Bị đặt chỉ số quá thấp trong FIFA, siêu sao của MU thất vọng, mong được chỉnh sửa

Tuấn Hưng  Phụ Nữ Số | 22/09/2023 02:03 PM

Quả thật, cầu thủ này có lý do để thấy thất vọng với bộ chỉ số trong game của mình.

Mặc dù không còn giữ được thương hiệu FIFA của mình, thế nhưng EA Sports FC 24 - tên mới của tựa game bóng đá quen thuộc vẫn luôn thu hút được vô số sự chú ý. Chẳng những khiến các game thủ hào hứng, ngay cả những siêu sao, cầu thủ hàng đầu thế giới cũng cực kỳ quan tâm tới trò chơi này, đặc biệt khi họ sẽ là những nhân vật chính trong tựa game. Thế nhưng, không phải lúc nào EA Sports FC 24 cũng có thể làm vừa lòng tất cả, đặc biệt là với Marcus Rashford - siêu sao của câu lạc bộ Manchester United như trong câu chuyện dưới đây.

Bị đặt chỉ số quá thấp trong FIFA, siêu sao của MU thất vọng, mong được chỉnh sửa - Ảnh 1.

Theo đó, vẫn giữ truyền thống thường lệ, EA Sports FC 24 vẫn thường mời một số cầu thủ tới để dự đoán bộ chỉ số của mình. Nhân vật lần này được chọn là Rashford - người vừa có một mùa giải bùng nổ với hơn 30 bàn thắng ghi được trên mọi đấu trường và chắc chắn, chỉ số của anh chàng đã có sự cải thiện so với bản FIFA 23. Mọi thứ khởi đầu khá tốt đẹp khi Rashford thấy chỉ số tốc độ của mình là 90, tương đối cao so với mặt bằng chung. Tuy vậy, mọi thứ bắt đầu trở nên ngoài dự đoán của siêu sao này kể từ thời điểm đó.

Bị đặt chỉ số quá thấp trong FIFA, siêu sao của MU thất vọng, mong được chỉnh sửa - Ảnh 2.

Nếu như với chỉ số sút, con số 86 vẫn ở mức ổn thì khả năng chuyền bóng của Rashford chỉ được EA Sports FC 24 định lượng ở 78, thấp hơn mức 80 mà anh chàng mong đợi. Khả năng rê bóng của siêu sao này cũng chỉ dừng lại ở con số 84 - mốc mà Rashford cho rằng có thể cao hơn. Thế nhưng đáng nói nhất phải kể tới chỉ số phòng ngự. Dẫu biết với một tiền đạo, con số này không phải quá quan trọng nhưng siêu sao của MU đã tỏ ra cực kỳ thất vọng khi biết kết quả chỉ là 42. Điều này đã khiến anh chàng có phần tức giận và mong rằng EA Sports FC 24 sẽ có những đợt chỉnh sửa hợp lý. Dù vậy, tổng quan lại, chỉ số 85 vẫn khiến Rashford cảm thấy hài lòng.

Bị đặt chỉ số quá thấp trong FIFA, siêu sao của MU thất vọng, mong được chỉnh sửa - Ảnh 3.

Được biết, EA Sports FC 24 sẽ ra mắt vào ngày 29/9 (hoặc sớm hơn một tuần nếu các game thủ mua phiên bản cao cấp) và là trò chơi bóng đá đầu tiên của EA không mang thương hiệu FIFA.