Bị đồn là "cắt xương sườn" để có 3 vòng bốc lửa, nữ họa sĩ Hàn Quốc đăng ngay ảnh chụp X-quang, tiết lộ sự thật gây sốc

Nắng  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/07/2020 05:30 PM

 
  thích

Bức ảnh cho thấy xương sườn của cô nàng họa sĩ hoàn toàn bình thường, không hề có dấu hiệu can thiệp dao kéo, nhưng...

Nếu là fan cứng của webtoon Hàn Quốc, hẳn bạn đã từng nghe qua cái tên True Beauty - bộ truyện tranh gây sốt của họa sĩ Yaongyi (tên thật: Kim Na Young). Cô nàng là một trong số những nữ họa sĩ truyện tranh nổi tiếng bậc nhất Hàn Quốc, không chỉ bởi tài năng mà còn nhờ ngoại hình xinh đẹp xuất sắc, nhan sắc tựa thiên thần bước ra từ truyện tranh. Thậm chí từng có ý kiến cho rằng vẻ ngoài của cô nàng giống hệt Im Jookyung - nhân vật do chính cô tạo ra trong bộ truyện đình đám True Beauty nói trên.

Bị đồn là cắt xương sườn để có 3 vòng bốc lửa, nữ họa sĩ Hàn Quốc đăng ngay ảnh chụp X-quang, tiết lộ sự thật gây sốc - Ảnh 1.

True Beauty cũng là tác phẩm đầu tay của họa sĩ Yaongyi

Dành cho những ai chưa biết: True Beauty là webtoon "gối đầu giường" của rất nhiều thiếu nữ trong độ tuổi từ 10 đến 20 tại Hàn Quốc. Truyện kể về một cô gái có khả năng hô biến khuôn mặt bình thường của mình thành "nữ thần" nhờ trang điểm.

Bị đồn là cắt xương sườn để có 3 vòng bốc lửa, nữ họa sĩ Hàn Quốc đăng ngay ảnh chụp X-quang, tiết lộ sự thật gây sốc - Ảnh 2.

Dù rất nổi tiếng và đã có tới 260.000 người theo dõi trước cả khi trở thành họa sĩ nhưng Yaongyi luôn rất kín tiếng trong đời tư và thậm chí cô nàng đã từng giấu tên thật của mình trong một khoảng thời gian rất lâu, chỉ tiết lộ năm sinh 1991. Trước khi chắp bút và trở thành họa sĩ, Yaongyi đã từng có thời gian làm người mẫu ảnh, chẳng trách mà phong cách trang điểm và gu thời trang của cô nàng lại ưa nhìn đến vậy.

Bị đồn là cắt xương sườn để có 3 vòng bốc lửa, nữ họa sĩ Hàn Quốc đăng ngay ảnh chụp X-quang, tiết lộ sự thật gây sốc - Ảnh 3.
Bị đồn là cắt xương sườn để có 3 vòng bốc lửa, nữ họa sĩ Hàn Quốc đăng ngay ảnh chụp X-quang, tiết lộ sự thật gây sốc - Ảnh 4.
Bị đồn là cắt xương sườn để có 3 vòng bốc lửa, nữ họa sĩ Hàn Quốc đăng ngay ảnh chụp X-quang, tiết lộ sự thật gây sốc - Ảnh 5.
Bị đồn là cắt xương sườn để có 3 vòng bốc lửa, nữ họa sĩ Hàn Quốc đăng ngay ảnh chụp X-quang, tiết lộ sự thật gây sốc - Ảnh 6.
Bị đồn là cắt xương sườn để có 3 vòng bốc lửa, nữ họa sĩ Hàn Quốc đăng ngay ảnh chụp X-quang, tiết lộ sự thật gây sốc - Ảnh 7.
Bị đồn là cắt xương sườn để có 3 vòng bốc lửa, nữ họa sĩ Hàn Quốc đăng ngay ảnh chụp X-quang, tiết lộ sự thật gây sốc - Ảnh 8.

