Bị gió thổi tụt áo giữa chợ hoa, cô nàng hot girl bất ngờ nổi rần rần trên mạng, info trở thành từ khóa tìm kiếm hot

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/04/2021 09:45 AM

Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Cộng đồng mạng đang cực kỳ sốt sắng tìm kiếm thông tin của cô nàng hot girl này.

Chỉ một khoảnh khắc, chi tiết nhỏ đáng chú ý nhưng lại rơi đúng vào trường hợp của một nàng hot girl xinh đẹp là đủ để khiến cho cộng đồng mạng phải rung động. Và luận điểm này dường như luôn đúng, khi mà Funi - một cô nàng hot girl xinh đẹp cũng vừa chứng minh qua một sự việc mới đây.

Bị gió thổi tụt áo giữa chợ hoa, cô nàng hot girl bất ngờ nổi rần rần trên mạng, info trở thành từ khóa tìm kiếm hot - Ảnh 1.

Funi - cô nàng hot girl trong câu chuyện

Theo đó, tại một sự kiện hoa gần đây, nàng hot girl diện cho mình một bộ trang phục khá xinh đẹp với áo hai dây kèm theo một chiếc áo khoác mỏng có tác dụng "che chắn" vòng một hờ hững. Cộng thêm gương mặt xinh xắn, đáng yêu, cô nàng Funi không mất quá nhiều thời gian để trở thành tâm điểm của sự chú ý. Và không khí của lễ hội dường như càng thêm phần nóng hơn khi một cơn gió bất chợt đã khiến cho tấm áo khoác mỏng manh ấy "bay theo chiều gió", phô bày đôi gò bồng đảo gợi cảm của cô nàng hot girl. Bản thân cô nàng cũng chẳng cảm thấy ngại ngần, thay vào đó còn tự tin selfie lại luôn hình ảnh siêu gợi cảm của mình.

Bị gió thổi tụt áo giữa chợ hoa, cô nàng hot girl bất ngờ nổi rần rần trên mạng, info trở thành từ khóa tìm kiếm hot - Ảnh 2.

Khoảnh khắc cơn gió làm tụt chiếc áo khoác ngoài của Funi

Bị gió thổi tụt áo giữa chợ hoa, cô nàng hot girl bất ngờ nổi rần rần trên mạng, info trở thành từ khóa tìm kiếm hot - Ảnh 3.

Cô nàng còn tự tin đăng tải tấm hình selfie đầy gợi cảm

Rất nhanh, khi những hình ảnh của Funi được lan truyền trên mạng xã hội, một cơn sốt tìm kiếm liên quan tới cô nàng hot girl đã thật sự nổ ra. Cũng không mất quá nhiều thời gian để các "thám tử lừng danh" trên mạng có thể vận dụng khả năng của mình. Thực tế thì Funi cũng không phải là một trường hợp quá khó tìm kiếm, khi mà trang cá nhân của cô nàng cũng sở hữu một lượng like lớn và không ít fan đã nhận ra hình ảnh của idol đang phổ biến mạnh mẽ.

Bị gió thổi tụt áo giữa chợ hoa, cô nàng hot girl bất ngờ nổi rần rần trên mạng, info trở thành từ khóa tìm kiếm hot - Ảnh 4.

Những hình ảnh về cô nàng hot girl nhanh chóng được lan truyền với tốc độ chóng mặt

Bị gió thổi tụt áo giữa chợ hoa, cô nàng hot girl bất ngờ nổi rần rần trên mạng, info trở thành từ khóa tìm kiếm hot - Ảnh 5.

Và cũng không mất quá nhiều thời gian để cư dân mạng có thể tìm ra chủ nhân của bức ảnh

Theo đó, Funi chẳng phải là người mẫu hay hot girl mạng gì, thế nhưng trang cá nhân của cô nàng vẫn sở hữu lượng follow lên tới gần 150.000 người. Và nhìn qua thì cũng thấy, Funi chẳng có các bộ ảnh, cũng hiếm khi quảng cáo cho nhãn hàng. Đa phần những gì cô nàng đăng tải chỉ là các khoảnh khắc bình thường trong sinh hoạt. Nhưng vì nhan sắc quá xinh, và trên hết là vòng một siêu gợi cảm nên nàng hot girl mới được đón nhận nhiệt tình tới vậy.

Bị gió thổi tụt áo giữa chợ hoa, cô nàng hot girl bất ngờ nổi rần rần trên mạng, info trở thành từ khóa tìm kiếm hot - Ảnh 6.

Nhan sắc được đánh giá là thiên thần của cô nàng

Bị gió thổi tụt áo giữa chợ hoa, cô nàng hot girl bất ngờ nổi rần rần trên mạng, info trở thành từ khóa tìm kiếm hot - Ảnh 7.

Khiến cho không ít fan phải rung động

Hiện tại, sau khi những hình ảnh của bản thân trở nên phổ biến, cô nàng Funi cũng đang có sự gia tăng đáng kể về số lượng follower.

Một số hình ảnh đầy gợi cảm của cô gái xinh đẹp này:

Bị gió thổi tụt áo giữa chợ hoa, cô nàng hot girl bất ngờ nổi rần rần trên mạng, info trở thành từ khóa tìm kiếm hot - Ảnh 8.
Bị gió thổi tụt áo giữa chợ hoa, cô nàng hot girl bất ngờ nổi rần rần trên mạng, info trở thành từ khóa tìm kiếm hot - Ảnh 9.
Bị gió thổi tụt áo giữa chợ hoa, cô nàng hot girl bất ngờ nổi rần rần trên mạng, info trở thành từ khóa tìm kiếm hot - Ảnh 10.
Bị gió thổi tụt áo giữa chợ hoa, cô nàng hot girl bất ngờ nổi rần rần trên mạng, info trở thành từ khóa tìm kiếm hot - Ảnh 11.