Bị đồn là "giàu có bỏ nghề phụ hồ", Lộc Fuho nhận mưa chỉ trích từ phía cộng đồng mạng, vội lên tiếng thanh minh

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/04/2020 03:00 PM

Phải thừa nhận rằng biệt danh cũng như thành công từ kênh Youtube của Lộc Fuho cũng xuất phát nhiều từ công việc của anh chàng.

Cái tên Lộc Fuho có lẽ cũng chẳng còn nhiều xa lạ với cộng đồng mạng Việt Nam, thậm chí có thể nói anh chàng là cánh chim lạ của làng Youtuber. Không điển trai, không có những clip được trau chuốt và thậm chí bản thân còn tự nhận mình khá lố bịch và làm công việc phụ hồ vất vả, thế nhưng anh chàng này lại thu hút được rất nhiều sự chú ý khi làm Youtube và chia sẻ những hình ảnh ở đời sống công trường của mình, cũng như gặt hái được nhiều thành công. Bằng chứng mới nhất là việc anh chàng thậm chí còn đã xây được một ngôi nhà, tuy không quá khang trang nhưng cũng là ước mơ của nhiều người.

Bị đồn là giàu có bỏ nghề phụ hồ, Lộc Fuho nhận mưa chỉ trích từ phía cộng đồng mạng, vội lên tiếng thanh minh - Ảnh 1.

Lộc Fuho đã gắn liền với công việc phụ hồ ngay từ thời điểm mới làm Youtube

Tuy vậy, mới đây thôi, Lộc Fuho bất ngờ gặp phải nhiều chỉ trích khi xuất hiện nguồn tin cho rằng sau khi đổi đời nhờ Youtube, Lộc Fuho đã bỏ nghề phụ hồ - công việc mà anh từng rất tự hào trước đây và nhờ nó mà mới phát triển được như hiện tại. Bằng chứng là hiện tại, các clip anh chàng thực hiện đã chẳng còn mấy những hình ảnh ở công trường bụi bặm như trước. Thậm chí, nhiều ý kiến còn cho rằng thực chất anh chàng chỉ giả nghèo giả khổ để câu view trước đó mà thôi. Đáp lại, Lộc Fuho vội vàng làm một video để thanh minh với các fan hâm mộ.

Bị đồn là giàu có bỏ nghề phụ hồ, Lộc Fuho nhận mưa chỉ trích từ phía cộng đồng mạng, vội lên tiếng thanh minh - Ảnh 2.

Tuy nhiên, anh chàng đang bị đồn rằng đã bỏ nghề phụ hồ sau khi thành đạt nhờ Youtube

"Nhiều người nói tôi giả tạo, câu view để kiếm tiền, rồi những bình luận bảo hồi trước nói sau này giàu có cũng không bỏ nghề nhưng nay chắc bỏ nghề rồi. Nghe những lời nói này tôi cảm thấy rất buồn. Tôi cũng là con người chứ đâu phải là sắt đá mà không buồn hả mọi người" - Lộc phụ hồ tâm sự với người xem.

Bị đồn là giàu có bỏ nghề phụ hồ, Lộc Fuho nhận mưa chỉ trích từ phía cộng đồng mạng, vội lên tiếng thanh minh - Ảnh 3.

Điều này khiến Lộc Fuho bị cộng đồng mạng ném đá rất nhiều

Sau đó, anh chàng cũng khẳng định mình không hề bỏ nghề mà chỉ ít đi làm hơn vì có nhiều việc rông thôi: "Chuyện đi làm, hiện tại tôi chỉ là ít đi làm thôi. Lâu lâu tôi cũng đến chỗ làm, mua nước rồi làm phụ các cô chú vài tiếng đồng hồ rồi về, chứ không phải tôi muốn bỏ nghề đâu. Tôi cũng nhờ cô chú chụp ảnh, quay clip với tôi. Cũng nhờ cô chú mà mới có tôi ngày hôm nay nên tôi không bao giờ quên điều này đâu. Mong mọi người thông cảm cho tôi".

Bị đồn là giàu có bỏ nghề phụ hồ, Lộc Fuho nhận mưa chỉ trích từ phía cộng đồng mạng, vội lên tiếng thanh minh - Ảnh 4.

Sau lời khẳng định của Lộc Fuho, vẫn còn rất nhiều ý kiến tranh cãi từ phía cộng đồng mạng. Người thì cho rằng anh chàng tâm sự thật và vẫn còn giữ được sự mộc mạc vốn có, nhưng có những ý kiến cho rằng còn phải chờ xem, nhất là sau khi thành công trên Youtube đã mang về cho Lộc Fuho tài chính vững mạnh, đủ để anh mua nhà, mua xe máy mới.