Nhiều người cũng đánh giá rất cao việc giữ kín đời tư của cô nàng. Điều này chứng tỏ Yaongyi không hề muốn dùng nhan sắc để nổi tiếng mà muốn cộng động quan tâm đến tài năng thực sự và khách quan cảm nhận tác phẩm của cô nàng. Tuy nhiên vì ngoại hình xinh đẹp nên cô nàng không thể nào thoát khỏi những lời đàm tiếu, không khó để bắt gặp những ý kiến như thế này ở dưới mỗi bài đăng về Yaongyi: "Trông rất giống những người đẹp ở Gangnam", "Cam đoan là phẫu thuật thẩm mỹ cực nhiều luôn, nhìn vòng mông kia xem, nó có hợp lý chút nào không?", "Chỉ cần nhìn thôi là thấy mùi phẫu thuật rồi...". Đáp lại tin đồn, Yaongyi thừa nhận từng phẫu thuật cắt mí mắt hơn 10 năm trước nhưng hoàn toàn bác bỏ thông tin nâng cấp vòng 1, vòng 3 hay chỉnh ảnh quá đà.

Bị đồn là cắt xương sườn để có 3 vòng bốc lửa, nữ họa sĩ Hàn Quốc đăng ngay ảnh chụp X-quang, tiết lộ sự thật gây sốc - Ảnh 9.

Cheese In The Trap, Thư ký Kim sao thế, Inside Men, Thử thách thần chết hay gần nhất là Itaewon chính là những bộ phim chuyển thể từ webtooon và True Beauty của Yaongyi cũng đang nằm trong một kế hoạch tương tự. Nói về tác phẩm đầu tay nhưng đã gây sốt này, Yaongyi bày tỏ sự biết ơn: "Tôi rất ngạc nhiên khi thấy bộ truyện được lan truyền trên SNS và nổi tiếng tại nước ngoài. Tôi thật sư rất mừng, cảm ơn mọi người đã yêu mến."

Bị đồn là cắt xương sườn để có 3 vòng bốc lửa, nữ họa sĩ Hàn Quốc đăng ngay ảnh chụp X-quang, tiết lộ sự thật gây sốc - Ảnh 10.
Bị đồn là cắt xương sườn để có 3 vòng bốc lửa, nữ họa sĩ Hàn Quốc đăng ngay ảnh chụp X-quang, tiết lộ sự thật gây sốc - Ảnh 11.
Bị đồn là cắt xương sườn để có 3 vòng bốc lửa, nữ họa sĩ Hàn Quốc đăng ngay ảnh chụp X-quang, tiết lộ sự thật gây sốc - Ảnh 12.
Bị đồn là cắt xương sườn để có 3 vòng bốc lửa, nữ họa sĩ Hàn Quốc đăng ngay ảnh chụp X-quang, tiết lộ sự thật gây sốc - Ảnh 13.

Gần đây, cô nàng đã đăng tải lên Instagram một đoạn video ghi hình cô mặc quần jean cạp trễ và crop top. Thân hình mảnh mai và cân đối của cô nhanh chóng trở thành chủ đề nóng của netizen. Tuy nhiên, nhiều anti-fan đã tung tin đồn rằng Kim Na Young can thiệp dao kéo lên phần xương sườn để có thân hình bốc lửa.

Bị đồn là cắt xương sườn để có 3 vòng bốc lửa, nữ họa sĩ Hàn Quốc đăng ngay ảnh chụp X-quang, tiết lộ sự thật gây sốc - Ảnh 14.

Clip khoe vòng eo con kiến khiến cô nàng bị nghi là dao kéo sương sườn

Cây ngay không sợ chết đứng, cô nàng đã ngay lập tức phản pháo ngay bằng bức ảnh chụp X-quang gần đây. Bức ảnh cho thấy xương sườn của cô nàng hoàn toàn bình thường, không hề có dấu hiệu can thiệp dao kéo. Tiện thể, cô cũng đăng kèm dòng caption tỏ ý bực bội: "Mấy tin đồn phẫu thuật thật lố bịch... Đây là xương của tôi... Tôi có cả phim X Quang chụp thoát vị đĩa đệm đây này".

Bị đồn là cắt xương sườn để có 3 vòng bốc lửa, nữ họa sĩ Hàn Quốc đăng ngay ảnh chụp X-quang, tiết lộ sự thật gây sốc - Ảnh 15.

Ảnh chụp X-quang được đăng tải để chứng minh rằng Yaongyi không hề đụng chạm dao kéo để có vòng eo thon gọn, tuy nhiên thông tin cô nàng bị thoát vị đĩa đệm khi còn quá trẻ cũng khiến fan khá sốc và lo lắng

Hiện tại thì True Beauty vẫn chưa có thông tin chính thức về thời gian phát sóng.