Bị fan cuồng đột nhập vào nhà, đòi làm "người giải cứu công chúa", nữ streamer xinh đẹp sợ hãi tới mức tính "đi ở ẩn"

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/03/2021 04:33 PM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Có lẽ ai rơi vào hoàn cảnh của nữ streamer này đều tính tới chuyện giải nghệ.

Trong những năm trở lại đây, các nội dung về ẩm thực đang nở rộ trên nhiều nền tảng stream trên thế giới. Với những nữ streamer vừa có nhan sắc lại sở hữu đôi bàn tay khéo léo trong việc bếp núc, cơ hội nổi tiếng của họ là vô cùng cao. Mặt trái của sự nổi tiếng mà các nữ streamer phải đối mặt đó là áp lực vô cùng lớn, thậm chí là nguy cơ bị đe dọa từ chính những người hâm mộ của mình.

Bị fan cuồng đột nhập vào nhà, đòi làm người giải cứu công chúa, nữ streamer xinh đẹp sợ hãi tới mức tính đi ở ẩn - Ảnh 1.

Sở hữu cả hai yếu tố xinh đẹp và đảm đang, Triciaisabirdy là hình mẫu của rất nhiều người

Điển hình trong số đó là nữ streamer Triciaisabirdy, người từng làm đầu bếp tại một nhà hàng danh tiếng với 2 ngôi sao Michelin. Cô nàng đang sở hữu hơn 50.000 lượt theo dõi trên nền tảng Twitch với nội dung chính là nấu ăn và chia sẻ về cuộc sống của một đầu bếp chuyên nghiệp.

Cách đây ít ngày, khi đang trong buổi stream của mình, cô nàng bất ngờ bị một người lạ mặt đột nhập vào nhà. Những người xem stream của Triciaisabirdy khi đó thậm chí còn nghe thấy cả giọng của người lạ mặt kia trên sóng trực tiếp. Người này nói rằng mình muốn làm "người giải cứu công chúa" và nữ streamer Triciaisabirdy chính là "phần thưởng" mà anh chàng kia mong muốn đoạt được.

Đương nhiên là Triciaisabirdy đã phải dừng buổi phát sóng trực tiếp ngay sau đó vì cô quá sợ hãi và không thể tiếp tục nấu ăn được nữa. Sau đó thì nữ streamer đã trấn an người hâm mộ trên mạng xã hội rằng mình vẫn ổn và cảnh sát đã giải quyết ổn thỏa vụ việc này. Tuy nhiên Triciaisabirdy cũng nói rằng cô đã nghĩ tới chuyện ngừng công việc stream sau khi bị người lạ đột nhập vào nhà như vậy.

Sau một ngày nghỉ ngơi để ổn định tâm lý, Triciaisabirdy đã quay trở lại với công việc stream của mình. Cô nàng cũng nhận rất nhiều lời động viên, an ủi từ người hâm mộ, đồng nghiệp để tiếp tục với sự nghiệp streamer của mình.

Bị fan cuồng đột nhập vào nhà, đòi làm người giải cứu công chúa, nữ streamer xinh đẹp sợ hãi tới mức tính đi ở ẩn - Ảnh 3.
Bị fan cuồng đột nhập vào nhà, đòi làm người giải cứu công chúa, nữ streamer xinh đẹp sợ hãi tới mức tính đi ở ẩn - Ảnh 4.
Bị fan cuồng đột nhập vào nhà, đòi làm người giải cứu công chúa, nữ streamer xinh đẹp sợ hãi tới mức tính đi ở ẩn - Ảnh 5.
Bị fan cuồng đột nhập vào nhà, đòi làm người giải cứu công chúa, nữ streamer xinh đẹp sợ hãi tới mức tính đi ở ẩn - Ảnh 6.
Bị fan cuồng đột nhập vào nhà, đòi làm người giải cứu công chúa, nữ streamer xinh đẹp sợ hãi tới mức tính đi ở ẩn - Ảnh 7.
Bị fan cuồng đột nhập vào nhà, đòi làm người giải cứu công chúa, nữ streamer xinh đẹp sợ hãi tới mức tính đi ở ẩn - Ảnh 8.