Bị đội mới lên hạng 'bón hành', Faker suýt chửi thề ngay trên sóng trực tiếp

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/07/2020 02:30 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Đối với một tuyển thủ giàu tham vọng như Faker, việc để thua một trận đấu như vừa qua trước Dynamics là điều rất khó chấp nhận.

T1 tiếp tục thể hiện một màn trình diễn "quen thuộc" mỗi mùa giải hè, khi họ nhận thêm một thất bại trước đội tuyển mới lên hạng Team Dynamics. Việc Faker và đồng đội thi đấu không tốt là điều không còn lạ lẫm gì, nhưng cái cách mà họ thua trước DYN lại thực sự đáng bàn.

T1 vs DYN Highlights ALL GAMES LCK Summer Season 2020 W4D5 T1 vsTeam Dynamics by Onivia

Ở phút thứ 40 của ván 3, T1 có được pha giao tranh thắng lợi ở hang Rồng, hạ gục 4 người của DYN với Triplekill của Teddy. Lúc này, Lulu của Faker và Kennen của Canna tiếp tục truy lùng Galio trong tay Kuzan.

Thế nhưng điều mà cả 2 không ngờ tới là lượng sát thường khổng lồ mà Galio có được, Kuzan bất ngờ quay lại phản công và hạ gục Lulu full máu chỉ với một combo, trước khi tiếp tục tiễn Canna lên bảng đếm số.

Đúng lúc này, máy quay lia được khoảnh khắc Faker tỏ ra rất khẩn trương và buột miệng thốt ra "shi..." nhưng sau đó kịp nén lại và tiếp tục giao tiếp với đồng đội. Trong tiếng Hàn, shi... trong shib*l là một câu chửi tục khá phổ biến, và có lẽ Faker đã định thốt ra từ này sau khi nhận ra sai lầm trong việc đuổi theo Kuzan. Tình huống này được các BLV nhanh chóng nhận ra và tất cả đều ồ lên thích thú trước pha phản xạ "níu giữ hình tượng" của anh chàng.

Bị đội mới lên hạng bón hành, Faker suýt chửi thề ngay trên sóng trực tiếp - Ảnh 3.

Dẫu vậy, phản ứng của Faker cũng cho thấy anh không hề hài lòng với màn trình diễn của đội nhà chút nào. Trong đoạn phóng sự mới đây mà T1 đăng tải, người ta còn ghi nhận hình ảnh Faker ngồi thất thần trong phòng chờ của LCK sau trận thua vừa qua.

Rõ ràng, cả Faker lẫn T1 đều không hề mong muốn thất bại, nhưng phong độ bất ổn và những sai lầm cá nhân đã khiến anh cũng như các đồng đội không có được kết quả như ý.

Bị đội mới lên hạng bón hành, Faker suýt chửi thề ngay trên sóng trực tiếp - Ảnh 4.