Bị gái xinh lừa “gà", nam game thủ PUBG Mobile lên mạng “bóc phốt" nhưng phản ứng của CĐM thì ngược lại vì chi tiết đặc biệt

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/08/2021 10:30 AM

 
  thích
PUBG Mobile
PUBG Mobile

MMORPG

28/11/2018 NCB: VNG NPH:

“Bóc phốt" kẻ lừa đảo song chính anh chàng game thủ lại bị dân mạng cười chê vì tội… "dại gái".

Một trong những "thủ thuật" mà nhiều người chơi PUBG Mobile nhất là những game thủ mới thường áp dụng đó là “chéo gà" để có lợi trong game. Cũng từ đây, phát sinh nhiều vấn đề bức xúc mà nạn bịp bợm, không fail-play diễn ra rất nhiều. Thế nhưng nếu nhìn tổng thể thì đây không phải vấn đề gì to tát bởi mang tính hên xui/ cả tin của những game thủ xin chéo. 

"Thổi phồng" vấn đề, mới đây, một nam game thủ đã diễn tả nỗi bức xúc của mình trên một diễm đàn, nhất là khi anh mới bị hai đối tượng xinh đẹp lừa đảo. Giãi bày tâm sự, anh ta cho biết: “Đêm rồi em không muốn phốt đâu. Mỗi tội cay lắm. Vừa mất gà lại còn gặp thể loại bịp này. Mong anh em thấy mặt 2 đứa này thì né ra nhé. Bịp gà nhanh lắm. Tính ra có 10 cái moto. Em không muốn bôi bác đâu nhưng em đăng lên đây cho anh em biết 2 đứa này, gặp trên kênh thì né nó ra ạ”.

Bị gái xinh lừa “gà, nam game thủ PUBG Mobile lên mạng “bóc phốt nhưng phản ứng của CĐM thì ngược lại vì chi tiết đặc biệt - Ảnh 1.

Nói về hành động của mình, T.H luôn miệng giải thích: “Em không muốn phốt đâu” với “Em không muốn bôi bác đâu”... tất cả chỉ là muốn hạn chế những nạn nhân xui xẻo giống như cá nhân anh.

Tuy nhiên, ý tốt này không được cộng đồng ghi nhận, ngược lại anh chàng lại bị chỉ trích vì quá ngây thơ, “thấy gái xinh là sáng mắt ra" mất đi sự cảnh giác. 

Bị gái xinh lừa “gà, nam game thủ PUBG Mobile lên mạng “bóc phốt nhưng phản ứng của CĐM thì ngược lại vì chi tiết đặc biệt - Ảnh 2.

Có ý kiến cảm thông, chỉ trích kẻ gian.

Bị gái xinh lừa “gà, nam game thủ PUBG Mobile lên mạng “bóc phốt nhưng phản ứng của CĐM thì ngược lại vì chi tiết đặc biệt - Ảnh 3.

Tức nhưng không đáng để "phốt".

Bị gái xinh lừa “gà, nam game thủ PUBG Mobile lên mạng “bóc phốt nhưng phản ứng của CĐM thì ngược lại vì chi tiết đặc biệt - Ảnh 4.

Có quan điểm lên án ngược anh chàng.

Đồng thời, cư dân mạng cũng nhanh chóng tìm ra được, hình ảnh một trong hai cô gái đang bị bóc phốt nhiều khả năng là ảnh mạng và kẻ gian có thể làm một người chơi nam mạo danh để tiện đường đi lừa đảo.

Bị gái xinh lừa “gà, nam game thủ PUBG Mobile lên mạng “bóc phốt nhưng phản ứng của CĐM thì ngược lại vì chi tiết đặc biệt - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng cho rằng, cái sai chính là ở bản thân game thủ nên không đáng để “bóc phốt” trên một diễn đàn lớn như thế này.