, thậm chí còn cố tìm cách kéo tuột luôn cổ áo của nữ streamer xinh đẹp. 

Điều này ngay lập tức khiến cho cộng đồng mạng không khỏi trầm trồ, suýt nữa Henney đã có một màn hớ hênh bất cẩn trên sóng.

Bi hài chuyện streamer mang thú cưng lên sóng: mất diễn đàn, nhận án phạt, lỗi do ai? - Ảnh 4.
Bi hài chuyện streamer mang thú cưng lên sóng: mất diễn đàn, nhận án phạt, lỗi do ai? - Ảnh 5.

Cũng may là câu chuyện chỉ tới đây là dừng và chưa có một sự cố thật sự đáng tiếc nào xảy ra.

Không thể phủ nhận, chính những chi tiết ngẫu nhiên nhưng lại giống như cố tình này đã khiến cho tên tuổi của các cô nàng phổ biến hơn tại thời điểm ấy. Vậy nên tìm người nhận trách nhiệm cho "tai nạn" này, dường như không quá quan trọng nữa rồi!