Bị fan cuồng Sena chỉ trích 'cạn tình cạn nghĩa' vì không cho nam streamer duo cùng SBTC, Thầy Giáo Ba bức xúc phản pháo

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/12/2020 0:00 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Sự toxic của một bộ fan có lẽ đã khiến mối quan hệ giữa Sena và Thầy Giáo Ba thêm rạn nứt.

Mới đây, trong buổi stream gần nhất của mình, Zeros đã vô tình để lộ đoạn tin nhắn giữa các thành viên SBTC, trong đó có nội dung yêu cầu mọi người trong team không duo chung với Sena, khi nam streamer này lên sóng trở lại.

Bị fan cuồng Sena chỉ trích cạn tình cạn nghĩa vì không cho nam streamer duo cùng SBTC, Thầy Giáo Ba bức xúc phản pháo - Ảnh 1.
Bị fan cuồng Sena chỉ trích cạn tình cạn nghĩa vì không cho nam streamer duo cùng SBTC, Thầy Giáo Ba bức xúc phản pháo - Ảnh 2.

Ngay sau khi những hình ảnh về đoạn tin nhắn này được chia sẻ, một bộ phận fan của Sena đã bất ngờ quay sang chỉ trích Thầy Giáo Ba và một số thành viên SBTC, cho rằng họ "cạn tình cạn nghĩa", "không cứu Sena", "dồn Sena vào đường cùng"... trên kênh stream của Sena.

Mặc dù bản thân nam streamer đã kêu gọi người xem ngừng spam và chỉ trích các thành viên SBTC cũng như Thầy Giáo Ba, nhưng tình trạng kênh chat vẫn không thay đổi. Thậm chí một số cá nhân còn đăng bài viết trong cộng đồng fan SBTC để chỉ trích nhóm stream này "cạn tình" với Sena.

Bị fan cuồng Sena chỉ trích cạn tình cạn nghĩa vì không cho nam streamer duo cùng SBTC, Thầy Giáo Ba bức xúc phản pháo - Ảnh 3.

Một bộ phận fan trên kênh stream Sena bất ngờ hướng sự chỉ trích vào Thầy Giáo Ba

Không lâu sau đó, Thầy Giáo Ba đã buộc phải lên tiếng với một thái độ cực kỳ bức xúc. Trên thực tế, mặc dù không ra tay "trả nợ giúp" Sena như lần trước, nhưng anh cũng đã để lại hợp đồng stream nhằm cho phép Sena tiếp tục kiếm tiền, đồng thời lên tiếng dàn xếp với chủ nợ của Sena.

Còn về việc không cho phép các thành viên SBTC duo cùng Sena, anh cũng lý giải rằng việc Sena dính líu đến cờ bạc sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới đội tuyển chuyên nghiệp của SBTC Esports. Bởi ngay khi vụ việc Sena vỡ nợ được công bố, phía Ban tổ chức VCS đã yêu cầu gỡ bỏ mọi hình ảnh của Sena liên quan đến giải đấu, vì stream/cựu tuyển thủ này đã dính líu đến vấn đề cờ bạc, cá độ.

Trong khi group chat của nhóm streamer do không bị ảnh hưởng từ quy định của BTC VCS nên Sena vẫn còn là thành viên mà không bị ảnh hưởng gì.

Bị fan cuồng Sena chỉ trích cạn tình cạn nghĩa vì không cho nam streamer duo cùng SBTC, Thầy Giáo Ba bức xúc phản pháo - Ảnh 4.
Bị fan cuồng Sena chỉ trích cạn tình cạn nghĩa vì không cho nam streamer duo cùng SBTC, Thầy Giáo Ba bức xúc phản pháo - Ảnh 5.

Anh cũng cho biết, việc "thưa kiện" (cho đi tù) Sena là để nam stream rút ra bài học mà làm lại cuộc đời, thay vì "cứ trơ trơ ra mà tiếp tục cờ bạc". Dẫu vậy, Thầy Giáo Ba cũng đã thuyết phục chủ nợ tên N. đừng thưa kiện Sena vì nếu bị bắt, anh sẽ bị một vết đen trong hồ sơ và sau này rất khó xin việc làm.

Thầy Giáo Ba cũng tỏ ra rất bức xúc khi việc anh không giúp Sena trả nợ lần này lại bị coi là "cạn tình cạn nghĩa", trong khi thực tế, nam streamer này cũng đã dang tay nâng đỡ đàn em của mình hết lần này đến lần khác.

Bị fan cuồng Sena chỉ trích cạn tình cạn nghĩa vì không cho nam streamer duo cùng SBTC, Thầy Giáo Ba bức xúc phản pháo - Ảnh 6.

Hình ảnh Thầy Giáo Ba nhắn tin cùng các thành viên SBTC khác không chơi cùng Sena do không muốn ảnh hưởng tới team

Thậm chí, ông thầy này còn tuyên bố nếu thích cạn tình cạn nghĩa thì sẽ để yên cho những kẻ mang danh "fan Sena" đã chỉ trích mình tự đi mà bao bọc lấy thần tượng, còn bản thân anh sẽ không can thiệp một lần nào nữa, chỉ đợi khi Sena trả số tiền nợ 140 triệu cho anh và 240 triệu cho nhân vật N. là sẽ cắt đứt quan hệ.

Về phần Sena, anh chàng cũng tỏ ra bất lực khi không thể ngăn được những lời lẽ toxic nhắm vào Thầy Giáo Ba cùng thành viên SBTC trên stream và đã lặng lẽ offline không lâu sau khi bài viết trên được đăng tải.