Bị dân mạng "đào mộ" tuyên bố "sẽ khỏa thân nếu Rekkles gia nhập KC", nữ MC LEC khẳng định chắc nịch "không nuốt lời"

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/11/2021 08:06 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Nữ MC nổi tiếng của khu vực LEC đã có lời hứa táo bạo về thương vụ Rekkles và cô cam đoan sẽ không nuốt lời.

Đối với làng LMHT thế giới, đặc biệt là khu vực châu Âu, sáng ngày 16/11 (giờ Việt Nam), thực sự là một buổi sáng đặc biệt. Không chỉ là ngày nổ ra liên tiếp những thương vụ chuyển nhượng của một loạt đội tuyển lớn nhỏ, mà sáng ngày 16/11, Xạ Thủ Rekkles đã tạo ra một cú sốc chuyển nhượng cực lớn: anh sẽ gia nhập Karmine Corp - đội tuyển đang thi đấu ở LFL - giải đấu LMHT hạng 2 của châu Âu.

Có lẽ đây là một trong những thương vụ chuyển nhượng hy hữu bậc nhất của làng LMHT khi một Xạ Thủ rơi vào dạng huyền thoại châu Âu và cũng có tên tuổi của thế giới như Rekkles lại xuống giải hạng 2 thi đấu. Ấy là chưa kể, anh từng tuyên bố khi gia nhập G2 Esports là muốn giành danh hiệu vô địch thế giới. Điều đó bây giờ sẽ vô cùng khó khăn, thậm chí là bất khả thi, kể cả khi KC có mua được slot tham dự LEC như tin đồn.

Bị dân mạng đào mộ tuyên bố sẽ khỏa thân nếu Rekkles gia nhập KC, nữ MC LEC khẳng định chắc nịch không nuốt lời - Ảnh 1.

Thương vụ gây bất ngờ nhất làng LMHT sáng ngày 16/11

Bị dân mạng đào mộ tuyên bố sẽ khỏa thân nếu Rekkles gia nhập KC, nữ MC LEC khẳng định chắc nịch không nuốt lời - Ảnh 2.

Trên trang thông tin Leaguepedia cũng đã cập nhật Rekkles là thương vụ mới nhất của Karmine Corp

Và có lẽ, vì đây là một trong những thương vụ “bất khả thi nhưng lại thành hiện thực” nên cộng đồng LMHT thế giới, đặc biệt là LEC không khỏi sửng sốt. Nhưng có 1 người còn “đau lòng” hơn cả khi thương vụ này được hoàn tất, chính là nữ MC xinh đẹp, nổi tiếng của khu vực LEC - Laure Valée.

Chuyện là, việc Rekkles được đồn sẽ gia nhập KC không phải bây giờ mới xuất hiện. Tuy nhiên, thời điểm cuối tháng 9/2021, không một ai có thể tin thương vụ này sẽ thành hiện thực. Do đó, nữ MC Laure Valée đã tuyên bố chắc nịch với một thành viên thuộc ban quản lý của KC là nếu Rekkles có rời G2 và gia nhập KC, cô sẽ khỏa thân và chạy bộ trên Đại lộ Champs-Élysées nổi tiếng của thủ đô Paris (Pháp) cùng 2 người đồng nghiệp. Và sáng nay, tweet này của cô đã được dân mạng gợi nhắc lại.

Bị dân mạng đào mộ tuyên bố sẽ khỏa thân nếu Rekkles gia nhập KC, nữ MC LEC khẳng định chắc nịch không nuốt lời - Ảnh 3.

Bài đăng của Laure với nội dung sẽ khỏa thân nếu Rekkles rời G2 và gia nhập KC hồi cuối tháng 9/2021

Bất ngờ hơn, Laure Valée cũng không có ý định “bùng kèo”. Nữ MC khẳng định ngay: “Tốt lắm! Nói thế là đủ, chúng ta cần phải giữ lời”. Có fan gợi ý cô nên thực hiện một kiểu bodypainting, vừa tôn vinh nghệ thuật, vừa đảm bảo giữ đúng lời hứa mà không bị ảnh hưởng đến hình ảnh của cô.

Bị dân mạng đào mộ tuyên bố sẽ khỏa thân nếu Rekkles gia nhập KC, nữ MC LEC khẳng định chắc nịch không nuốt lời - Ảnh 4.

Laure khẳng định chắc nịch sẽ giữ lời

Bị dân mạng đào mộ tuyên bố sẽ khỏa thân nếu Rekkles gia nhập KC, nữ MC LEC khẳng định chắc nịch không nuốt lời - Ảnh 5.

Một fan đề nghị Laure thử bodypainting và nữ MC nhận định đó cũng là 1 kế hoạch của cô

Nữ MC Laure Valée là một cái tên đình đám của làng LMHT châu Âu. Cô có một nhan sắc hút hồn cùng những biểu cảm vô cùng đáng yêu, đặc biệt là trong CKTG 2021 vừa qua, mỗi khi các đội châu Âu thi đấu.

Bị dân mạng đào mộ tuyên bố sẽ khỏa thân nếu Rekkles gia nhập KC, nữ MC LEC khẳng định chắc nịch không nuốt lời - Ảnh 6.

Laure Valée là một nữ MC xinh đẹp, nổi tiếng của khu vực LEC

Laure vô cùng cảm xúc khi cổ vũ MAD Lions trong trận gặp Gen.G Esports ở CKTG 2021 vừa qua

Tuy chưa rõ Laure sẽ thực hiện lời hứa của mình như thế nào, nhưng với sự khẳng định chắc nịch của cô, các fan LMHT toàn thế giới hoàn toàn có lý do để mong chờ. Dù sao thì, thương vụ Rekkles cũng là một “bom tấn” nên có lẽ, những phản ứng xung quanh thương vụ này cũng phải đặc biệt một chút.