Bị đồng đội rank Bạc "bán hành", YouTuber tuyên bố gỡ cài đặt LMHT lần thứ 28 sau hơn 10 năm gắn bó

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 03/07/2021 11:30 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Anh chàng YouTuber này tỏ ra vô cùng bực tức khi phải chơi LMHT cùng những người đồng đội "siêu feed".

Nếu các bạn chưa biết thì Jack “CouRage” Dunlop là một trong những YouTuber nổi tiếng nhất của làng game Bắc Mỹ. Anh chàng sinh năm 1994 này hiện đang sở hữu 3,39 triệu lượt đăng ký trên YouTube và 1,7 triệu người theo dõi tại nền tảng Twitter. Không dừng lại ở đó, CouRage còn là đồng sở hữu của tổ chức Esports "lắm tiền nhiều của" bậc nhất thế giới là 100 Thieves.

Bị đồng đội rank Bạc bán hành, YouTuber tuyên bố gỡ cài đặt LMHT lần thứ 28 sau hơn 10 năm gắn bó - Ảnh 1.

CouRage (người đứng ngoài cùng bên trái) hiện đang là đồng sở hữu của tổ chức 100 Thieves

Với tư cách là một trong những YouTuber nổi tiếng nhất làng game Bắc Mỹ, CouRage đương nhiên là không thể bỏ qua LMHT. Thậm chí bản thân anh chàng này cũng thừa nhận rằng dù không "tryhard" nhưng mình đã chơi LMHT trong hơn 10 năm. Tuy nhiên vào ngày 1/7 vừa qua thì CouRage lại bất ngờ tuyên bố mình sẽ gỡ cài đặt LMHT, nguyên nhân tới từ việc anh không thể chịu nổi sự tệ hại của mức rank Bạc. CouRage cũng tiết lộ rằng đây là lần thứ 28 mình làm điều này.

Bị đồng đội rank Bạc bán hành, YouTuber tuyên bố gỡ cài đặt LMHT lần thứ 28 sau hơn 10 năm gắn bó - Ảnh 2.
Bị đồng đội rank Bạc bán hành, YouTuber tuyên bố gỡ cài đặt LMHT lần thứ 28 sau hơn 10 năm gắn bó - Ảnh 3.

Jack “CouRage” Dunlop: "Xin chào tất cả các bạn, tôi muốn thông báo rằng mình vừa gỡ cài đặt LMHT lần thứ 28 sau 10,5 năm gắn bó. Một lần nữa thì sự tệ hại của mức rank Bạc là lý do khiến tôi nghỉ LMHT. Tôi thật sự nghĩ rằng họ là những người chơi tệ nhất trong làng game. Xin lỗi vì không có làm video bởi tôi bị cuốn vào trò chơi này mà không ghi hình lại.

Trong tối hôm đó tôi gặp phải 3 người đồng đội ở Đường trên với KDA là 0/8, 0/14 và thêm một lần 0/14 nữa. 3 ván khác thì người chơi Đường trên của tôi cũng feed 0/5 luôn. Tôi biết mạng hạ gục không phải là tất cả nhưng họ chẳng hề có ý định chơi tốt hơn hoặc giúp đỡ đồng đội. Họ đúng là cục tạ mà chẳng ai gánh được".

Bị đồng đội rank Bạc bán hành, YouTuber tuyên bố gỡ cài đặt LMHT lần thứ 28 sau hơn 10 năm gắn bó - Ảnh 4.

CouRage tuyên bố mình sẽ gỡ cài đặt LMHT lần thứ 28 vì gặp quá nhiều đồng đội "siêu tạ" trong thời gian ngắn

Có một điều khá thú vị đó là trái ngược với các trận đấu tệ hại của CouRage, đội tuyển 100 Thieves LMHT mà anh đồng sở hữu lại đang bay cao tại giải đấu LCS Mùa Hè 2021. Trong 13 trận đã đấu tại LCS Mùa Hè 2021 thì 100 Thieves đã giành chiến thắng tới 11 lần và đang đứng ở vị trí top 1 trên BXH. Điều này cho thấy Ssumday và những người đồng đội đã sẵn sàng vô địch giải đấu LMHT danh giá nhất khu vực Bắc Mỹ.

Bị đồng đội rank Bạc bán hành, YouTuber tuyên bố gỡ cài đặt LMHT lần thứ 28 sau hơn 10 năm gắn bó - Ảnh 5.

100 Thieves hiện đang đứng đầu BXH LCS Mùa Hè 20021

Vì vậy mà một vài người đã khuyên CouRage nhờ các thành viên của đội tuyển 100 Thieves LMHT giúp đỡ để thoát khỏi "vũng lầy" rank Bạc. Thực tế thì người chơi đường giữa của đội tuyển này là Abbedagge đã đề nghị duo rank với CouRage rồi. Tuy nhiên nhà đồng sở hữu của tổ chức 100 Thieves lại từ chối lời đề nghị đó.

Bị đồng đội rank Bạc bán hành, YouTuber tuyên bố gỡ cài đặt LMHT lần thứ 28 sau hơn 10 năm gắn bó - Ảnh 6.

CouRage đã từ chối lời đề nghị duo rank cùng của tuyển thủ Abbedagge

Mặc dù vậy việc xóa LMHT của CouRage có lẽ chỉ là hành động trong lúc tức giận mà thôi. Sẽ không quá bất ngờ nếu anh tải lại LMHT trong ít ngày nữa bởi trò chơi này có một sự cuốn hút cực kỳ lớn. Hy vọng rằng CouRage trong tương lai sẽ không gặp phải quá nhiều đồng đội "tạ" như trên và khiến anh chàng này xóa LMHT thêm một lần nữa.