Bị ghép mặt vào phim 18+, nữ streamer xinh đẹp sốc nặng khi bị đồn thổi đi khách "Một đêm 600 triệu, đi tour thì nhân ba giá"

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/01/2022 03:16 PM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Cô nàng streamer tỏ ra vô cùng bức xúc khi bất ngờ trở thành nạn nhân bất đắc dĩ.

Cách đây không lâu, làng streamer thế giới vừa chấn động với vụ việc hàng loạt những người nổi tiếng, trong đó đáng kể nhất phải nói tới các nữ streamer đã trở thành nạn nhân của vụ án bị ghép mặt vào các tác phẩm phim 18+ thông qua công nghệ mang tên "Deepfake". Nổi bật nhất trong số đó có lẽ phải kể tới Baily Berry - một nữ streamer xinh đẹp, gợi cảm và cực kỳ nổi tiếng trong cộng đồng mạng.

Bị ghép mặt vào phim 18+, nữ streamer xinh đẹp sốc nặng khi bị đồn thổi đi khách Một đêm 600 triệu, đi tour thì nhân ba giá - Ảnh 1.

Baily Berry - cô nàng streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Bị ghép mặt vào phim 18+, nữ streamer xinh đẹp sốc nặng khi bị đồn thổi đi khách Một đêm 600 triệu, đi tour thì nhân ba giá - Ảnh 2.

Một trong những nạn nhân nổi tiếng bởi vụ án Deepfake mới đây

Nổi tiếng là một trong những streamer xinh đẹp và gợi cảm, cô nàng Baily Berry từ lâu đã gây được ấn tượng trong lòng các fan hâm mộ, đặc biệt là với sự táo bạo, chân thật trong cách tương tác của mình. Thế nhưng, dù táo bạo tới mấy, có lẽ cô nàng Baily Berry này cũng chẳng thể ngờ được vào một ngày đẹp trời, mặt của mình bất ngờ xuất hiện trong một bộ phim 18+, tất nhiên là không thiếu những phân cảnh giường chiếu nóng bỏng. Như lời của Berry chia sẻ, cô chỉ biết tới điều này khi được các fan gửi cho đường link để "tham khảo".

Bị ghép mặt vào phim 18+, nữ streamer xinh đẹp sốc nặng khi bị đồn thổi đi khách Một đêm 600 triệu, đi tour thì nhân ba giá - Ảnh 3.

Chẳng những xinh đẹp, cô nàng còn sở hữu thân hình cực kỳ gợi cảm

Bị ghép mặt vào phim 18+, nữ streamer xinh đẹp sốc nặng khi bị đồn thổi đi khách Một đêm 600 triệu, đi tour thì nhân ba giá - Ảnh 4.

Thế nhưng, cũng vì vậy mà Baily Berry bất ngờ rơi vào tầm ngắm của những kẻ "bất lương"

Theo đó, trong vụ ồn ào kể trên, cái tên Baily Berry cũng không thể tránh thoát những scandal. Chẳng những bị ghép mặt vào phim 18+, Berry còn bị đồn đoán là xuất hiện trong bảng giá "đi khách" từ nhiều người nổi tiếng. Cụ thể, giá cho "một đêm" của cô nàng streamer là 180.000 NDT (khoảng 600 triệu VND) trong khi một chuyến du lịch trọn gói sẽ có giá gấp khoảng 3 lần, 400.000 NDT (khoảng 1,4 tỷ VND). Baily Berry cho biết cô gần như chết lặng sau khi nghe được thông tin này. Nàng streamer còn cáu kỉnh tới mức mà khi được đề nghị khiếm nhã, Berry còn thách thức cho kẻ "gạ gẫm" mình số tiền gấp đôi nếu như dám tới gặp.

Bị ghép mặt vào phim 18+, nữ streamer xinh đẹp sốc nặng khi bị đồn thổi đi khách Một đêm 600 triệu, đi tour thì nhân ba giá - Ảnh 5.

Nàng streamer bức bối vì những lời đồn vô căn cứ

Bị ghép mặt vào phim 18+, nữ streamer xinh đẹp sốc nặng khi bị đồn thổi đi khách Một đêm 600 triệu, đi tour thì nhân ba giá - Ảnh 6.

Thậm chí còn lộ cả mức giá "đi khách"

Nữ streamer thậm chí còn không dám tâm sự cho gia đình về biến cố mà mình gặp phải vì lo rằng bố mẹ sẽ không hiểu mà nghĩ mình đi đóng phim AV thật. "Ngay cả khi đi trên đường, tôi cũng nhận phải những ánh nhìn rất kỳ thị. Làm ơn hãy hiểu rằng tôi đủ giàu rồi, không cần phải bán thân như vậy" - Baily Berry uất ức tâm sự.