Dữ liệu riêng tư gặp biến, nữ MC xinh nhất Liên Quân bức xúc bóc phốt chuỗi bán lẻ điện thoại cực lớn

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/07/2021 0:00 AM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Mới đây, nữ MC được xem là xinh nhất Liên Quân Mobile đã vô cùng bức xúc khi dữ liệu riêng tư của mình bị đảo lộn khi mua điện thoại mới.

Có lẽ khi nhắc đến MC tài sắc bậc nhất của Liên Quân Mobile thì khó có thể bỏ qua được cái tên Vũ Phương Thảo. Cô nàng chính là nữ MC được yêu quý nhất trong tựa game MOBA này. Tại các giải đấu lớn của Liên Quân Mobile, sự góp mặt của Vũ Phương Thảo luôn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của game thủ cũng như người chơi tựa game này.

Bị đảo lộn hết dữ liệu riêng tư, nữ MC xinh nhất Liên Quân bức xúc bóc phốt chuỗi bán lẻ điện thoại cực lớn - Ảnh 1.

Gắn bó với Liên Quân đã nhiều mùa giải, song Vũ Phương Thảo thực sự ghi dấu ấn trong lòng game thủ bắt đầu từ Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân năm 2020. Thời điểm đó, nữ MC thậm chí được người chơi Liên Quân ví von như skin “SS Tuyệt Sắc” (loại skin đẹp và hiếm trong tựa game này và thường có mức giá rất đắt). Nói vậy để thấy rằng, game thủ Liên Quân Mobile yêu quý Vũ Phương Thảo nhiều như thế nào.

Mới đây, nữ MC đã đăng đàn “bóc phốt” một thương hiệu bán lẻ điện thoại rất lớn tại Việt Nam. Cô nàng viết trên trang cá nhân và để chế độ công khai: “Mua được cái điện thoại mà hỏng hết cả việc haiz. *** làm ăn chán quá!”.

Giải thích vì sao lại dẫn đến dòng trạng thái này, Vũ Phương Thảo giải thích ngay dưới bình luận rằng “Mua máy đập hộp chưa dùng gì nên không biết. Nhưng tôi bực vì đội kỹ thuật chán quá làm đảo lộn hết cả dữ liệu trong máy huhu, chờ 5 tiếng xong cuộc sống bị đảo lộn”.

Bị đảo lộn hết dữ liệu riêng tư, nữ MC xinh nhất Liên Quân bức xúc bóc phốt chuỗi bán lẻ điện thoại cực lớn - Ảnh 2.

Có thể thấy, việc ngồi chờ tới 5 tiếng đồng hồ đã ảnh hưởng rất lớn đến công việc và tâm trạng của nữ MC Liên Quân Vũ Phương Thảo, đặc biệt khi mà giải đấu AWC 2021 vẫn đang diễn ra. Hiện chưa rõ những dữ liệu riêng tư trong điện thoại của nữ MC này ra sao, song dòng trạng thái này đã bị Vũ Phương Thảo xóa trên trang cá nhân của mình.

Hy vọng rằng, không có điều gì đáng tiếc xảy ra với điện thoại của cô nàng MC xinh nhất Liên Quân Mobile bởi dữ liệu cá nhân riêng tư là điều vô cùng quan trọng. Nếu chẳng may Vũ Phương Thảo không backup (sao lưu) dữ liệu của mình thì hệ quả để lại có lẽ là cực kỳ tổn thất. Nhân đây, người dùng điện thoại thông minh cũng nên rút ra được bài học là luôn sao lưu trước dữ liệu của mình đề phòng trường hợp xấu nhất có thể xảy ra mà bản thân không lường trước được.