Bị ghép mặt vào phim 18+, các nữ streamer nạn nhân lên tiếng ngay sau khi tìm ra kẻ thủ ác, có người còn đòi bồi thường hơn 4 tỷ

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/10/2021 03:10 PM

 
  thích

Ngay sau khi biết danh tính của kẻ đứng sau vụ việc, rất nhiều các cô nàng streamer đã lên tiếng.

Như đã đưa tin từ trước, làng streamer thế giới vừa có một phen rúng động sau khi bất ngờ xuất hiện hàng loạt các video 18+ mà ở đó, gương mặt của các nữ streamer đình đám, xinh đẹp lại bị ghép vào mặt của diễn viên chính. Điều này đã gây ra sự ảnh hưởng không nhỏ đồng thời làm dậy sóng cộng đồng mạng xuyên suốt những ngày qua. Sự việc càng trở nên ồn ào hơn sau khi thủ phạm được xác định - một cựu YouTuber mang tên Xiao Yu - người đã sử dụng phần mềm Deep Fake để ghép mặt. Và ngay lập tức, hàng loạt các nữ streamer - những nạn nhân của vụ việc đã lên tiếng.

Bị ghép mặt vào phim 18+, các nữ streamer nạn nhân lên tiếng ngay sau khi tìm ra kẻ thủ ác, có người còn đòi bồi thường hơn 4 tỷ - Ảnh 1.

Thủ phạm của vụ việc, Xiao Yu là một cựu YouTuber có tiếng

Mở đầu và cũng là gay gắt nhất trong làn sóng này là cô nàng Misha - một nữ YouTuber và hiện cũng đang làm nhà sản xuất cho loạt phim 18+ cũng như bán ảnh trên Only Fans. Trong vụ việc, Misha chẳng những bị Xiao Yu ghép mặt vào hàng loạt tác phẩm 18+ mà đồng thời còn bán một loạt ảnh nhạy cảm của cô nàng với mức giá rất rẻ mạt. Nữ YouTuber cho biết phí thành viên hàng tháng để xem ảnh của cô là khoảng 50$ (hơn 1,1 triệu VND) và với việc có tới 3.698 thành viên, nhân với 4 tháng - quãng thời gian mà cô nàng liên tục bị Xiao Yu phát tán ảnh, tổng thiệt hại mà Misa đưa ra là con số khổng lồ, lên tới hơn 4 tỷ VND.

Bị ghép mặt vào phim 18+, các nữ streamer nạn nhân lên tiếng ngay sau khi tìm ra kẻ thủ ác, có người còn đòi bồi thường hơn 4 tỷ - Ảnh 2.

Misha bị thiệt hại 4 tỷ do gây thiệt hại nặng nề tới mình

Một cái tên khác cũng rất nổi tiếng là Zheng Jiachun - cựu streamer và hiện đang kinh doanh các sản phẩm 18+. Sở hữu nhan sắc mặn mà, gợi cảm, cô nàng vẫn thường xuyên được coi là một trong những thương hiệu sắc đẹp nổi bật nhất trong giới streamer.

Bị ghép mặt vào phim 18+, các nữ streamer nạn nhân lên tiếng ngay sau khi tìm ra kẻ thủ ác, có người còn đòi bồi thường hơn 4 tỷ - Ảnh 3.

Zheng Jiachun cũng là một nạn nhân bị ghép mặt vào phim 18+

Bị ghép mặt vào phim 18+, các nữ streamer nạn nhân lên tiếng ngay sau khi tìm ra kẻ thủ ác, có người còn đòi bồi thường hơn 4 tỷ - Ảnh 4.

Cô nàng sở hữu một thân hình gợi cảm với phong cách táo bạo

Sau khi biết thủ phạm, cô không bình luận quá nhiều vì hiện vụ việc vẫn đang trong giai đoạn điều tra. Tuy nhiên, theo lời của nàng streamer, cô nhất định phải bắt hung thủ chịu trách nhiệm. Chưa kể, nàng hot girl còn cho biết nếu phát hiện bạn trai xem những bộ phim như vậy, nhất định sẽ chia tay đối phương.

Bị ghép mặt vào phim 18+, các nữ streamer nạn nhân lên tiếng ngay sau khi tìm ra kẻ thủ ác, có người còn đòi bồi thường hơn 4 tỷ - Ảnh 5.

Nữ streamer còn khẳng định sẽ chia tay bạn trai ngay lập tức nếu phát hiện anh ta xem các bộ phim như vậy

Là nạn nhân sớm nhất của vụ việc khi các video ghép mặt của Qudding thậm chí còn từng xuất hiện từ năm ngoái. Ngay sau khi có thông tin kẻ thủ ác bị bắt, Qudding đã giãi bày trên trang cá nhân và bày tỏ sự thất vọng khi cô cũng từng rất thích xem các video mà Xiao Yu - thủ phạm và cũng là một cựu YouTuber thực hiện.

Bị ghép mặt vào phim 18+, các nữ streamer nạn nhân lên tiếng ngay sau khi tìm ra kẻ thủ ác, có người còn đòi bồi thường hơn 4 tỷ - Ảnh 6.

Qudding tỏ ra khá thất vọng sau khi biết danh tính thủ phạm