Bị fan đăng video ngoáy mũi rồi bỏ vào mồm nhai, streamer nổi giận đòi kiện người xem ra tòa

Mặt Trứng  - Theo Helino | 09/05/2019 02:30 PM

Muôn nẻo các kiểu trêu chọc streamer của fan hâm mộ.

Khi trở thành streamer, chắc chắn bạn sẽ phải sẵn sàng tâm lý chuẩn bị cho trường hợp mọi khoảnh khắc trên sóng của mình đều sẽ bị ghi lại, cũng như để ý bởi các fan hâm mộ, chưa kể tới trường hợp cố tình soi mói và vạch lá tìm sâu. Thế nhưng, đối với anh chàng streamer EBZ của Twitch, mọi thứ có vẻ còn trở nên phức tạp hơn nhiều, khi thay vì chỉ bới móc đời tư, các fan hâm mộ còn "nhiệt tình" chế hẳn một clip khiến cho anh cảm thấy như muốn độn thổ khi xem.

Cụ thể, một clip với hình ảnh của EBZ lấy tay ngoáy mũi, sau đó bỏ vào mồm ăn một cách ngon lành đã được đăng tải trên LivestreamFails - và điều này chắc chắn khiến EBZ cảm thấy vô cùng tức giận. Bằng chứng là mới đây, streamer này đã đăng tải một clip phản ứng đầy hằn học, cũng như đe dọa sẽ đưa vụ việc cho pháp luật xử lý bằng cách bắt đầu liên lạc với luật sư của mình.

Khoảnh khắc xấu xí không biết là thật hay giả của EBZ

Có vẻ như cực kỳ cay cú khi đoạn clip thể hiện sự kém duyên của mình bị đăng tải lên mạng, anh chàng, bên cạnh việc gọi điện cho luật sư cũng đã lên tiếng cho rằng đó là một video "deep fake". Và tuy không nói chính xác lý do tại sao mình cần nhờ tới sự can thiệp của luật sư, nhưng các fan hâm mộ cũng lờ mờ đoán ra được rằng anh chàng muốn tìm và khởi kiện kẻ đầu tiên đã chế và tung clip này lên mạng - thứ góp phần khiến cho tên tuổi của EBZ được biết tới nhiều hơn, nhưng là theo chiều hướng tiêu cực.

"Tôi đã xem video đó. Và đứng hình mất một lúc, phản ứng đầu tiên của tôi là "Cái quái gì đang diễn ra vậy", có lẽ tôi vừa nằm mơ chăng" EBZ nói "Tôi biết phải làm gì bây giờ rồi. Việc đó chính là gọi cho luật sư. Chuẩn rồi, tôi phải gọi cho luật sư của mình".

Nhiều fan hâm mộ cho rằng nếu như EBZ định nhờ tới sự can thiệp của pháp luật đối với trường hợp này thì kết quả thành công là khá thấp. Nhưng ít ra cũng sẽ rất vui khi nhìn thấy nỗ lực đó của anh chàng.

Trước đó, EBZ cũng đã từng bị chỉ trích cực liệt khi livestream trên sóng cảnh mình quyết định lái xe khi đang trong trạng thái say xỉn và điều này đã dẫn tới những giây phút giật gân ngay trên sóng cho cả EBZ lẫn người xem của anh chàng. Kênh chat liên tục kêu gọi anh chàng ngừng phát sóng và tấp vào đâu đó ngủ một giấc khi họ lo sợ anh sẽ ngủ gật khi lái xe. Nhưng may thay, EBZ vẫn tới được điểm đến an toàn và tiếp tục phát sóng.

Xem thêm:

streamer

twitch