Bị fan cuồng rình rập, bám theo cả taxi rồi gõ cửa nhà mưu đồ bất chính lúc nửa đêm, nữ streamer sợ hãi tới bật khóc

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/12/2021 03:08 PM

Gái Xinh
24/01/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Cô nàng streamer đang cảm thấy hoảng hốt hơn bao giờ hết.

Với sự phát triển vũ bão của các nền tảng phát sóng trực tiếp, rất nhiều streamer đã trở nên cực kỳ nổi tiếng và được nhiều người biết tới. Mặc dù vậy sự nổi tiếng đó đôi khi lại đi kèm với những rắc rối khiến các streamer bị stress cực kỳ nặng. Thậm chí như câu chuyện của nữ streamer Rika dưới đây, người còn đang hoảng sợ tới mức không dám ra khỏi nhà khi bị kẻ gian rình rập, mưu đồ bất chính lúc nửa đêm.

Bị fan cuồng rình rập, bám theo cả taxi rồi gõ cửa nhà mưu đồ bất chính lúc nửa đêm, nữ streamer sợ hãi tới bật khóc - Ảnh 1.

Rika - cô nàng streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Bị fan cuồng rình rập, bám theo cả taxi rồi gõ cửa nhà mưu đồ bất chính lúc nửa đêm, nữ streamer sợ hãi tới bật khóc - Ảnh 2.

Người đang sợ hãi và suy nghĩ tới việc giải nghệ chỉ bởi vì bị fan cuồng đeo bám

Sở hữu một gương mặt cực kỳ xinh đẹp, tinh khiết không tì vết, quả thật, trong mắt nhiều người Rika xứng đáng được mệnh danh là nữ thần trong làng streamer, YouTuber tại Hàn Quốc. Thế nhưng, mới đây thôi cô nàng lại mang tới một tâm trạng có phần khá u uất khi lên sóng. Theo đó, tất cả cũng chỉ vì cuộc sống của Rika đang bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng khi bị một fan cuồng rình rập, đeo bám theo dõi mọi lúc mọi nơi. Theo đó, chẳng những tới tận cửa nhà nàng streamer mưu đồ bất chính lúc 4h sáng rồi bị phát hiện, khiến nàng streamer hoảng sợ tột độ, mới đây thôi, gã fan này còn tăng mức độ đeo bám của mình lên một tầng cao mới.

Bị fan cuồng rình rập, bám theo cả taxi rồi gõ cửa nhà mưu đồ bất chính lúc nửa đêm, nữ streamer sợ hãi tới bật khóc - Ảnh 3.

Rika hoảng sợ chia sẻ những ám ảnh khi bị rình rập

Bị fan cuồng rình rập, bám theo cả taxi rồi gõ cửa nhà mưu đồ bất chính lúc nửa đêm, nữ streamer sợ hãi tới bật khóc - Ảnh 4.

Cô nàng hoảng sợ khi bị bấm chuông cửa lúc 4h sáng

Bị fan cuồng rình rập, bám theo cả taxi rồi gõ cửa nhà mưu đồ bất chính lúc nửa đêm, nữ streamer sợ hãi tới bật khóc - Ảnh 5.

Hắn ta thậm chí còn không ngại cho Rika biết là mình đang đeo bám nữa

Nhưng đó cũng chưa phải là tận cùng của sự ám ảnh. Mới đây thôi, Rika còn chia sẻ với các fan hình ảnh về một gã đàn ông lạ mặt đang đội mũ bảo hiểm - người được cho là fan cuồng kia. Theo đó, không dừng lại ở mức tới nhà quấy rối Rika, gã fan cuồng này còn bám theo cả xe taxi của cô nàng khiến cho cô gái xinh đẹp phải tức giận, hoảng sợ tới mức bật khóc. Thậm chí, như Rika thừa nhận gần đây cô còn không dám ra khỏi nhà vì chẳng biết được liệu gã đàn ông kia có mưu đồ bất chính gì nữa.

Bị fan cuồng rình rập, bám theo cả taxi rồi gõ cửa nhà mưu đồ bất chính lúc nửa đêm, nữ streamer sợ hãi tới bật khóc - Ảnh 6.

Rika chia sẻ hình ảnh mới nhất khi cô nàng bị rình rập dù đang ngồi trong xe taxi

Bị fan cuồng rình rập, bám theo cả taxi rồi gõ cửa nhà mưu đồ bất chính lúc nửa đêm, nữ streamer sợ hãi tới bật khóc - Ảnh 7.

Rika chụp cận cảnh chân dung của kẻ đeo bám khi cô đang ngồi trên taxi

Hiện tại, nàng streamer đang rất hoảng sợ và thậm chí lo lắng tới mức rụng tóc rất nhiều. Theo lời khuyên của nhiều fan, Rika đã thông báo vụ việc tới cảnh sát nhưng cô vẫn đang rất lo sợ và chưa dám ra khỏi nhà.