Bị đe dọa tống tiền, nữ Youtuber dũng cảm tiết lộ bí mật đã giữ kín trong nhiều năm

Teppi  - Theo Helino | 17/01/2020 06:25 PM

Không để những kẻ tống tiền đắc ý, cô nàng Youtuber Nikkie de Jager đã nói ra bí mật mà cô chôn giấu từ rất lâu.

Nikkie de Jager là một youtuber cực kỳ nổi tiếng- được mệnh danh là phù thuỷ make up, chủ nhân kênh youtube với gần 13 triệu người đăng ký theo dõi. Những sản phẩm của cô thu hút hàng triệu người xem bởi cách chia sẻ hài hước, đầy đam mê. Trong vidoe mới nhất được đăng tải, tất cả đã phải bất ngờ bởi Nikkie bất ngờ tuyên bố rằng mình là người chuyển giới.

Bị đe dọa tống tiền, nữ Youtuber dũng cảm tiết lộ bí mật đã giữ kín trong nhiều năm - Ảnh 1.

Đây là bí mật cô đã cất giữ từ rất lâu, chưa một ai biết đến. Điều khiến cô đưa ra quyết định nói ra sự thật bởi đã có những kẻ nặc danh gửi thư tống tiền, doạ sẽ công khai những thông tin này cho báo chí nếu cô không chuyển cho chúng một số tiền rất lớn. Không để những kẻ bẩn thỉu như vậy làm tổn hại bản thân, Nikkie đã dũng cảm tự mình chia sẻ bí mật này với tất cả mọi người.

Theo như chia sẻ của Nikkie, cô nhận ra mình là nữ khi lên 6 tuổi. May mắn nhận được sự động viên từ gia đình và các giaos viên, cô bắt đầu mặc trang phục dành cho nữ, nuôi tóc dài. Quá trình trị liệu bằng hormone của cô diễn ra từ năm 14 tuổi, kéo dài 5 năm. Nikkie chuyển giới thành công năm 19 tuổi, sau đó trở thành một youtuber nổi tiếng.

Bị đe dọa tống tiền, nữ Youtuber dũng cảm tiết lộ bí mật đã giữ kín trong nhiều năm - Ảnh 2.

Cũng trong đoạn video này, Nikkie đã gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè, những người cô yêu thương đã ủng hộ cô trong quá trình chuyển giới và không quên tri ân các fan, – những người luôn luôn yêu quý, hỗ trợ và cho cô thêm niềm tin và hy vọng vào cuộc sống tươi đẹp.

Nikkie đưa ra tuyên bố đầy cứng rắn, nói rằng sẽ không bao giờ đầu hàng hay nhượng bộ những "con quỷ" đe doạ cô, những kẻ xấu xa muốn hãm hại người khác sẽ không bao giờ có thể đạt được mục đích.