Bị đối thủ vượt mặt, cao thủ Mario phục thù bằng cách lập kỷ lục thế giới 3 lần liên tiếp

DS  - Theo Helino | 06/04/2018 03:54 PM

Phục thù một lần là không đủ, chàng trai này đã vượt mặt đối thủ và trở thành người nhanh nhất thế giới trong tựa game Super Mario Odyssey.

Với những người chơi game theo kiểu speedrun, việc chinh phục các tựa game trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể chính là niềm vui của họ. Từng phút, từng giây trong game luôn là điều vô cùng quan trọng trong cuộc chiến thời gian, thế họ mới có thể phá kỷ lục của người khác được.

Ở thời điểm hiện tại, tựa game được các game thủ speedrun quan tâm nhất là Super Mario Odyssey. Để chinh phục tựa game này là điều không hề dễ dàng, một cao thủ bình thường chơi còn phải mất đến tiếng khoảng hơn 90 phút. Thế nhưng, chỉ trong chưa đến 10 ngày, đã có một cao thủ phá sâu kỷ lục speedrun của tựa game này, không chỉ 1 mà tận những 3 lần.


Bị đối thủ vượt mặt, cao thủ Mario phục thù bằng cách lập kỷ lục thế giới 3 lần liên tiếp - Ảnh 1.

Chơi game càng nhanh càng tốt là một điều mà không phải ai cũng có thể làm được.

Được biết, đây là thành tích đạt được của một anh chàng có nickname NicroVeda trong cuộc chiến với kỳ phùng địch thủ nedeahS. nedeahS đã đạt được thành 1 giờ 4 phút trước, sau đó lập kỷ lục thế giới mới khi hoàn thành game ở khoảng thời gian 1:03:58.

NicroVeda tuy khởi đầu chậm chạp hơn, nhưng một khi đã nóng máy, anh chàng đã đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng. Ba ngày sau khi đối thủ lập kỷ luc, NicroVeda cũng đã hoàn thành được game ở khoảng thời gian 1:03:59, chỉ kém đối thủ 1 giây mà thôi.

Cuộc chiến song mã tiếp tục khi nedeahS hoàn thành game ở giây thứ 47, sau đó lại để NicroVeda vượt qua khi hoàn thành xong game ở giây thứ 33. Để khẳng định chiến thắng toàn diện của mình, ngày 4/3 vừa qua, Nicro Veda đã hoàn thành game ở khoảng thời gian chỉ có 1:03:19, một kỷ lục vô cùng ấn tượng mà chưa ai từng đạt được từ trước tới nay.